Máy chiếu Viewsonic PG707W

Giá bán: 22.500.000 VNĐ

TỔNG QUAN

ViewSonic PG707W là máy chiếu giáo dục/kinh doanh có độ sáng 4.000 ANSI Lumens WXGA. Với tỷ lệ ném phù hợp với các điều kiện lắp đặt thông thường và thu phóng quang 1,3 lần, đây là lựa chọn nâng cấp dễ dàng cho người dùng để dễ dàng có được hình ảnh sáng và lớn với chi phí trên mỗi inch thấp trong các phòng họp/đào tạo vừa và nhỏ . Thêm vào đó là tuổi thọ bóng đèn dài 20.000 giờ tiết kiệm năng lượng và khả năng tương thích điều khiển mạng LAN toàn diện, giúp việc quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí trở nên thuận lợi hơn.

Hình ảnh tươi sáng trong môi trường kinh doanh/giáo dục

Được trang bị cường độ sáng 4.000 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản 22.000:1, máy chiếu này có thể mang lại hình ảnh sáng và chi tiết.

4.000 ANSI Lumen
Máy chiếu Viewsonic PG707W 13

Kích thước màn hình lớn hơn với giá mỗi inch thấp hơn

Máy chiếu cho phép kích thước hình ảnh lên tới 300”, lớn hơn nhiều và cũng dễ cài đặt hơn so với màn hình thương mại.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 14

Nâng cấp thiết bị dễ dàng

Với tỷ lệ ném phù hợp với các điều kiện lắp đặt chính, máy chiếu có thể được lắp vào giá treo trần và màn chiếu hiện có mà không cần thay đổi hoàn toàn thiết lập.

Tỷ lệ ném 1,21-1,57
Máy chiếu Viewsonic PG707W 15

Thích nghi với mọi môi trường

Được trang bị ống kính thu phóng quang 1,3x, máy chiếu cho phép người dùng chọn vị trí thiết lập lý tưởng nhất trong phạm vi khoảng cách chiếu rộng hơn mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất hiện có trong khi vẫn có được kích thước hình ảnh mong muốn.

Thu phóng quang học 1,3 lần
Máy chiếu Viewsonic PG707W 16

Hiệu suất lâu dài đáng tin cậy

Công nghệ chế độ SuperEco+ mới nhất giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu từ 15.000 giờ lên 20.000 giờ – nghĩa là 4 giờ mỗi ngày trong hơn 13 năm – giúp bạn tiết kiệm chi phí và công sức bảo trì.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 17

Kiểm soát tập trung cho hiệu quả quản lý

Máy chiếu này tương thích với các hệ thống Crestron, AMX, PJ Link, ATEN và Extron và được trang bị ViewSonic vController, một công cụ quản lý mạng dễ sử dụng.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 18

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc cùng với tính năng điều chỉnh 4 góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để luôn có hình ảnh cân đối hoàn hảo.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 19

Một cách đơn giản hơn để cập nhật phần mềm máy chiếu

Bản cập nhật phần mềm máy chiếu ViewSonic có sẵn trực tuyến và cho phép bạn cập nhật chương trình cơ sở máy chiếu của mình một cách dễ dàng và thuận tiện; không cần mang máy chiếu của bạn đến trung tâm dịch vụ để cập nhật phần mềm.
*Có thể tìm thấy bản cập nhật phần mềm máy chiếu mới nhất trong phần tải xuống ở cuối trang nếu có.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 20

Độ chính xác SuperColor™

Công nghệ SuperColor™ độc quyền của ViewSonic hiển thị dải màu rộng, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng hiệu suất màu sắc trung thực trong cả môi trường sáng và tối mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 21

Đáp ứng hiệu suất âm thanh

Máy chiếu được tích hợp loa 10W để mang lại hiệu suất âm thanh thỏa mãn ngay khi xuất xưởng.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 22

Đủ kết nối

Máy chiếu cung cấp các cổng HDMI kép để kết nối với các thiết bị đa phương tiện của bạn, sẵn sàng mở rộng trải nghiệm nghe nhìn của bạn.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 23

Bộ nguồn USB loại A

Có thể sử dụng đầu ra nguồn USB tích hợp (5V/1.5A) để cấp nguồn cho các thiết bị bảo vệ HDMI, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều hợp nguồn riêng cho các thiết bị bảo vệ được kết nối.

Máy chiếu Viewsonic PG707W 24

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá