Máy Chấm Công Vân Tay Giá Rẻ Chính Hãng – TOP 9 Bán Chạy 

Chào mừng bạn đến với Công ty TFT  –  Đại lý Phân phối và Bảo hành chính hãng máy chấm công tại Việt Nam, Các hãng máy chấm công Ronald Jack, ZKTeco, Gigata, Wise eye, AIKYO…

Hãy liên hệ ngay với TFT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn bán hàng: 0902 227 515  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 887 026


-13%
2.800.000

Mỗi loại máy chấm công sẽ có những đặc điểm và các bước triển khai khác nhau, để đảm bảo được việc dữ liệu được thông suốt, và có thể update từ 1 máy châm công lên nhiều máy khác nhau trong hệ thống, tính công tự động và xuất báo cáo ra file excel. Đối với các doanh nghiệp cần tích hợp máy chấm công với phần mềm quản lý riêng, hay muốn tự phát triển module phần mềm chấm công, TFT có cung cấp và hỗ trợ API, SDK miễn phí.

Công ty TFT chuyên nghiệp trong việc tư vấn và đưa ra các giải pháp chấm công lớn, đòi hỏi nhiều tính năng phức tạp, phát triển tính năng phần mềm theo yêu cầu, thiết kế các biểu mẫu báo cáo tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Máy chấm công là gì?

Theo: Wikipedia Máy chấm công là thiết bị chấm công dùng để ghi nhận giờ làm việc của người lao động, thông qua phương thức chấm công là vân tay, thẻ từ, mã PIN, thẻ giấy và lưu lại vào bộ nhớ của máy chấm công, phục vụ cho phần mềm chấm công sử lý và phân tích tính công. Lưu ý: máy chấm công chỉ dừng lại ở việc ghi nhận chính xác thời gian người lao động chấm trên máy chấm công. Phần mềm chấm công có nhiệm vụ: download dữ liệu chấm công từ máy chấm công về Data của phần mềm, khai báo, cài đặt ca làm việc tạo ra các quy luật chấm công, các lịch trình làm việc cho người lao động, và tổng hợp thành báo cáo xuất ra file Excel.

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

Xem thêm: Máy Chiếu - Phụ kiện máy chiếu chính hãng giá tốt

Máy chấm công thường được chia ra làm 5 nhóm sau:

 1. Máy chấm công cho công ty nhỏ (Starup mới): số lượng nhân sự nhỏ < 50 người.
 2. Máy chấm công cho công ty có nhiều chi nhánh, chuỗi cửa hàng, siêu thị, cần giải pháp chấm công đa điểm lấy dữ liệu online qua internet.
 3. Công ty có nhu cầu chấm công và kiểm soát cửa, kết hợp máy chấm công vân tay với khóa từ, chuông báo, barie, cổng xoay 3 càng, kiểm soát lối ra vào.
 4. Công ty có nhu cầu sử dụng các dòng chấm công cao cấp, sử dụng phương thức chấm công bằng khuôn mặt
 5. Máy chấm công cấu hình lớn sử dụng cho khu công nghiệp, với số lượng người chấm công lớn.
 6.  

Với hơn 8 năm kinh nghiệm và sự tư vấn tận tình của chúng tôi 

Sẽ giúp bạn mua được máy chấm công đảm bảo các tiêu chí sau:

1. Khi mua 1 máy chấm công có được tầm nhìn ít nhất từ 5 năm trở lên, không bị lỗi thời sau 5 năm sử dụng.

2. Model máy chấm công thế hệ mới nhất, trang bị các công nghệ chấm công hiện đại.

3. Chọn được máy chấm công có tính năng khác nhau phù hợp với từng mô hình doanh nghiệp khác nhau.

4. Có thể chấm công đa điểm (nhân viên có thể chấm công tại bất kỳ chi nhánh nào của công ty),  dữ liệu được tập trung tại 1 nơi để quản lý và tính công.

5. Tư vấn và thiết kế giải pháp chấm công theo yêu cầu, Viết phần mềm chấm công riêng cho doanh nghiệp.

Lịch sử ra đời của máy chấm công:

Theo 1 số thông tin, Máy chấm công ra đời vào những năm 30 của thế kỷ 20 khi cuộc cách mạng công nghiệp của Châu Âu và Mỹ bắt đầu. Vào thời kỳ này, các công xưởng nhỏ lẻ sẽ được các nhà tư bản mua và kết hợp lại thành các nhà máy lớn có chứa hàng trăm đến hàng nghìn lao động.

Do đó, để quản lý nhân công dễ dàng hơn nên người ta đã phát minh ra máy chấm công. Máy chấm công lúc này có cấu trúc lớn và cao hơn đầu người. Phía trên là chiếc đồng hồ lớn phía dưới là hệ thống ghi giờ lên 1 chiêc thẻ giấy (ông tổ của máy chấm công thẻ giấy ngày nay).


Máy chấm công vân tay loại nào tốt? TOP 9 bán chạy nhất

Máy chấm công vân tay là công cụ, thiết bị ghi nhớ chính xác khoảng thời gian ra vào của mọi nhân viên trong công ty. Từ đó, người quản lý sẽ nắm bắt chính xác thời gian, ý thức làm việc cũng như ngày công của từng nhân sự mà không tốn quá nhiều thời gian. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thông qua việc giảm nhân sự hành chính như trước đây, bộ phận kiểm soát việc ra, vào của các thành viên và ghi chép thông tin giấy tờ hàng ngày.

Hãy cùng TFT điểm danh qua các sản phẩm, thương hiệu máy chấm công, máy chấm công vân tay tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay nhé!

1. Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack Access Control System là thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Kuala Lumpur, Malaysia với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy chấm công vân tay, thẻ từ, máy chấm công kiểm soát cửa, máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt...

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

Ronald Jack là giải pháp tích hợp đầy đủ nhất, bạn chỉ cần lấy ra khỏi hộp và sử dụng. các sản phẩm của Ronald Jack được sản xuất tại các nhà máy được đặt ở Trung Quốc, Thái Lan, Ân độ. phục vụ cho các thị trường khác nhau. Các sản phần máy chấm công được phân phối chính hãng bới Công ty TFT.

Nổi bật trong các sản phẩm máy chấm công vân tay thuộc hãng Ronald Jack đó là Model Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2021. Máy luôn ghi điểm với người tiêu dùng trong những năm gần đây thông qua một số đặc điểm nổi bật sau:

 • Có thể chấm công theo hình thức: Thẻ, vân tay, password;
 • Quá trình thao tác, xử lý thông tin, kết xuất dữ liệu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian;
 • Dung lượng lưu trữ lớn;
 • Sản phẩm tích hợp tính năng hỗ trợ lưu trữ pin, do đó có thể sử dụng ngay cả khi mất điện;
 •  Công ty dễ dàng thiết lập các chế độ mở/tắt máy góp phần tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ;

Máy Chấm Công Vân Tay Chính Hãng Giá Tốt - Top 5 Bán ChạyTùy vào mỗi mô hình công ty với số lượng nhân viên để lựa chọn loại máy chấm công vân tay phù hợp. Với sản phẩm model Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2021, phù hợp với các mô hình sau: Nhà hàng quy mô lớn, doanh nghiệp, xí nghiệp với số lượng nhân viên 3.000 người trở lên, hoặc tại các khách sạn 5 sao. 

Giá tham khảo: 3.500.000VNĐ.

2. Máy chấm công ZKTeco

ZKTeco là thương hiệu máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh đến từ Trung Quốc, là một trong số ít các thương hiệu máy chấm công có sở hữu nhà máy sản xuất, là nơi sản xuất OEM cho khá nhiều thương hiệu máy chấm công trên thế giới và tại Việt Nam.

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

3. Máy chấm công Mita, Gigata

Mita là thương hiệu máy chấm công được phân phối bới Công ty TFT, các sản phẩm máy chấm công Mita là máy chấm công OEM được sản xuất tại nhà máy ZKTeco, Các dòng máy chấm công Mita, Gigata được sử dụng phần mềm chấm công Mitaco, Mitapro

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

Điển hình với sản phẩm bán chạy nhất hiện nay đó là model GiGiTa GT100Đây là dòng máy thế hệ mới với các tính năng đã được nâng cấp khá hoàn thiện. Sản phẩm có những ưu điểm sau:

 • Hỗ trợ đa dạng các tính năng chấm công bằng vân tay password, thẻ từ;
 • Quản lý lượng dữ liệu lớn: 3000 thẻ cảm ứng cùng 3000 dấu vân tay;
 • Tính năng ghi nhớ thông minh, linh hoạt, theo đó, một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay;
 • Có thể kết nối với các thiết bị ngoài khác thông qua cổng RS – 232/485, TCP/IP, USB;
 • Tích hợp âm thanh để báo hiệu giờ ra/vào, căng ca,…
 • Xử lý thông tin ưu việt với tốc độ cao <1s/lần chấm công;
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Anh, Việt.

Máy Chấm Công Vân Tay Chính Hãng Giá Tốt - Top 5 Bán Chạy

Máy chấm công GIGATA GT100 phù hợp cho các mô hình công ty vừa và nhỏ. Đặc biệt là các công ty quản lý từ 5 đến 30 nghìn người là phù hợp nhất.

Giá tham khảo: 3.000.000VNĐ.

4. Máy chấm công Wise eye

Wise eye là thương hiệu máy chấm công do Công ty TFT là đại lý phân phối tại Việt Nam, có đa dạng các phân khúc máy chấm công, giá rẻ, phổ thông, và phân khúc cao cấp, Wise eye được biết đến với phần mềm chấm công Wise eye On 39, là phiên bản phần mềm chấm công, khá phổ biến ở Việt Nam, bởi đáp ứng được các cài đặt ca làm việc tại Việt Nam, và khá dễ sử dụng, không phát sinh nhiều lỗi nhỏ như những phần mềm khác.

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

5. Máy chấm công giá rẻ

Máy chấm công giá rẻ là các model máy chấm công cấu hình nhỏ gọn hơn, phục vụ mục tiêu chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chi chấm công cần có, thường được ứng dụng cho các công ty nhỏ có ít nhân viên, quy tắc chấm công đơn giản. Với mức ngân sách từ 2,5tr / 1 bộ máy chấm công, đã bao gồm máy chấm công + phần mềm kèm theo. Máy được bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

6. Máy chấm công Silicon

Silicon là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khỏe, y tế. Các sản phẩm Silicon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA. máy chấm công silicon được phân phối tại việt nam bởi Công ty TFT với các còng máy chấm công bằng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt.

7. Máy chấm công Virdi

Máy chấm công Virdi là thương hiệu máy chấm công đến từ Đài Loan với những tính năng nổi bật như:

 • Khả năng kết nối với phần mềm thông qua Ethernet 10/100Mb, TCP/IP built-in, hỗ trợ kết nối RS232, RS485 với thiết bị ngoại vi, kết nối Wiegand 26/34 Output kết nối với hệ thống access control khác, hỗ trợ tính năng Anti Pass Back, kết nối với hệ thống Video Door Phone, Công nghệ LFD (Live Finger Detection), FFD (Fake Finger Detection) chống vân tay giả làm từ giấy scan, film, cao su, silicon... độc quyền của hãng Virdi.

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1

 • Nhiều chế độ lưu trữ/ nhận dạng vân tay: Ø Online: Thông tin User/ Mẫu Vân Tay/ Thẻ được lưu trữ trên server, quá trình nhận dạng cũng thực hiện trên server nên không giới hạn dung lượng Ø Offline: Thông tin User/ Mẫu Vân Tay/ Thẻ được lưu trữ trên thiết bị Ø Online và Offline: Tùy theo cấu hình mà mẫu vân tay được ưu tiên tìm kiếm và nhận dạng trên server hay trên thiết bị trước.

8. Máy chấm công Suprema

Suprema Là thương hiệu máy chấm công đến từ Hàn quốc made in Korea, tại Việt Nam Suprema được biết máy chấm công cao cấp, được phân phối bới Công ty TFT, giá thành giao động từ 5,000,000 đến 20,000,000 vnd/ bộ, chưa bao gôm lắp đặt.

9. Máy chấm công AIKYO

AIKYO Là thương hiệu máy chấm công đến từ nhật bản, tại Việt Nam AIKYO được biết máy chấm công, máy hút ẩm thương hiệu đến từ nhật bản, ưu điểm sản phẩm chất lượng cao, bền theo thời gian, và AIKYO cung là nhà máy gia công thiết bị phần cứng cho các hang máy chấm công còn lại.

Máy Chấm Công Chính Hãng Giá Rẻ - Chuyên Gia Thiết Bị Số #1


Các phần mềm chấm công phổ biến

 • 1. Phần mềm chấm công Wise eye on 39
 • 2. Phần mềm chấm công Mitaco
 • 3. Phần mềm chấm công Ronald Jack Software
 • 4. Phần mềm chấm công ZKTime
 • 5. Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro
 • 6. Phần mềm chấm công

Ứng dụng của máy chấm công

Dùng để chấm công cho nhân viên

Ứng dụng chính của máy chấm công vân là sử dụng để chấm công, ghi nhận giờ làm việc của người lao động, lưu trữ lại các thông tin chấm công, phân tích thòi gian làm việc xuất báo cáo chấm công bằng file excel giúp người quản lý có được đầy đủ thông tin giờ làm việc của nhân viên một cách tổng quát nhất, giúp cho việc tính lương nhanh và chính xác hơn.

Dùng để kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công có thêm tính năng nâng cao là dùng để kiểm soát cửa ra vào, tức là mối khi nhân viên muốn đi qua cửa cần phải check vân tay hoặc thẻ lên máy chấm công thì mới có thể mở cửa đi lại được, giải pháp này thường được ứng dụng tại văn phòng tòa nhà, khu vực hạn chế người lạ đi lại, như phòng Server, Data center..., máy chấm công sẽ ghi nhận lại thông tin những gửi đã đi lại qua cửa, giúp việc quản lý nhân viên được tốt hơn.

Dùng để điểm danh cho học sinh, sinh viên

Máy chấm công ứng dung tại các trường học giúp điểm danh học sinh, sinh viên tự động, và chính xác, biết được giờ đi học muộn về sớm, quản lý được thời gian của học sinh, sinh viên và báo cáo cho cấp quản lý 1 cách nhanh chóng, và tổng quan nhất.

Tính năng mở rộng của máy chấm công

Kết nối với các hệ thống kiểm soát an ninh khác như Barie, cửa tự động, cổng xoay ba càng (Tripod)

Mức giá hợp lý

Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các dòng máy chấm công với nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ các dòng máy tầm trung đến các dòng máy chất lượng. Tất cả đều có mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều có bảo hành chính hãng, luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên luôn năng động và tận tâm với khách hàng, cũng chính là yếu tố mà đơn vị có thể phát triển được đến ngày hôm nay. Đến với đơn vị của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn các dòng máy tốt nhất phù hợp với công việc của bạn nhất. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ thắc mắc nào hãy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên để có thêm thông tin chính xác bạn nhé! Trên đây là một số thông tin về máy chấm công mà bạn không nên bỏ qua.

Đơn vị cung cấp máy chấm công - Máy chấm công vân tay chính hãng uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thì Công ty TFT là lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy chấm công vân tay chính hãng, uy tín đã phục vụ nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp mọi miền tổ quốc và nhận về không ít những lời đánh giá, bình luận tích cực của người tiêu dùng sau một quá trình dài sử dụng.

Khi lựa chọn Công ty TFT, bạn không chỉ được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm “Mốt” của năm mà bên cạnh đó, các loại máy chấm công vân tay chính hãng “Đẹp – Độc – Lạ”, thể hiện được đẳng cấp cũng như gu của bạn.

Đến với Công ty TFT, bạn sẽ nhận được các dòng máy chấm công vân tay với nhiều phân khúc giá khác nhau. Từ các dòng máy tầm trung tới những dòng chất lượng và tất cả đều có mức giá hợp lý cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều có bảo hành chính hãng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng mình về các thông tin quan trọng liên quan đến máy chấm công vân tay. Hy vọng sẽ giúp bạn có một cách nhìn khái quát nhất trong việc quyết định lựa chọn mua sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT 

TRỤ SỞ CHÍNH TP.HCM
Địa chỉ: Tân Sơn Nhì - Tân Sơn Nhì - Tân Phú - TP. HCM
Hotline: 0974 887 026

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Địa chỉ: Nguyễn Sơn - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
Hotline: 0974 887 026

Website: https://tft.vn/

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá