Với Công ty TFT khách hàng là nguồn sống, là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng phát triển hơn nữa. Dưới đây là quan điểm kinh doanh mà bất cứ 1 thành viên nào của TFT đều nắm rất rõ.

Quan Điểm Kinh Doanh Của Công ty TFT cụ thể, chi tiết giúp mỗi thành viên trong công ty đều có những định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn. Dưới đây là 5 quan điểm kinh doanh của chúng tôi.

I, Quan Điểm Kinh Doanh Của TFT

1, Cam kết không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

2, Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, có thời gian bảo hành rõ ràng với giá thành cạnh tranh, phù hợp với mọi người.

3, Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất khi nhận được yêu cầu.

4, Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể cảm nhận và thay đổi những điều chưa phù hợp trong quá trình phục vụ.

5, Luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ phía khách hàng, dù đúng – dù sai thì khách hàng luôn là người có công giúp công ty ngày một phát triển hơn.

II, Chính Sách Kinh Doanh Của TFT
Các chính sách kinh doanh được nghiên cứu kỹ lưỡng với mục đích mang lại lợi ích cho cả bên mua và bên bán từ đó có thêm nhiều khách hàng thân thiết. Dưới đây là 5 chính sách kinh doanh của TFT đang được áp dụng.

1, Bán đúng giá sản phẩm: Để đảm bảo tính cạnh tranh, Công ty TFT bán đúng giá sản phẩm đã được niêm yết. Trong một số các ngày lễ tết, sinh nhật, có thể sẽ có thêm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

2, Sản phẩm đúng chất lượng: Mọi sản phẩm đều đúng như mô tả giới thiệu – không dùng hình ảnh, video, nội dung phóng đại để quảng cáo sản phẩm.

3, Thái độ phục vụ khách hàng: Luôn niềm nở, thân tình tạo được ấn tượng ban đầu với mọi người. Tôn trọng khách hàng dù họ có hoặc không sử dụng dịch vụ.

4, Giao hàng nhanh chóng – bảo mật: Sản phẩm được vận chuyển nhanh chóng và tất cả các thông tin giao dịch đều được bảo mật cẩn thận.

5, Xây dựng chính sách cầu thị: Tất cả các chính sách đều được xây dựng theo hướng tích cực, phù hợp quyền lợi của cả bên mua và bên bán.

Để có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, Công ty TFT luôn cố gắng phục vụ quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, và sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi từ phía khách hàng để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu: “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Mục Tiêu Quan Trọng Nhất” – Nếu muốn phát triển hãy tập trung vào khách hàng. Đây cũng là tâm niệm cũng như sự phấn đấu không ngừng nghỉ của mỗi thành viên khi tham gia vào hệ thống của Công ty TFT