Mẹo qua mặt máy chấm công vân tay cho những người đi muộn

Đối với những người hay đi làm muộn thì máy chấm công bằng vân tay chính là “nỗi ám ảnh” mà ai cũng khiếp sợ. Làm thế nào để có thể vẫn đi làm muộn mà qua được máy vân tay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bí kíp qua mặt máy chấm công vân tay ngay bài viết dưới đây nhé!

Làm giả dấu vân tay qua mặt máy chấm công vân tay

Hiện nay có rất nhiều cách làm giả dấu vân tay để qua mặt máy chấm công vân tay. Tuy nhiên, đây chỉ là cách chống chế tạm thời dành cho những người mới đi muộn. Với những người thường xuyên đi muộn thì nó sẽ khiến bạn ỷ lại, đi làm muộn ngày càng nhiều. Đặc biệt, cách làm này sẽ khiến bạn đánh mất tác phong làm việc chuyên nghiệp của chính mình.

Cách qua mặt máy chấm công vân tay

Để có thể làm được dấu vân tay giả qua mặt máy chấm công bằng vân tay cũng không hề khó. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một bí kíp khá thú vị ngay dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Bạn hãy chuẩn 1 chiếc kéo, 1 vỏ lon coca (bia) hay đồ uống đều được, 1 cuộn băng dính, nhíp và nến hoặc sáp.

Bước 2: Tiến hành

  • Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt vỏ lon coca thành nhiều miếng nhỏ hình chữ nhật.
  • Cắt tròn 4 góc để tránh những cạnh sắc nhọn đâm vào tay. Sau đó, dùng giấy lau thật sạch miếng vỏ coca đã cắt tròn.
  • Dùng nến đã chuẩn bị thắp sáng lên. Lấy nhíp gắp miếng vỏ coca vừa chuẩn bị nãy hơ qua lửa để bề mặt miếng thép có bám đầy muội đen là được.
  • Sau khi miếng thép đã nguội hẳn, dùng ngón tay mà bạn đăng ký vân tay tại máy chấm công nhấn lên bề mặt thép.
  • Lăn ngón tay lên bề mặt dính của miếng băng dính. Sau đó, dùng miếng băng dính có dấu vân tay của bạn khi nãy dính lên bề mặt của miếng coca đã hơ lửa vừa nãy. Như vậy là đã xong.

Để qua mặt máy châm công vân tay khi đi làm muộn, bạn hãy dùng miếng vân tay giả vừa hoàn thiện được đưa cho người đồng nghiệp thân hoặc đáng tin cậy nhất của mình. Khi đến đúng giờ đi làm, họ sẽ dùng miếng vân tay này đặt lên máy chấm công là được.

Mẹo qua mặt máy chấm công vân tay cho những người đi muộn 2
máy chấm công vâ n tay giá rẻ

Xem thêm; Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Có nên làm dấu vân tay giả để qua mặt máy chấm công?

Mặc dù đây là phương pháp hữu hiệu song nếu bạn sử dụng cách làm dấu vân tay giả này thường xuyên là điều không nên. Bởi trong một số trường hợp, dấu vân tay sẽ không đặt đúng vị trí mà bạn đã đăng ký làm dấu vân tay chấm công ban đầu, bạn sẽ không được tính công.

Không nên làm giả vân tay để qua mặt máy chấm công vân tay

Ngoài ra, tại các công ty hệ thống camera an ninh có rất nhiều. Nếu không may để camera ghi lại hình ảnh người khác dùng dấu vân tay giả để qua mặt máy chấm công bằng vân tay thì sẽ gây ra hậu quả không hề nhỏ. Cách khắc phục hữu hiệu và đảm bảo an toàn nhất là bạn hãy thức dậy sớm hơn và đi làm đúng giờ.

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về bí quyết qua mặt máy chấm công vân tay.

 

Xem thêm các sản phẩm máy chấm công khác tại đây:

>> Máy chấm công giá rẻ

>> Máy chấm công wifi 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá