Code kết nối máy chấm công bằng C#?

Máy chấm công là một thiết bị ngày càng phổ biến và trở thành công cụ quản lý, kiểm soát nhân sự rất hiệu quả. Đặc biệt kết nối máy chấm công bằng C# đang rất phổ biến và được nhiều lập trình viên quan tâm hiện nay. Vậy bạn có biết Code kết nối máy chấm công bằng C# đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay và chức năng chính của hệ thống mã nguồn quản lý nhân sự kết nối máy chấm công full code vb net c# sqlserver là gì hay không?

Vài nét về code kết nối máy chấm công bằng C#

Các nhà máy sản xuất máy chấm công (hãng) thường cung cấp cho các nhà phân phối 1 mã nguồn gọi là SDK or API, sử dụng để phát triển phần mềm, mã nguồn này thường có sẵn các Sample Code dành cho Dev dựa vào đó để kết nối lấy dữ liệu thô từ máy chấm công về Data base, và viết các tính năng theo ý muốn.

   >>> Tải SDK của máy chấm công Ronald Jack tại đây

>>> Nếu cần hướng dẫn sử dụng SDK, API của máy chấm công chi tiết hơn quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TFT để được hỗ trợ  <<<

Code kết nối máy chấm công bằng C#? 4

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các máy chấm công không còn sử dụng phương thức chấm thủ công thông thường. Hay vào đó, người ta sẽ sử dụng những ứng dụng điện tử có khả năng kết nối, truyền tải thông tin để đơn giản hóa hình thức nhập dữ liệu. Vậy code kết nối máy chấm công bằng C# là gì bạn có biết?

Vài nét về code kết nối máy chấm công bằng C#
Vài nét về code kết nối máy chấm công bằng C#

Code kết nối máy tính chấm công là mã nguồn được viết dưới dạng ngôn ngữ VB C# WinForm. Nhờ sử dụng code kết nối, sau khi mã hoá thông tin, chúng sẽ được truyền tới trang đích mà ở đây chính là phần mềm máy chấm công. Đây được xem là một ứng dụng có khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu từ máy chấm công đến phần mềm chấm công, nhờ vậy việc quản lý nhân sự trở nên đơn giản, dễ dàng và chính xác hơn.

Không chỉ dành cho các doanh nghiệp, công ty cần quản lý nhân sự mà code kết nối máy chấm công còn hỗ trợ, phục vụ cho những dự án lớn hoặc những người đang làm luận văn tốt nghiệp, …

Cách cài đặt source code máy chấm công

Source code kết nối máy chấm công C# Full là một phần mềm cần thiết đối với những đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng code kết nối máy chấm công bằng C#. Hiện có khá nhiều phần mềm miễn được giao bán khá rẻ trên mạng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Tuy nhiên, bạn có biết sau khi tải về thì cần phải cài đặt ứng dụng này ra sao hay không? Dưới đây là một vài thao tác cơ bản mà bản có thể thực hiện theo:

Code kết nối máy chấm công bằng C#? 5

  • Sau khi tải ứng dụng xong, bạn chọn mục giải nén thư mục [MayChamCong]
  • Tiếp đến, di chuyển đến đến thư mục [Lib]. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy file có ký tự tên là: Register_SDK.bat. Tìm thấy file, bạn nhấn chuột phải và chạy dựa trên quyền admin để đăng ký thành công SDK
  • Sau khi chạy xong, bạn có thể mở chương trình bằng visual studio 2015 hoặc 2017
  • Bước cuối cùng, rebuild lại chương trình và chạy là bạn đã cài đặt xong

Các chức năng chính của hệ thống mã nguồn quản lý nhân sự kết nối máy chấm công C#

Thực tế, code nối máy chấm công bằng C# được áp dụng rất nhiều vì những lợi ích mà nó mang lại, Theo đó, chức năng của chúng được thể hiện rất rõ ở:

Quản lý nhân viên

Nhờ hệ thống, các dữ liệu liên quan đến nhân viên đều được kết xuất dễ dàng và không còn tốn quá nhiều thời gian. Thậm chí, việc nhập thêm thông tin mới hay chỉnh sửa lại những thông tin cũ, thông tin sai lệch không còn khó khăn và phức tạp như trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng lấy danh sách nhân viên nhờ tính năng suất của hệ thống.

Các chức năng chính của hệ thống mã nguồn quản lý nhân sự kết nối máy chấm công C#
Các chức năng chính của hệ thống mã nguồn quản lý nhân sự kết nối máy chấm công C#

Điều động nhân viên

Với nhân viên được điều động về nơi làm việc, vị trí công tác thì mọi thông tin cũng sẽ đều được nhập và lưu lại hệ thống. Nhờ đó, các thông tin sẽ được sắp xếp lại một cách chính xác và xuất ra danh sách hoàn chỉnh cho người có nhiệm vụ quản lý nhân sự điều động.

Nhân viên nghỉ việc

Khi một nhân viên nghỉ việc, máy chấm công sẽ tự động nhập ngày mà nhân viên đó bắt đầu nghỉ việc cũng như lý do xin nghỉ của nhân viên là gì. Dựa vào đây, khi đánh giá hàng tháng, người đứng đầu sẽ có cơ sở để thưởng phạt rõ ràng.

Hợp đồng nhân viên

Đối với các công ty, doanh nghiệp, hợp đồng được ký kết với công ty luôn chứa những thông tin vô cùng quan trọng. Và để lưu giữ những thông tin đó, hệ thống tiến hành nhập các dữ liệu cơ bản như loại hợp đồng cũng như thời gian ký kết giữa hai bên, …

Hệ thống giúp quản lý hợp đồng nhân viên dễ dàng
Hệ thống giúp quản lý hợp đồng nhân viên dễ dàng

Nhân viên thai sản

Để quản lý những nhân viên đang trong thời kỳ thai sản, hệ thống tiến hành nhập thông tin liên quan như số lần mà nhân viên đó đã mang thai, thời gian bắt đầu được nghỉ trong thời gian thai sản cũng như thời gian mà nhân viên đó được phép đi làm lại, … Nhờ vậy, việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng, nhanh gọn và chính xác hơn.

Những chức năng khác

Bên cạnh những chức năng chính được được nêu trên, sử dụng code C# kết nối máy chấm công còn hỗ trợ bạn tích cực trong việc:

  • Quản lý thông tin đăng ký tăng ca của nhân viên
  • Quản lý thông tin đăng ký thẻ của nhân viên
  • Quản lý chấm công và tiền lương
  • Quản lý việc chấm công hàng ngày và chấm công dự phòng
  • Quản lý chính xác bảng lương nhân viên

Người mua có thể tham khảo các mẫu máy chấm công được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công

Mã nguồn quản lý nhân sự được nối với máy chấm công quả thực đem lại rất nhiều tiện ích cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Vậy với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về code kết nối máy chấm công bằng C# hay chưa? Mọi chi tiết cần tư vấn xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá