Chi tiết cách sử dụng máy chấm công wise eye on 39

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công đa dạng về tính năng cũng như hãng sản xuất. Tuy nhiên Wise Eye On 39 vẫn được các giới văn phòng ưa chuộng hơn cả. Bởi nó có giao diện khá thân thiện với người dùng. Không những thế còn có các tính năng rất thông minh. Dưới đây là toàn bộ những cách sử dụng máy chấm công wise eye on 39 mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Tính năng thông minh của máy chấm công Wise Eye On 39

Máy chấm công Wise Eye On 39 có những tính năng đặc biệt thông minh và vượt trội hơn những dòng máy chấm công khác đó là:

Những ưu điểm thông minh của máy chấm công Wise Eye On 39
Những ưu điểm thông minh của máy chấm công Wise Eye On 39
  • Thứ nhất đó chính là khả năng cập nhật đầy đủ và nhanh chóng các dữ liệu về thông tin cá nhân của nhân viên. Đồng thời cũng có thể quản lý được tất cả các thông tin dữ liệu của hệ thống nhân viên theo từng giai đoạn. Khả năng quản lý nhân viên rất tốt.
  • Có thể điều chỉnh và đa dạng hóa các thao tác khai báo ca hay những ngày vắng một cách tự động và đầy đủ, không bỏ sót bất cứ thứ gì.
  • Hệ thống giao diện rất thân thiện với người dùng. Không những thế, các danh mục còn rất rõ ràng và không hề có những cản trở nào khi thao tác nhiều danh mục cùng 1 lúc.
  • Có khả năng tạo lập những phòng ban mới trên hệ thống dữ liệu của máy chấm công mà không phụ thuộc vào bất cứ một bộ nhớ hạn chế nào cả. Không giống như những loại máy đã thiết lập trước.
  • Có thể sử dụng cho cả những hệ thống bán lẻ nhỏ. Đa dạng các tạo lập và quản lý số lượng nhân viên từ nhỏ đến lớn.
  • Ngoài ra, một trong những ưu điểm lớn của loại máy chấm công này đó chính là khả năng bảo mật rất cao. Nó có thể giúp cho những dữ liệu được lưu giữ an toàn nhất có thể.

Đó chính là những ưu điểm tiêu biểu nhất, những tính năng khác biệt của mẫu máy chấm công Wise Eye On 39 mà bạn có thể tham khảo qua để biết tại sao hiện nay văn phòng ưu tiên sử dụng mẫu máy này nhiều như thế.

>>> Xem ngay: hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision

Cách sử dụng máy chấm công wise eye on 39 chính xác và chi tiết nhất

Nếu như bạn đang lơ mơ về cách sử dụng máy chấm công Wise Eye On 39 thì hãy tham khảo những hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công wise eye on 39 đầy đủ các bước nhất dưới đây nhé!

Bước 1 – hướng dẫn cài đặt máy chấm công Wise Eye On 39 thêm thông tin công ty

Trước hết khi dùng bất cứ máy chấm công nào cũng cần phải thêm vào hệ thống các thông tin, tên công ty và các phòng ban.

Cách sử dụng máy chấm công Wise Eye On 39   thêm thông tin công ty
Cách sử dụng máy chấm công Wise Eye On 39   thêm thông tin công ty

Đầu tiên bạn truy cập vào giao diện Menu sau đó chọn vào mục dữ liệu và cuối cùng là vào mục thêm thông tin công ty. Tại đây bạn chỉ cần thực hiện thao tác điền đầy đủ tên, năm thành lập các chi tiết sơ đồ về chức vụ trong công ty. Sau đó tạo phòng ban để có thể hình thành hệ thống quản lý công ty nhanh nhất.

Cuối cùng bạn nhấn vào mục đồng ý và chọn thoát để hoàn tất phần thêm thông tin công ty và phòng ban nhé!

Bước 2 – chi tiết cách thêm phòng ban công ty

Bạn vào trong giao diện menu và chọn vào mục khai báo phòng ban. Trong danh sách danh mục phòng ban sẽ có một mục đó là thêm phòng ban. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào danh mục này. Và tiếp đến là điền tên các phòng ban trong công ty của bạn để hoàn tất.

Cách thêm hệ thống phòng ban công ty
Cách thêm hệ thống phòng ban công ty

Cuối cùng chỉ cần đóng tab và chọn lưu phòng ban là được. Chú ý hãy lưu lại toàn bộ những thông tin mà bạn thêm vào nhé! Bởi nó có thể bị mất nếu như bạn quên mất thao tác lưu lại đấy.

Bước 3 – hướng dẫn cách khai báo máy chấm công Wise Eye On 39 thêm nhân viên mới

Bạn hoàn toàn có thể thêm nhân viên mới chỉ với vài bước cơ bản. Trước tiên cũng vào danh mục menu. Và chọn mục nhân viên mới. Nó sẽ hiện lên toàn bộ những thông tin về các mục danh sách để điền thông tin cho nhân viên mới đó. Bạn sẽ phải điền các thông tin đó là: tên tuổi, phòng ban làm việc. Chức vụ, mã số thẻ và số mật khẩu tài khoản. Đồng thời phần quan trọng nhất đó chính là đăng ký dấu vân tay.

Hướng dẫn khai báo thông tin nhân viên
Hướng dẫn khai báo thông tin nhân viên

Nếu như bạn muốn xóa thông tin nhân viên thì cung chỉ cần vào danh mục của danh sách nhân viên sau đó chọn mục xóa bên trên bảng. Cuối cùng nhấn hoàn tất thì sẽ hoàn thành hoàn toàn việc xóa danh mục nhân viên đó.

Bước 4 – tạo dữ liệu chấm công

Bạn có thể truy cập và menu và chọn danh mục tạo dữ liệu chấm công. Các thao tác tiếp theo chỉ là tạo phần ngày, giờ công và tạo các thời gian nghỉ ngơi giữa trưa hay các ngày nghỉ lễ ngắt quãng.

Tạo dữ liệu chấm công chi tiết nhất
Tạo dữ liệu chấm công chi tiết nhất

Cuối cùng nhấn lưu toàn bộ các lịch chấm công và làm việc của nhân viên lại. Như vậy là đã có thể tạo được thông tin dữ liệu lịch hẹn làm việc của nhân viên rồi.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công WISE EYE mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công WISE EYE 

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn cách sử dụng máy chấm công Wise Eye On 39 mà bạn có thể tham khảo qua. Máy chấm công là thiết bị không thể thiếu được trong việc hỗ trợ các phòng ban quản lý nhân sự. Bạn có thể tin tưởng lựa chọn máy chấm công Wise Eye On 39 nhé!

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá