[Hỏi đáp] Cách lấy vân tay máy chấm công khó hay dễ?

Xu hướng sử dụng vân tay để chấm công đã và đang là một dụng cụ hỗ trợ khá tốt cho những người làm quản lý? Tuy nhiên cách lấy vân tay máy chấm công không phải ai cũng biết. Nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu về nó, bài viết sau sẽ giúp các bạn sử dụng thành thạo loại máy này. Trước tiên chúng tôi muốn các bạn hiểu về ưu điểm thực sự của nó mang lại cho chúng ta là gì?

Một công nghệ mới và rất cần trong thời buổi hiện nay đúng không các bạn
Một công nghệ mới và rất cần trong thời buổi hiện nay đúng không các bạn

Ưu điểm của máy chấm công bằng vân tay.

Việt Nam là một nước đang phát triển, tuy nhiên công nghệ tiên tiến trên thế giới không còn quá xa lạ. Công nghệ cách lấy vân tay máy chấm công là một ví dụ. Bởi hiện nay có rất nhiều nhà máy với hàng nghìn công nhân thì vấn đề quản lý và chấm công mất rất nhiều thời gian và công sức. Vậy máy chấm công bằng vân tay có ưu điểm vượt trội như thế nào?

>>>> Xem ngay: tổng hợp công từ máy chấm công

Cách lấy vân tay máy chấm công thay thế được sức người.

Một máy chấm công bằng vân tay có thể làm việc 24/7, nó tương đương với một số lượng lớn người làm quản lý nhân sự. Bạn nghĩ sao về điều này? Một cỗ máy khá hữu ích và tiện dụng đúng không các bạn?

Dù là cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp tư nhân đều có thể sử dụng cỗ máy này để quản lý nhân viên. Bạn chỉ cần một thao tác nhỏ và đơn giản là có thể kiểm tra trực tiếp nhân viên của mình. Có thể nói cách lấy vân tay máy chấm công đánh dấu sự phát triển tất yếu của công nghệ 4.0 đúng không các bạn?

Một máy chấm công có thể đảm nhận vai trò của rất nhiều nhân viên quản lý nhân sự
Một máy chấm công có thể đảm nhận vai trò của rất nhiều nhân viên quản lý nhân sự

Cách lấy vân tay máy chấm công cho sự chính xác đến tuyệt đối.

Điều này chắc không ai có thể phủ nhận đúng không các bạn? Một cỗ máy chỉ nhận dạng người bằng vân tay, không có bất cứ mối quan hệ nào với nhân viên cũng như lãnh đạo cơ quan. Bạn nghĩ sao về điều tuyệt vời này?

Tôi nghĩ đây sẽ là sự công bằng nhất mà ai cũng mong muốn. Điều đặc biệt là nó mang đến độ chính xác cao với công nghệ sinh trắc học. Sẽ rất khó để tìm ra người thứ 2 có dấu vân tay giống nhau.

Cách lấy vân tay máy chấm công khoa học, hiện đại, an toàn và cực kỳ nhanh gọn.

Nếu nói đến sự nhanh gọn và hiệu quả trong việc chấm công thì con người không thể hiệu quả bằng máy. Theo đánh giá thì hiệu quả và độ chính xác mang lại đạt tới 99%. Đặc biệt thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối và chỉ có người quản lý mới biết được cụ thể.

Bên cạnh đó, máy chấm công còn vô hình dung đảm nhận thêm một vai trò đó là bảo vệ an ninh nữa các bạn nhé? Bất cứ người nào ra vào đều phải đi qua trạm kiểm tra này. Chắc chắn không có việc người này chấm công hộ người khác nữa các bạn nhé.

Một công nghệ hiện đại, an toàn và cực kỳ nhanh gọn
Một công nghệ hiện đại, an toàn và cực kỳ nhanh gọn

Cách lấy vân tay máy chấm công có khó không?

Cách lấy vân tay máy chấm công nghe có vẻ rất đơn giản đúng không các bạn? Tuy nhiên công nghệ này cũng không phải ai cũng biết và ai cũng có thể làm được đâu bạn nhé. Để làm được điều này, bạn phải hiểu được các phím mặc định ở trên máy. Để giúp các bạn nhân viên mới không phải gặp khó khăn về vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách rất chi tiết và cụ thể.

  • Bước 1. Trên màn hình máy chấm công, bạn hãy tìm phím M/OK. Đồng thời ấn và giữ phím trong khoảng 3-5 giây. Điều này đồng nghĩa là máy sẽ hiện lên phần cài đặt.
  • Bước 2. Tiếp theo bạn sẽ thấy trên màn hình có các thư mục như: Kết nối, hệ thống, kiểm tra, thông tin, quản lý nhân viên, ngày giờ và đặc biệt là chấm công. Bước này bạn sẽ chọn mục quản lý nhân viên và nhấn M/OK. Lúc này màn hình sẽ xuất hiện mục nhân viên mới hoặc quản lý. Bạn sẽ chọn nút nhân viên mới, đồng nghĩa với việc máy đã lưu trữ thông tin về bạn.
Các thao tác tương đối dễ dàng và cực kỳ dễ thực hiện
Các thao tác tương đối dễ dàng và cực kỳ dễ thực hiện
  • Bước 3. Đối với bước này, bạn sẽ phải chọn mục đăng ký bằng vân tay khi màn hình xuất hiện 2 nội dung là vân tay và mật mã.
  • Bước 4: Là bước rất quan trọng, bạn đặt ngón tay của mình vào máy cảm biến (sensor). Lưu ý cách lấy vân tay máy chấm công yêu cầu bạn phải đặt thật chuẩn, tránh bị lệch để máy có thể nhận dạng một cách thật rõ ràng và chính xác. Bạn sẽ làm động tác này trong 3 lần để bộ nhớ của máy có thể lưu trữ thông tin.
  • Bước 5: Sau khi bạn đã hoàn tất 4 bước trên thì còn một bước cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua. Đó là nhấn nút M/OK để máy lưu trữ toàn bộ phần thông tin mà bạn vừa làm. Hoặc có một cách khác đó là bạn ấn nút ESC để thoát ra. Lúc này máy sẽ quay trở lại màn hình chính bạn nhé. Khi màn hình chính xuất hiện, bạn sẽ nhấn nút M/OK để máy lưu thông tin. Lúc này bạn đã có thể thoát ra và hoàn tất toàn bộ nội dung cách lấy vân tay máy chấm công.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công

Cách lấy vân tay máy chấm công sẽ giúp nhà nước cũng như doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là chi phí về nhân công đúng không các bạn? Hy vọng rằng, bài viết này sẽ thiết thực đối với chúng ta trong thời đại mới.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá