Các loại thẻ giấy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại thẻ giấy chấm công đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam bên cạnh việc sử dụng máy chấm công. Phần lớn chúng ta đều biết loại thẻ này có tác dụng để chấm công nhưng mấy ai có thể hiểu được thẻ giấy chấm công là gì? Những loại thẻ nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau bài viết này nhé.

Định nghĩa thẻ giấy chấm công

Thẻ giấy chấm công là loại thẻ bằng giấy được sử dụng để chấm công cho nhân viên trong công ty hay công nhân tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất của những khu công nghiệp. Ưu điểm của các thẻ giấy chấm công là giúp xây dựng hệ thống kiểm soát nhân viên ra vào hiệu, tối ưu và tạo ra những giải pháp quản lý thông minh cho các nhà máy, doanh nghiệp.

Các loại thẻ giấy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay 2

Xem thêm: Tham khảo các mẫu máy chiếu chính hãng chất lượng cao tại TFT

Các loại thẻ giấy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại thẻ giấy chấm công được ưa chuộng nhất đó chính là thẻ mỏng và thẻ dày. Sau đây là các phân tích chi tiết về hai loại thẻ giấy chấm công này.
Thẻ mỏng: Được dùng cho máy chấm công thẻ giấy, sản phẩm này được là bằng loại giấy có chất liệu cao cấp, bề mặt trắng mịn, dễ dàng ghi viết và thao tác trên giấy.
Bên cạnh đó, thẻ giấy chấm công mỏng có các hàng cột và được phân chia rõ ràng các ngày và thứ theo tháng để giúp người quản lý chấm công tốt hơn không gặp phải vấn đề rắc rối. Thẻ giấy chấm công dạng mỏng có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn bao gồm: Việt – Việt, Anh – Anh, Việt – Anh, Việt – Hoa,…

Xem thêm: Tham khảo các mẫu màn hình tương tác thông minh chất lượng tốt nhất hiện nay

Thẻ giấy chấm công mỏng và dày được ưa chuộng nhất hiện nay

Thẻ giấy chấm công dày: thẻ này được làm từ giấy chất liệu cao cấp, bề mặt của giấy rất dày, trắng sáng và láng mịn. Đây là loại giấy được giới văn phòng cũng như những doanh nghiệp có sử dụng máy chấm công bằng thẻ giấy ưa chuộng.

Thông thường một sấp thẻ giấy chấm công dày có số lượng là 50 tờ, trên thẻ có đầy đủ các hàng và cột, được phân rõ ràng các ngày và thứ theo từng tháng dùng để chấm chọn. Mặc dù thẻ dày tương tự với thẻ mỏng nhưng phần lớn người dùng đều sử dụng thẻ giấy chấm công dày để tiện cho việc chấm công vì thẻ dày dễ sử dụng hơn loại thẻ mỏng.

Điều kiện bảo quản các loại thẻ chấm công bằng giấy cũng không quá khắt khe, chỉ cần để nơi khô ráo, giới hạn nhiệt độ từ 10 đến 50 độ. Ngoài ra, vì sản phẩm rất dễ thấm nước và dễ bám bụi, bạn nên tránh để ở những nơi dễ bị thấm nước và có nhiều bụi bẩn. Nếu thẻ bị ẩm hoặc dính nhiều bụi sẽ gây ra vấn đề lỗi chữ in, chữ in bị nhòe gây khó khăn cho công tác quản lý.

Hy vọng thông qua bài viết về các loại thẻ giấy chấm công đẫ bổ sung thêm thông tin cho bạn trong việc lựa chọn loại thẻ chấm công phù hợp cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá