Download các phần mềm chấm công tài liệu cấu hình của máy chấm công mới nhất, catalog sản phẩm và tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm được Công ty TFT liên tục cập nhật tại đây:

I. Phần mềm chấm công chính hãng:

 1. Download phần mềm chấm công Wise eye On 39: >>> Tại đây 
 2. Dowload phần mềm chấm công Wise eye On 39 phiên bản Server lấy dữ liệu tự động:  >>> Tại đây   <<<  (liên hệ để được hỗ trợ)
 3. Dowload phần mềm chấm công Ronald Jack Software V3.1 : >>> Tại đây
 4. Dowload phần mềm chấm công Ronald Jack SoftWare V3.0: >>> Tại đây
 5. Dowload phần mềm chấm công Ronald Jack Pro V4: >>> Tại đây
 6. Dowload phần mềm Mitaco 5V2: >>> Tại đây
 7. Dowload phần mềm Mita pro: >>> Tại đây

II. Download Hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công tại đây:

 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise eye On 39: >>> Tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise eye On 39 Server : >>> Tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ronald Jack SoftWare: >>> Tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ronald Jack Pro: >>> Tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mitaco 5V2: >>> Tại đây
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Mitapro: >>> Tại đây

III. Download SDK các dòng chấm công mới nhất tại đây:

 • Download SDK máy chấm công Ronald Jack 2020: >>> Tại đây
 • Download SDK máy chấm công Ronald Jack 2019: >>> Tại đây

Trên đây là các phần mềm chấm công phổ biến nhất được dùng nhiều nhất tại Việt Nam, mỗi phần mềm có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào từng nhu cầu của mỗi khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn phần mềm phù hợp.

Đặc điểm chung của các phần mềm chấm công là quản lý và kết nối với máy chấm công qua USB hoặc cổng mạng LAN, phân tích dữ liệu chấm công từ máy chấm công và xuất ra các mẫu báo bằng file Excel.

Để kết nối với mô hình chấm công lớn hơn như các chuỗi cửa hàng, siêu thị, hoặc các chuỗi quán cafe, nhà hàng…., thì đỏi hỏi phần mềm chấm công có nhiều tính năng hơn, như kết nối với máy chấm công tập trung qua internet, hoặc kết nối máy chấm công theo mô hình tập trung về 1 Server nhân dữ liệu, phần mềm có thể phân quyền cho nhân sự các chi nhánh, và nhiều nhóm quyền khác nhau theo yêu cầu…, khả năng phân tích và tạo ra những quy luật chấm công phức tạp hơn.

Với các mô hình chấm công cho công ty lớn, thường yêu cầu phần mềm có khả năng giao tiếp hoặc kết nối được với phần mềm thứ 3, là các phần mềm quản lý mà doanh nghiệp đang sử dụng, Công ty TFT cung cấp các giải pháp chấm công và kiểm soát an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt các nhu cầu trên. quý khác có nhu cầu mở rộng hơn về máy chấm công vui lòng liên hệ với TFT để được tư vấn chiết nhất.

Although the mechanism is unclear, testosterone may reduce procoagulant factors. Examples of other drugs that can cause methemoglobinemia include the sulfonamides. Some research has shown that Bacillus coagulans up to 100 million colony forming units (CFUs) daily can be safely used by infants for up to one year http://onlinepharmacyinkorea.com/. Last updated on March 29, 2020.