Chính sách bán hàng trả chậm

Theo giao dịch thông thường thì khi khách hàng thanh toán đủ toàn bộ, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm và hỗ trợ lắp đặt. Tuy nhiên với một số nơi có giá trị đơn hàng lớn thì thường thanh toán theo hình thức mua trả chậm. Cụ thể, phía khách hàng sẽ thanh toán cho TFT 50% giá trị sản phẩm đã giao, phần còn lại sẽ được thanh toán theo hạn định thời gian đã ký kết.

Tuỳ vào từng mức chi phí mà hạn định thời gian có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Mỗi tháng, khách hàng cần phải trả số tiền quy định cùng với phần trăm lãi. Khi thực hiện hợp đồng ký kết trả chậm, người được uỷ quyền sẽ thay mặt ký kết. Hợp đồng ngoài các giao dịch cam kết còn cần có cả hồ sơ tài chính được công chứng cũng như giấy phép kinh doanh để đảm bảo tính tin cậy.

Chính sách bán hàng trả chậm cho phép khách hàng trả góp theo hạn định
Chính sách bán hàng trả chậm cho phép khách hàng trả góp theo hạn định

Bên cạnh đó, lãi suất được TFT quyết định dựa hoàn toàn trên luật kinh doanh và tính trên số dư giảm dần. Vì vậy trong quá trình ký hợp đồng, nếu khách hàng còn băn khoăn thì có thể nhận lời tư vấn trực tiếp từ phía chúng tôi.

Chính sách đổi trả

Đổi trả là hình thức 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi từ phía nhà sản xuất không có cách khắc phục. Theo đó, để áp dụng chính sách đổi trả khi mua máy chấm công, kiểm soát an tinh, bạn phải đủ những điều kiện sau:

  • Có hoá đơn mua hàng
  • Sản phẩm không bị trầy xước, tổn hại về vẻ ngoài
  • Những tặng phẩm đi kèm vẫn còn đầy đủ
  • Có đủ điều kiện bảo hành
  • Thời gian đổi trả vẫn còn hiệu lực

Nếu sản phẩm đủ những điều kiện trên, TFT sẽ tiến hành đổi cho bạn một sản phẩm mới. Tuy nhiên nếu bạn không đồng ý, chúng tôi có thể hoàn trả lại bạn 100% giá trị sản phẩm. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi khi quá thời hạn áp dụng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc hoàn trả phí với phần trăm phụ thuộc vào trình trạng của máy.

Chính sách đổi trả là hình thức 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi nặng
Chính sách đổi trả là hình thức 1 đổi 1 khi sản phẩm bị lỗi nặng

Bên cạnh đó, chính sách đổi trả chỉ được TFT dùng với sản phẩm chính là máy chấm công và kiểm soát an ninh. Đối với những tặng phẩm đi kèm, chúng tôi không áp dụng hình thức đổi trả này.

Giao nhận và hướng dẫn sử dụng

Trong trường hợp bạn nằm trong phạm vi áp dụng, TFT sẽ giao hàng tận nơi và hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Hoặc không, với một mức phí phải chăng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi có thể giúp thi công các loại máy này.

Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng ở xa, chúng tôi cũng sẽ có những phương án hỗ trợ khác. Tùy vào vị trí của bạn mà TFT sẽ đề ra những giải pháp khác nhau. Vì thế, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

Chính sách bán hàng

Với chính sách bán hàng, TFT cam kết sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh của chúng tôi đều là dòng chính hãng của AIKYO Inc Nhật Bản. Không chỉ đảm bảo chất lượng, giá của các sản phẩm cũng được định ở mức ưu đãi nhất dành cho  khách hàng. Bên cạnh các tiêu chí về sản phẩm bán hàng, TFT còn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và thi công giúp khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách thức sử dụng chúng hiệu quả.

Chính sách bán hàng là những tiêu chí về sản phẩm và cách thức trao đổi với khách hàng
Chính sách bán hàng là những tiêu chí về sản phẩm và cách thức trao đổi với khách hàng