Category Archives: Sửa chữa máy chiếu

Công ty TFT – Chuyên gia thiết bị số chính hãng, nơi cung cấp và bảo hành máy chiếu chính hãng tại Việt Nam.
Dịch vụ sửa máy chiếu tại TFT được nhiều khách hàng tin dùng bởi: kỹ thuật chuyên môn cao, hơn 8 năm kinh nghiệm, bảo hành sau sửa chữa từ 3 đến 6 tháng, linh kiện thay thế chính hãng.
Công ty TFT luôn đặt uy tín của doanh nghiệp và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng chỉ có cung cấp dịch vụ tốt, tận tâm với công việc và khách hàng, thì mới xây dựng được niềm tin và được khách hàng ủng hộ, hợp tác Win Win cho cả 2 bên, thì mới bền vững.

Liên hệ ngay với TFT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tư vấn dịch vụ: 0902 227 515  –  Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 887 026

1. Các lỗi máy chiếu thường gặp khi sửa máy chiếu

1.1 Máy chiếu bị mờ

Máy chiếu bị mờ là hiện tượng gặp phải khi máy chiếu đã qua thời gian sử dung lâu năm đẫn đến bóng đèn hết tuổi thọ, hoặc hệ thống lăng kính bên trong bám bụi bẩn nhiều, không vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, các lỗi máy chiếu bị mờ thường thay bóng đèn, thay ống kính dẫn sáng, hoặc vệ sinh bảo dưỡng là hết

1.2 Máy chiếu bị ngược hình

Hay còn gọi máy chiếu bị quay ngược, với lỗi máy chiếu bị ngược hình này thường gặp ở những máy chiếu được lắp đặt treo lên trần nhà, với hiện tượng này các bạn vào chỉnh sửa trong menu là hết

Hướng dẫn cách chỉnh ngược hình 1 số hãng máy chiếu thông dụng:

Tại sao máy chiếu lại bị ngược hình? đây không phải là lỗi mà là tính năng của máy chiếu, chúng ta cùng xem các tính năng lật hình trên máy chiếu nhé:
1. Front/Desk: Máy chiếu đặt trước màn hình và để trên bàn
2. Front/Ceiling: Máy chiếu đặt trước màn hình và treo trên trần
3. Rear/Desk: Máy chiếu đặt sau màn hình và để trên bàn
4. Rear/Ceiling: Máy chiếu đặt sau màn hình và treo trên trần

Cách chỉnh máy chiếu bị ngược hình

Đảo hình máy chiếu ViewSonic
Chọn Menu –> Setup (basic) –> Projector Position —>Front/Ceiling

Đảo hình máy chiếu Panasonic
Chọn Menu –> Projector setup –> Installation —> chọn chế độ Front/Ceiling

Đảo hình máy chiếu Sony
Chọn Menu —> Installation (Menu cờ lê) –> Image Flip —> chọn chế độ HV (Flips the picture horizontally and vertically )

Đảo hình máy chiếu Epson
Chọn Menu –> Extended –> projection –> Front/Ceiling

Đảo hình máy chiếu Optoma
Chọn Menu —>Seting –> projection —> Chon Ceiling mout ( biểu tượng treo ngược máy chiếu)

Đảo hình máy chiếu BenQ
Chọn Menu –> Setup (basic) –> Projector Position —> chọn chế độ Front/Ceiling

Đảo hình máy chiếu Nec
Chọn Menu –> Setup –> Installation —>Orinentation chọn chế độ Front/Ceiling

Đảo hình máy chiếu Infocus
Chon Menu —> Image setup —> Ceiling mount —> Chọn chế độ phù hợp

1.3 Máy chiếu bị loang hình, sọc hình

Hiện tượng này thường gặp trên máy chiếu sử dụng công nghệ LCD, quan sát bằng mắt thường ta thấy có bóng nước trên màn hình, máy chiếu càng nóng lên vệt loang càng lớn, hoặc có những máy bị sọc hình các hiện tượng này máy chiếu bị hư LCD, trong máy chiếu có 03 là LCD, chúng ta cần kiểm tra xem máy chiếu bị hư lá nào ta thay là đó, sau khi thay máy chiếu trở lại hoạt động bình thường

Cách khắc phục: Bạn cần thay thế tấm LCD, tuy nhiên việc này đòi hỏi kỹ thuật cao, vì vậy bạn nên mang đến các cơ sở sửa chữa uy tín để sửa chữa.

1.4 Máy chiếu không lên nguồn (không vào điện)

Máy chiếu bị mất nguồn thường có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, có thể do chập cháy nguồn điện cấp vào máy chiếu, hoạc vị trí lắp máy chiếu bị ẩm ướt cũng có thể gây nên chập cháy, hoặc do bên trong máy chiếu có linh kiện yếu quá trình sử dụng bị suy hao, dẫn đấn nguồn cấp không ổn định gây nên xung điện bên trong máy chiếu làm mất nguồn máy chiếu,

Cách nhận biết:
Nhấn nút bật nguồn máy không chạy, bóng đèn chiếu không sáng, quạt không quay

Cách kiểm tra và khắc phục nhanh:
Máy chiếu thường hoạt động với nguồn điện từ 100V – 240V, bạn cần chắc chắn rằng nguồn điện mà bạn đang sử dụng phù hợp với thiết bị. Tiếp theo bạn cần kiểm tra Jack cắm xem có bị lỏng không, hoặc dây cắm có bị đứt hay hở điện không.

Chú ý: Khi sử dụng máy chiếu, không nên cắm chung ổ cắm với các thiết bị khác tránh gây đoản mạch, đồng thời kiểm tra đầu cắm tiếp xúc luôn được gắn chặt, không bị lỏng lẻo.

1.5 Máy chiếu báo temp lamp máy chiếu quá nóng

Nguyên nhân dẫn đên hiện tượng này là do bộ phận làm mát của máy chiếu bị lỗi, hoặc hoạt động không ổn định, khiến nhiệt động bên trong máy chiếu tăng cao, dẫn đến máy chiếu tự ngắt để bảo vệ an toàn cho máy và người sử dụng

Nhận biết lỗi:
1. Đèn báo Temp Lamp nháy với chu kỳ 2 lần: Máy bị quá nhiệt, kiểm tra cài đặt thông số quạt lên High Mode
2. Đèn báo Temp Lamp nháy với chu kỳ 3 lần: Máy bị lỗi (Balast) bo cao áp cấp nguồn cho bóng đèn, hoặc máy đã bị hỏng bóng đèn.
3. Đèn báo Temp Lamp nháy với chu kỳ 4 lần: Máy bị hỏng main board mạch chủ của máy chiếu, cần kiểm tra kỹ mới xác định được lỗi.

1.6 Máy chiếu không lên hình

Lỗi máy chiếu không lên hình có thể là do máy chiếu bị hư hỏng bộ phận sử lý hình ảnh, hoặc do dây nguồn phát tín hiệu bị lỗi không đến được máy chiếu, có thế do dây tính hiệu dùng lâu ngày nên bị dứt ngậm bên trong mà mắt quan sát không nhìn thấy được, các sửa lỗi này là thay thử dây tín hiệu khác nếu ko được thì kết nối thử với nguồn phát khác để loại trừ nguyên nhân, nếu đã thử hết cách vẫn ko được thì nên mang máy đến trung tâm để kiểm tra

1.7 Máy chiếu bị hư bóng đèn

Máy chiếu lỗi bóng đèn thường từ các nguyên nhân như dùng lâu bóng đèn hết tuổi thọ, máy chiếu nóng bị nổ bóng đèn, máy chiếu bị xung điện ở ballat cấp nguốn cho bóng đèn dẫn đến nổ bóng đèn, với lỗi này chỉ cần thay bóng đèn mới là máy sẽ hoạt động trở lại bình thường

1.8 Máy chiếu không nhận hdmi

hay còn gọi là máy chiếu không nhận hình ảnh, Máy chiếu không nhận tín hiệu từ dây HDMI, có 03 nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này: 1 do nguồn phát không phát được tín hiệu ra đến công HDMI, 2 do dây HDMI hỏng, 3 do máy chiếu hỏng cổng HDM, cần test loại trừ để xác định lỗi, trước khi mang máy đi sửa

1.9 Máy chiếu không nhận điều khiển

Máy chiếu không nhận tín hiệu điều khiển từ Remote, thường gặp những nguyên nhân sau:
1. Remote hết pin, kiểm tra thay thử pin mới
2. Remote bị chết bóng led hồng ngoại, kiểm tra bằng cách mở camera điện thoại lên soi và bấm thử Remote xem có tín hiệu không.
3. Remote của môt hãng máy chiếu thường được dùng chung cho nhiều máy khác nhau, nên trong phần cài đặt thường sẽ có các kênh điều khiển khác nhau, có thể Remote và máy chiếu của bạn đang bị cài đặt lệch sóng tín hiệu Remote với nhau.

2. Các thương hiệu máy chiếu chúng tôi sửa

Các thương hiệu máy chiếu trên thế giới được chia ra làm 2 công nghệ chính là công nghệ DLP và công nghệ LCD
Các dòng máy chiếu công nghệ DLP, chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng máy chiếu sau:

2.1. Các dòng máy chiếu công nghệ LCD như:

2.1.1 Sửa máy chiếu Panasonic

Máy chiếu Panasonic là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng đến từ nhật bản, sử dụng công nghệ LCD cho các dòng máy chiếu phổ thông, và sử dụng công nghệ DPL cho các dòng máy chiếu Panasonic có cấu hình cao, đa phần máy chiếu Panasonic được sản xuất ở nhà máy đặt tại Trung Quốc, chỉ có các dòng máy chiếu cho hội trường lớn cấu hình cao được sản xuất tại nhật bản.

Công ty TFT chuyên nhân sửa chữa các dòng máy chiếu Panasonic, chuyên thay bóng đèn máy chiếu panasonic, thay LCD máy chiếu Panasonic, sửa nguồn và sửa main máy chiếu Panasonic chuyên nghiệp giá hợp lý, bảo hành chính hãng 3 tháng.

Xem thêm về máy chiếu panasonic tại đây

2.1.2 Sửa máy chiếu Sony

Máy chiếu sony là thương hiệu máy chiếu nổi tiếng đến từ nhật bản, sử dụng công nghệ LCD, thế mạnh của Sony là thương hiệu điện tử rất phổ biến và quen thuộc tại Việt Nam, tuy nhiên các dòng máy chiếu Sony trong quá tronhf sử dụng thường gặp khá nhiều lỗi, và chi phí sửa chữa thay thế thường đắt hơn các dòng máy chiếu khác

Một số lỗi máy chiếu Sony:
Máy chiếu Sony không lên báo Temp lamp
Máy chiếu Sony bị sọc hình, loang màu, sai màu (lỗi phổ biến nhất ở máy chiếu Sony)
Máy chiếu Sony không vào điện

Máy chiếu Sony Bị sai màu, loang hình, sọc hình

Công ty TFT chuyên khắc phục sửa chữa máy chiếu Sony với chi phí rẻ, bảo hành 03 tháng, thay bóng đèn máy chiếu sony, thay lcd máy chiếu Sony, sửa nguồn, main máy chiếu sony, thời gian sửa chữa nhanh, kiểm tra báo giá đến khách hàng tình trạng và chi phí trước khi sửa chữa.

Xem thêm về máy chiếu sony tại đây

2.1.3 Sửa máy chiếu 3M

Máy chiếu 3M là dòng máy chiếu sử dụng công nghệ LCD, thương hiệu nhật bản, có nhà máy sản xuất riêng, Thương hiệu 3M là thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới về sản xuất các thiết bị điện tử, và máy móc hiện đại phục vụ sản xuất.

Máy chiếu 3M được bán khá ít tại Việt Nam, thường hay gặp các dòng máy chiếu 3M cấu hình cao chuyên dùng cho hội trường lớn với cường độ sáng từ 5,000 ansi lumen đến 12,000 ansi lumen.

Công ty TFT chuyên sửa chữa máy chiếu 3M tại Việt Nam với chi phí hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng, thời gian bảo hành sau sửa chữa 3 tháng.

Xem thêm máy chiếu 3M tại đây

2.1.4 Sửa máy chiếu Sanyo

Máy chiếu Sanyo là thương hiệu máy chiếu sử dụng công nghệ LCD, Về mảng sản xuất máy chiếu Sanyo hiện đã bán lại cho panasonic, hiện giờ dây chuyền sản xuất máy chiếu sanyo sẽ mang thương hiệu máy chiếu Panasonic. tuy nhiên trên thị trường còn khá nhiều máy chiêu Sanyo đang được sử dụng.

Công ty TFT chuyên nhân sửa chữa các máy chiếu Sanyo, với chi phí rẻ, thời gian bảo hành 03 tháng.

2.1.5 Sửa máy chiếu Eiki

Máy chiếu Eiki tại việt nam thương hiệu máy chiếu Eiki được biết đến là dòng máy chiếu cấu hình cao chuyên sử dụng trong hội trường lớn, có cường độ sáng từ 6,000 ansi lumen đến 15,000 ansi lumen. chiếu ra màn hình lên đến 300 inch.

Sửa máy chiếu Eiki tại công ty TFT, quý khách được bảo hành 03 tháng, tất cả dịch vụ được xuất hóa đơn VAT.

2.1.6 Sửa máy chiếu Hpec

HPEC là thương hiệu máy chiếu Việt Nam OEM từ Trung Quốc. So với một số dòng sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc thì HPEC có giá thành rẻ hơn và được dùng khá phổ biến trong nhiều cơ quan, trường học – những nơi cần số lượng lớn thiết bị máy chiếu

2.1.7 Sửa máy chiếu Epson

Máy chiếu Epson là thương hiệu máy chiếu hàng đầu thế giới nhiều năm liền với doanh số bán ra, máy chiếu Epson được dánh giá cao về thiết kế đẹp, hình ảnh mầu sắc chất lượng, Epson cũng là đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ LCD cho máy chiếu, các hãng như sony panasonic, hitachi đều phải mua lại bản quyền công nghệ LCD từ Epson.

2.1.8 Sửa máy chiếu Hitachi

Sửa máy chiếu Hitachi, tại Việt Nam, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu khác nhau, nhưng dòng máy của hãng Hitachi Nhật Bản là được ưa chuộng hơn cả. Bởi chất lượng của máy chiếu khá tốt, hình ảnh sắc nét, dễ sử dụng và giá thành cũng khá hợp lý.
Mặc dù vậy, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi hiện tượng hỏng hóc không mong muốn. Lúc này, việc tìm hiểu rõ nguyên nhân và tìm cách khắc phục kịp thời là rất cần thiết

2.2 Các dòng máy chiếu công nghệ DLP :

2.2.1 Sửa máy chiếu Viewsonic

Máy chiếu Viewsonic là thương hiệu máy chiếu đến từ mỹ USA nổi tiếng với côn nghệ màu Supercolor cho hình ảnh đẹp sắc nét và trung thực, Máy chiếu Viewsonic thường gặp các lỗi sau:
Máy chiếu viewsonic bị mờ
Máy chiếu viewsonic bị sọc hình
Máy chiếu viewsonic bị ngược hình
Máy chiếu viewsonic không vào điện
Máy chiếu viewsonic

Công ty TFT chuyên sửa chữa và bảo hành máy chiếu Viewsonic, khắc phục các lỗi máy chiếu Viewsonic thường gặp và thay thế linh kiện chíng hãng. với thòi gian đáp ứng nhanh, giá rẻ thời gian bảo hành 03 tháng

Xem thêm về: máy chiếu viewsonic

2.2.2 Sửa máy chiếu Optoma

Máy chiếu optoma là thương hiệu máy chiếu đến từ đài loan được sản xuất tại nhà máy Delta trung quốc
Xem thêm về: máy chiếu optoma

2.2.3 Sửa máy chiếu Acer

Mọi vấn đề, sự cố xảy ra đối với chiếc máy chiếu Acer đều được đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty VINAPC xử lý một cách chuyên nghiệp nhất, trong thời gian ngắn nhất có thể. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu sửa máy chiếu Acer lấy ngay, VINAPC luôn sẵn sàng giúp bạn.

2.2.4 Sửa máy chiếu Dell

Sửa máy chiếu Dell định vị được thương hiệu và uy tín của mình. Khách hàng khi tìm đến với VINAPC đều cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp và sự uy tín, chất lượng các dịch vụ sửa chữa máy chiếu nơi đây. Sự khác biệt rõ nét nhất của chúng tôi so với các trung tâm sửa máy chiếu khác chính là bởi sự tâm huyết, chu đáo và đẳng cấp.

2.2.5 Sửa máy chiếu Sharp

Tất cả các lỗi thường gặp của máy chiếu Sharp đều được giải quyết triệt để tại trung tâm sửa máy chiếu VINAPC như lỗi hỏng nguồn, chập cháy hay bóng đèn máy chiếu không lên, máy chiếu bị nhòe, trắng màn hình, các nút điều khiến của máy chiếu không hoạt động…

2.2.6 Sửa máy chiếu BenQ

BenQ là dòng máy chiếu phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là một trong số những thiết bị văn phòng phổ biến và không thể thiếu ở mỗi công ty. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng loại máy chiếu này

2.2.7 Sửa máy chiếu Infocus

Là một trong những thiết bị không thể thiếu ở văn phòng nên khi máy chiếu bị hỏng, nhiều hoạt động khác của gia đình, công ty bạn có thể bị gián đoạn.
Infocus là dòng máy chiếu phổ thông thường gặp
Vậy khi nào cần phải sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu Infocus? Dưới đây là một số lỗi thường gặp mà bạn nên lưu ý

2.2.8 Sửa máy chiếu Nec

Trung tâm sửa chữa máy chiếu NEC khắc phục tất cả sự cố nhanh nhất, gồm:
– Sửa chữa, bảo dưỡng khối tạo màu LCD hoặc colour wheel
– Sửa chữa, bảo dưỡng toàn bộ hệ thống quạt gió
– Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phin lọc bụi
– Sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống lăng kính hội tụ
– Sửa chữa, bảo dưỡng bo mạch chính và hệ thống cấp nguồn
– Kiểm tra và thiết lập lại các thông số kỹ thuật tối ưu nhất

2.2.9 Sửa máy chiếu Vivitek

– Báo giá rõ ràng, phù hợp cho từng loại bệnh khi sửa máy chiếu Vivitek và phụ tùng thay thế (nếu cần)
– Thay thế đúng chính xác linh kiện, phụ tùng chính hãng
– Quy trình làm việc luôn khoa học, chính xác, nhanh chóng
– Sửa máy chiếu Vivitek, khắc phục triệt để vấn đề của máy, tránh bệnh cũ tái phát
– Trong quá trình sửa chữa máy, nếu khách hàng yêu cầu, chúng tôi cung cấp máy thay thế để bạn không bị gián đoạn công việc, học tập

2.2.10 Sửa máy chiếu Acto

Dưới đây là một số lỗi thường gặp của máy chiếu Actor. Nếu gặp những hiện tượng này, bạn nên liên hệ với VINAPC để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa kịp thời.
VINAPC cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Actor uy tín
● Hình ảnh bị mất màu, loang màu, mờ nhòe do hỏng màn hình LCD
● Máy bật không lên nguồn, bóng đèn không sáng do bị lỗi ballast nguồn
● Máy chạy được khoảng 15 – 30 phút là tự tắt. Máy chiếu đang chạy bình thường nhưng các cổng tín hiệu chập chờn lúc nhận lúc không hoặc không nhận cáp tín hiệu do lỗi Mainboard.

● Máy đột ngột tắt do nhiệt độ máy quá cao. Lỗi này do quạt không hoạt động. Ngoài ra, máy báo đèn temp nhấp nháy.

3. Các loại linh kiện thay thế khi sửa chữa

Thay lcd máy chiếu
Thay chip dmd cho máy chiếu
Thay bóng đèn máy chiếu
Thay ống kính máy chiếu
Thay điều khiển máy chiếu
Thay màn chiếu

4. Bảng giá sửa chữa máy chiếu

Bảng giá sửa chữa máy chiếu:

Sửa nguồn máy chiếu giá:  850k, Bảo hành 03 Tháng
Sửa main máy chiếu giá: 850k, Bảo hành 03 Tháng
Sửa broad cao áp máy chiếu giá: 750k, Bảo hành 03 Tháng
Thay bóng đèn máy chiếu giá: 3000k, Bảo hành 03 Tháng
Thay LCD máy chiếu giá: 3200k, Bảo hành 03 Tháng
Thay chip DMD máy chiếu giá: 3200k, Bảo hành 03 Tháng
Thay ống kính máy chiếu giá: Liên hệ, Bảo hành 03 Tháng
Thay quạt máy chiếu giá: 650k, Bảo hành 03 Tháng

5. Chính sách bảo hành sau sửa chữa

Tất cả máy chiếu sửa chữa tại TFT được bảo hành chính hãng 03 tháng, được miễn phí vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu.

4. Ứng dụng của máy chiếu

máy chiếu cho quán cafe
Máy chiếu cho lớp học
Máy chiếu cho văn phòng
Máy chiếu cho hội trường
Máy chiếu cho phòng chiếu phim chuyên nghiệp

5. máy chiếu cho lớp học, máy chiếu dạy học

6. Lắp đặt máy chiếu đúng cách

Việc lắp đặt máy chiếu có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến việc sử dụng máy chiếu. Do đó, trong quá trình lắp đặt bạn cần hết sức lưu tâm. Vậy, lắp đặt máy chiếu thế nào là đúng cách. Bạn hãy tham khảo ngay các bước tiến hành sau đây để có được sự chính xác nhất bạn nhé!

Bước 1: Xác định không gian lắp máy chiếu
Đầu tiên, bạn cần xác định được không gian của máy chiếu, bạn nên lựa chọn những phòng có diện tích khoảng tử 12m2 trở lên để việc kiểm soát ánh sáng được tốt hơn bạn nhé! Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng các phòng ngủ hay phòng khách hộ gia đình đều rất phù hợp.

Bước 2: Chọn các giải pháp phù hợp
Khi bạn đã xác định được vị trí đặt máy chiếu và màn hình máy chiếu thì bạn nên lựa chọn cho mình giải pháp lắp đặt tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ngay 2 loại lắp máy chiếu dưới đây bạn nhé!

  • Lắp đặt màn chiếu cố định trên tường hoặc trần nhà
  • Lắp đặt máy chiếu cố định trên tường và trên trần nhà và đặt trên bàn máy chiếu

Bước 3: Cần xác định được khoảng cách đặt máy chiếu và màn chiếu
Trong quá trình mua máy chiếu, bạn cần tham khảo khoảng cách giữa máy chiếu và màn chiếu sao cho tiết kiệm được diện tích và ích tác động đến máy chiếu. Đối với những dòng máy phổ thông thì nên có khoảng cách khung hình từ 3m5 đến khoảng 5m là tốt nhất.

7. Kinh nghiệm tìm nơi sửa máy chiếu

8. Báo giá sửa máy chiếu

Các máy chiếu được gửi đến TFT để sửa chữa để được kỹ thuật kiểm tra kỹ và báo giá trước khi sửa chữa cho quý khách, nếu quý khách quết định không sửa chữa, chung tôi sẽ hoàn trả lại nguyên trạng cho quý khách.

9. Cách xem cấu hình máy chiếu

Cường độ sáng máy chiếu
độ tương phản của máy chiếu
độ phân giải máy chiếu

Chúng tôi có kỹ thuật viên kiểm tra khắc phục tận nơi sử dụng cho quý khách ở Hà Nội Đà Nẵng TP.HCM – Dịch Vụ Chỉ Có Ở Công ty TFT.

Khách Hàng ở tỉnh chúng tôi có nhân viên giao nhận máy tận nơi tại các trành xe – Luôn đảm bảo tính an toàn và kịp thời cho quý Khách.

Khi máy chiếu của bạn gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời cách khắc phục, hạn chế tối đa những chi phí không cần thiết.

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn cho bạn bất kể giờ nào 24/7, bạn chỉ việc gọi chúng tôi sẽ đưa ra câu hỏi để biết tình trạng máy và tư vấn phương án tốt nhấn cho bạn.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá