Máy chấm công Ronald jack, Wise eye, Gigata, Aikyo, ZKTeco

Chào mừng bạn đến với Công ty TFT  –  Đại lý Phân phối và Bảo hành chính hãng máy chấm công tại Việt Nam.

Máy chấm công thường được chia ra làm 5 nhóm sau:

  1. Máy chấm công cho công ty nhỏ (Starup mới): số lượng nhân sự nhỏ < 50 người.
  2. Máy chấm công cho công ty có nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng, siêu thị, cần giải pháp chấm công đa điểm lấy dữ liệu online qua internet.
  3. Công ty có nhu cầu chấm công và kiểm soát cửa, kết hợp máy chấm công vân tay với khóa từ, chuông báo, barie, cổng xoay 3 càng, kiểm soát lối ra vào.
  4. Công ty có nhu cầu sử dụng các dòng chấm công cao cấp, cấu hình cao, chấm công bằng khuôn mặt.
  5. Máy chấm công cấu hình lớn sử dụng cho khu công nghiệp, với số lượng người chấm công lớn.

Quý khác cần tư vấn giải pháp hoặc báo giá máy chấm công hãy để lại thông tin, TFT sẽ liên hệ và tư vấn và gửi báo giá cho quý khách

Đối với các doanh nghiệp cần tích hợp máy chấm công với phần mềm quản lý riêng, hay muốn tự phát triển module phần mềm chấm công, TFT có cung cấp và hỗ trợ API, SDK miễn phí.

Công ty TFT chuyên nghiệp trong việc tư vấn và đưa ra các giải pháp chấm công lớn, đòi hỏi nhiều tính năng phức tạp, phát triển tính năng phần mềm theo yêu cầu, thiết kế các biểu mẫu báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với TFT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn bán hàng: 0902 227 515  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 887 026

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và sự tư vấn tận tình của chúng tôi 

Sẽ giúp bạn mua được máy chấm công đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Khi mua 1 máy chấm công có được tầm nhìn ít nhất từ 5 năm trở lên, không bị lỗi thời sau 5 năm sử dụng.

2. Model máy chấm công thế hệ mới nhất, trang bị các công nghệ chấm công hiện đại.

3. Chọn được máy chấm công có tính năng khác nhau phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp khác nhau.

4. Có thể chấm công đa điểm (nhân viên có thể chấm công tại bất kỳ chi nhánh nào của công ty),  dữ liệu được tập trung tại 1 nơi để quản lý và tính công.

5. Tư vấn và thiết kế giải pháp chấm công theo yêu cầu, Viết phần mềm chấm công riêng cho doanh nghiệp.


Máy chấm công là gì?

Máy chấm công là thiết bị điện tử dùng để ghi nhận giờ làm việc của người lao động, thông qua phương thức chấm công là vân tay, thẻ từ, mã PIN, thẻ giấy và lưu lại vào bộ nhớ của máy chấm công, phục vụ cho phần mềm chấm công sử lý và phân tích tính công.
Lưu ý: máy chấm công chỉ dừng lại ở việc ghi nhận chính xác thời gian người lao động chấm trên máy chấm công.
Phần mềm chấm công có nhiệm vụ: download dữ liệu chấm công từ máy chấm công về Data của phần mềm, khai báo, cài đặt ca làm việc tạo ra các quy luật chấm công, các lịch trình làm việc cho người lao động, và tổng hợp thành báo cáo xuất ra file Excel.

Lịch sử ra đời của máy chấm công: Theo 1 số thông tin, Máy chấm công ra đời vào những năm 30 của thế kỷ 20 khi cuộc cách mạng công nghiệp của Châu Âu và Mỹ bắt đầu. Vào thời kỳ này, các công xưởng nhỏ lẻ sẽ được các nhà tư bản mua và kết hợp lại thành các nhà máy lớn có chứa hàng trăm đến hàng nghìn lao động. Do đó, để quản lý nhân công dễ dàng hơn nên người ta đã phát minh ra máy chấm công. Máy chấm công lúc này có cấu trúc lớn và cao hơn đầu người. Phía trên là chiếc đồng hồ lớn phía dưới là hệ thống ghi giờ lên 1 chiêc thẻ giấy (ông tổ của máy chấm công thẻ giấy ngày nay).


Các thương hiệu máy chấm công phổ biến tại Việt nam

1. Máy chấm công Ronald Jack


Máy chấm công chính hãng Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa, máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt... Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. các sản phẩm của Ronald Jack được sản xuất tại các nhà máy được đặt ở Trung Quốc, Thái Lan, Ân độ. phục vụ cho các thị trường khác nhau.
Các sản phần máy chấm công Ronald Jack được phân phối chính hãng bới Công ty TFT.

2. Máy chấm công ZKTeco


ZKTeco là thương hiệu máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh đến từ Trung Quốc, là một trong số ít các thương hiệu máy chấm công có sở hữu nhà máy sản xuất, là nơi sản xuất OEM cho khá nhiều thương hiệu máy chấm công trên thế giới và tại Việt Nam.

3. Máy chấm công Mita, Gigata


Mita là thương hiệu máy chấm công được phân phối bới Công ty TFT, các sản phẩm máy chấm công Mita được sản xuất OEM tại nhà máy ZKTeco, Các dòng máy chấm công Mita, Gigata được sử dụng phần mềm chấm công Mitaco, Mitapro

4. Máy chấm công Wise eye


Wise eye là thương hiệu máy chấm công do Công ty TFT là đại lý phân phối tại Việt Nam, có đa dạng các phân khúc máy chấm công, giá rẻ, phổ thông, và phân khúc cao cấp, Wise eye được biết đến với phần mềm chấm công Wise eye On 39, là phiên bản phần mềm chấm công, khá phổ biến ở Việt Nam, bởi đáp ứng được các cài đặt ca làm việc tại Việt Nam, và khá dễ sử dụng, không phát sinh nhiều lỗi nhỏ như những phần mềm khác.

5. Máy chấm công giá rẻ


6. Máy chấm công Silicon


7. Máy chấm công Kobio


8. Máy chấm công Virdi


9. Máy chấm công Suprema


10. Máy chấm công AIKYO


11. Máy chấm công
Các loại máy chấm công hiện nay:

1. Máy chấm công vân tay thẻ từ


2. Máy chấm công bằng khuôn mặt


3. Máy chấm công bằng tĩnh mạch


4. Máy chấm công thẻ giấy
Các phần mềm chấm công phổ biến

1. Phần mềm chấm công Wise eye on 39


2. Phần mềm chấm công Mitaco


3. Phần mềm chấm công Ronald Jack Software


4. Phần mềm chấm công ZKTime


5. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro


6. Phần mềm chấm công
Ứng dụng của máy chấm công

 1. Dùng để chấm công cho nhân viên Ứng dụng chính của máy chấm công vân là sử dụng để chấm công, ghi nhận giờ làm việc của người lao động, lưu trữ lại các thông tin chấm công, phân tích thòi gian làm việc xuất báo cáo chấm công bằng file excel giúp người quản lý có được đầy đủ thông tin giờ làm việc của nhân viên một cách tổng quát nhất, giúp cho việc tính lương nhanh và chính xác hơn.
 2. Dùng để kiểm soát cửa ra vào Máy chấm công có thêm tính năng nâng cao là dùng để kiểm soát cửa ra vào, tức là mối khi nhân viên muốn đi qua cửa cần phải check vân tay hoặc thẻ lên máy chấm công thì mới có thể mở cửa đi lại được, giải pháp này thường được ứng dụng tại văn phòng tòa nhà, khu vực hạn chế người lạ đi lại, như phòng Server, Data center..., máy chấm công sẽ ghi nhận lại thông tin những gửi đã đi lại qua cửa, giúp việc quản lý nhân viên được tốt hơn.
 3. Dùng để điểm danh cho học sinh, sinh viên Máy chấm công ứng dung tại các trường học giúp điểm danh học sinh, sinh viên tự động, và chính xác, biết được giờ đi học muộn về sớm, quản lý được thời gian của học sinh, sinh viên và báo cáo cho cấp quản lý 1 cách nhanh chóng, và tổng quan nhất.
 4. Tính năng mở rộng của máy chấm công Kết nối với các hệ thống kiểm soát an ninh khác như Barie, cửa tự động, cổng xoay ba càng (Tripod)
 

Mức giá hợp lý

Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các dòng máy chấm công với nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ các dòng máy tầm trung đến các dòng máy chất lượng. Tất cả đều có mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có bảo hành chính hãng, luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên luôn năng động và tận tâm với khách hàng, cũng chính là yếu tố mà đơn vị có thể phát triển được đến ngày hôm nay. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các dòng máy tốt nhất phù hợp với công việc của bạn nhất. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào hãy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên để có thêm thông tin chính xác bạn nhé! Trên đây là một số thông tin về máy chấm công mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng với thông tin này, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp máy chấm công chất lượng!  

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá