Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Công nghệ TFT

Tên Viết Tắt: Công ty TFT

Tên Tiếng anh: TFT Technology Company

Công ty TFT từ lâu đã được biết đến là một thương hiệu chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, thiết bị cho giáo dục, như máy chiếu, máy chấm công và thiết bị kiểm soát an ninh, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhờ áp dụng công nghệ và giải pháp do TFT cung cấp, việc kiểm soát nhân viên và bảo mật nội bộ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Và cho đến nay, trước sự xuất hiện của nhiều công ty mới trên thị trường, TFT vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng.

TFT ra đời với sứ mệnh: Áp dụng giải pháp công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp và nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt Nam

Cung cấp giải pháp cho cuộc sống an toàn hiện đại hơn

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội lớn để phát triển mạnh về các lĩnh vực. Nắm bắt được thời cơ vàng, đã có nhiều công ty, doanh nghiệp tư nhân hay cổ phần có vốn đầu tư trong và ngoài nước cũng đang xuất hiện ngày một nhiều.

Công ty phân phối máy chấm công và kiểm soát an ninh TFT ra đời trước nhu cầu bức thiết của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay
Công ty phân phối máy chấm công và kiểm soát an ninh TFT ra đời phục vụ nhu cầu bức thiết của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay

Đặc biệt, trước bối cảnh thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, việc chấm công , kiểm soát an ninh bằng hình thức thủ công ngày càng trở nên tụt hậu và kém hiệu quả.

Chính vì thế, việc tìm đến một thiết bị điện tử có khả năng số hóa dữ liệu chấm công đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Và nhận thức được nhu cầu bức thiết đó, TFT  ra đời nhằm đem tới cho các khách hàng dòng sản phẩm chấm công, kiểm soát an ninh tốt bậc nhất hiện nay.

Mặc dù hiện nay, những công ty phân phối sản phẩm chấm công khác liên tục ra đời và có được chỗ đứng nhất định. Tuy nhiên, bằng dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu và những bước tiến thông minh, nhạy cảm trong việc tìm hiểu nhu cầu xã hội, TFT đến nay vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn cả nước.

Tầm nhìn chiến lược và kế hoạch phát triển được TFT thực hiện

Không quá khi nói rằng TFT luôn là gương mặt quen thuộc nằm trong top những công ty phân phối sản phẩm chấm công, kiểm soát an ninh trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và luôn giữ vững quan điểm luôn đem những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, TFT đã và đang trở thành một công ty vừa có tâm, có tầm và là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng, tìm kiếm.

Công ty phân phối TFT đem sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh đến mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng
Công ty phân phối TFT đem sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh đến mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng

Để có được thành công như hiện nay, mọi sự đều phụ thuộc rất lớn vào tầm nhìn chiến lược cũng như kế hoạch phát triển mà TFT vạch ra, nghiêm túc tuân theo từ những ngày đầu thành lập. Theo đó, chúng được thể hiện chi tiết như sau:

Tầm nhìn chiến lược

Từ khi ra đời, TFT chỉ hướng tới một mục tiêu rất đơn giản, chính là giúp các công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc chấm công, kiểm soát an ninh bằng việc sử dụng thiết bị điện tử. Đặc biệt, trước sự xuất hiện ngày một nhiều những dòng máy chấm công kém chất lượng, TFT cho rằng việc tạo ra một thị trường với những dòng sản phẩm “sạch” là cần thiết hơn bao giờ hết.

Khách hàng mục tiêu chính mà TFT hướng tới là những công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn cần đến một thiết bị chấm công, bảo mật an ninh để dễ dàng quản lý nhân viên cũng như đảm bảo thông tin, nội bộ công ty không bị xâm nhập, luôn trong trạng thái an toàn. Vì những công ty, doanh nghiệp quy mô ở cấp độ này thường có rất nhiều nhân viên và việc cần đến máy chấm công để tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất hoạt động là rất cần thiết.

Mặc dù nhu cầu có phần hạn chế hơn nhưng cũng có những loại hình công ty, doanh nghiệp tư nhân ở quy mô nhỏ cũng cần đến dòng sản phẩm này. Chính vì thế, để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, TFT luôn có đa dạng những dòng sản phẩm phù hợp với từng tiêu chí khác nhau.

Kế hoạch phát triển

Không chỉ riêng TFT mà với bất kỳ một công ty nào cũng thế, để phát triển lâu dài thì cần phải có một kế hoạch cụ thể gắn liền với xu hướng phát triển của xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh việc đổi mới kế hoạch trong từng giai đoạn, có 3 yếu tố mà TFT luôn bám sát trong việc phát triển công ty. Đó là: Sản phẩm, khách hàng và đội ngũ nhân lực.

Đảm bảo chất lượng máy chấm công, kiểm soát an ninh luôn nằm trong kế hoạch chiến lượng phát triển của TFT
Đảm bảo chất lượng máy chấm công, kiểm soát an ninh luôn nằm trong kế hoạch chiến lượng phát triển của TFT

Về sản phẩm

Tại Việt Nam có không ít các dòng máy chấm công chất lượng, tuy nhiên có một thương hiệu mà bạn có thể thấy chúng được rất nhiều công ty sử dụng, đó là AIKYO của Nhật Bản. Đây vốn là một sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi công ty AIKYO Inc của Nhật Bản, một cái tên có tiếng không chỉ ở riêng thị trường Nhật Bản mà còn lan rộng khắp thế giới. Với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng sản phẩm, AKYO luôn là thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

Không chỉ phổ biến tại các quốc gia như Mỹ, Hàn, Ấn, Thái, … mà ngày cả tại nước ta, sản phẩm này cũng vô cùng đặc biệt. Và để mở rộng phạm vi cũng như giúp khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, hiện nay các dòng máy chấm công, kiểm soát an ninh hoàn toàn được phân phối và bảo hành độc quyền bởi TFT của chúng tôi.

Không chỉ riêng AIKYO, TFT còn là cái tên “vàng” trong lĩnh vực phân phối thiết bị chấm công tại Việt Nam hiện nay khi luôn là gương mặt chủ chốt trong việc phát triển các sản phẩm hiện đại, tân tiến, chất lượng cao như Delta, Vivitek, Ronal Jack, Zando hay Heute, … Chính vì thế, các khách hàng luôn có đa dạng sự lựa chọn khi đến với công ty của chúng tôi.

Về khách hàng

Bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu về máy chấm công, kiểm soát an ninh đều trở thành khách hàng đáng trân trọng của TFT. Một trong những tôn chỉ hàng đầu xuyên suốt trong bộ máy hoạt động của chúng tôi chính là luôn hướng đến lợi ích của khách hàng mà tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Khách hàng luôn là nhân tố quan trọng trong việc phát triển mở rộng và phân phối sản phẩm dịch vụ của TFT
Khách hàng luôn là nhân tố quan trọng trong việc phát triển mở rộng và phân phối sản phẩm dịch vụ của TFT

Có thể nói, sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng đã thúc đẩy rất lớn đến sự phát triển và thành công của TFT như ngày hôm nay. Do đó, mối quan hệ với khách hàng mà TFT hướng đến là sự cộng tác lâu dài, tin tưởng lẫn nhau chứ không phải là “1 lần đến rồi đi”.

Về đội ngũ nhân lực

TFT tự hào khi là công ty năm trong tay một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kiến thức sâu rộng về các thiết bị máy chấm công, kiểm soát an ninh. Chưa kể, tại TFT, tuỳ vào khả năng của từng người mà sẽ được phân vào những nhóm chuyên môn khác nhau, hoạt động một cách tuy riêng biệt nhưng lại có móc nối, liên kết chặt chẽ với nhau trong việc khi làm việc nhóm phát triển sản phẩm.

Đặc biệt, không chỉ là những người có năng lực tốt mà đội ngũ nhân lực của TFT còn là những người rất nhạy cảm với xu hướng phát của xã hội. Bởi vậy, họ không chỉ tinh ý nhận ra được nhu cầu của các khách hàng mà còn biết được phát triển sản phẩm nào mới là tốt nhất để thoả mãn nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Chính vì có nòng cốt chất lượng và tuyệt vời như vậy nên bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về các dự án khi hợp tác với chúng tôi.

Đối tác các dự án mà TFT đã thực hiện

Với sản phẩm máy chấm công, kiểm soát an ninh AIKYO, TFT đã thực hiện nhiều dự án đối với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. Dưới đây là một số đối tác mà TFT đã hợp tác trong các dự án:

TFT đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt với các công ty, doanh nghiệp lớn mạnh bậc nhất trên thị trường hiện nay
TFT đã thực hiện nhiều dự án lắp đặt với các công ty, doanh nghiệp lớn mạnh bậc nhất trên thị trường hiện nay
 • Tập đoàn viễn thông Viettel
 • Rạng Đông
 • Samsung Vietnam
 • Jaguar Vietnam
 • Điện Quang
 • Tecomen
 • Molex VietNam
 • Dong Yang VietNam
 • NC LED Vietnam
 • FPT
 • VNPT
 • Ngân hàng BIDV và Vietcombank

Khách hàng nói gì về TFT?

Trong quá trình hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những đóng góp, phản hồi tích cực từ khách hàng. Dưới đây là một vài nhận xét khách quan từ khách hàng khi nói về TFT mà bạn có thể xem qua để có được đánh giá của riêng mình về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của TFT:

Phần lớn khách hàng đều hài lòng với việc sử dụng sản phẩm của TFT
Phần lớn khách hàng đều hài lòng với việc sử dụng sản phẩm của TFT
 • Anh Minh Tuấn, chủ khách sạn Hà Nội đánh giá:”Dịch vụ chuyên nghiệp, Quy trình rõ ràng, Nhân viên nắm vững kỹ thuật và tận tình tôi thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây”
 • Anh Nguyễn Hưng, đại diện Vietcombank đã có những đóng góp thiện chí: “Thiết bị khá mới chúng tôi sẽ thường xuyên sử dụng dịch vụ của các bạn, tuy nhiên cần có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết hơn”
 • Chị Mai Hồng – Thắng Lợi chia sẻ: “Thiết bị tốt sử dụng ổn định chính sách chăm sóc sau bán hàng tốt, lần đầu tiên tôi mua hàng xong, có nhân viên gọi lại hỏi thăm về việc sử dụng thiết bị”

Lời cam kết của TFT gửi đến khách hàng

Là nhà phân phối độc quyền của AIKYO Inc Nhật Bản, TFT luôn hoạt động với phương châm “Thành công của bạn – Mục tiêu của chúng tôi”, nhằm hướng đến mục tiêu lớn lao hơn là tạo dựng được một thương hiệu uy tín, một chất lượng tuyệt vời để mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho những khách hàng trân quý.

Sản phẩm của TFT luôn đảm bảo về chất lượng sử dụng
Sản phẩm của TFT luôn đảm bảo về chất lượng sử dụng

Chúng tôi cam kết rằng mọi sản phẩm, dịch vụ mà TFT mang lại đều đạt chuẩn chất lượng cao, đem tới những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng. Bởi trên tất cả, chúng tôi hiểu rằng thành công của TFT chính là giúp cho khách hàng được thành công.

Để liên hệ hợp tác hay tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm chấm công, kiểm soát an ninh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

 • Hotline: 0988 63 1900
 • CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
 • Hotline: 0988 63 1900
 • CHI NHÁNH TP. HCM
 • Hotline: 0988 63 1900
 • Website: https://tft.vn/