Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision nên tham khảo

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm những hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision chính xác nhất. Chắc chắn sẽ không thể nào bỏ lỡ được những thông tin về mẫu máu chấm công này trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo qua các bước sử dụng mẫu máy chấm công hikvision ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision – cách khai báo phòng ban

Trước hết đó chính là việc khai báo phòng ban khi dùng máy chấm công Hikvision. Bạn có thể thực hiện theo các thao tác cơ bản như sau:

Trước hết, bạn cần bật phần mềm hệ thống máy hoạt động lên. Trên màn hình giao diện sẽ hiện lên mục điều khiển truy cập. Tiếp đến, bạn cần chọn vào mục gán để có thể thêm các tên của tổ chức công ty cũng như phòng ban mà bạn làm việc.

Thiết lập phòng ban trên hệ thống dữ liệu của máy chấm công hikvision
Thiết lập phòng ban trên hệ thống dữ liệu của máy chấm công hikvision

Sau đó điền thông tin tên về phòng ban đó cùng với những hình thức làm việc của bạn và cuối cùng là nhấn OK. Đó là những thao tác mở đầu cho hệ thống quản lý và sử dụng phần mềm của máy chấm công hikvision này.

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision – hướng dẫn cách khai báo nhân viên

Tiếp đến chính là phàn mà mỗi cá nhân nhân viên làm việc cần phải có. Đó chính là đăng ký danh tinh và những thông tin cụ thể của từng nhân viên trong hệ thống các thông tin của máy chấm công.

Cũng ngay chính trên hệ thống giao diện đó, bạn chọn phần mục điều khiển truy cập. Tiếp đến chọn phòng ban và vào mục khai báo nhân viên.

Đăng ký thông tin nhân viên trên hệ quản lý máy chấm công Hikvision
Đăng ký thông tin nhân viên trên hệ quản lý máy chấm công Hikvision

Cuối cùng lựa chọn đúng phòng ban mà bạn làm việc sau đó vào mục người dùng mới.

>>> Xem thêm: hướng dẫn sử dụng máy chấm công zkteco

Sau đó sẽ thực hiện các thao tác điều đầy đủ những thông tin yêu cầu để đăng ký như sau:

  • Trước hết đó là số nhân viên hay còn gọi là số thứ tự của từng người khi đăng ký trên hệ thống máy chấm công.
  • Tiếp theo là những thông tin cá nhân đầu tiên đó là tên của nhân. Lưu ý là điền tên viết in hoa và không dấu.
  • Tiếp đến là những thông tin cá nhân về giới tính, tuổi, ngày sinh, lý lịch trích ngang của bản thân cùng với số điện thoại. Tuy nhiên đây là mục không ép buộc đâu nhé!
  • Sau khi đã điền hết những thông tin này thì bạn chọn vào mục chứng danh để có thể hoàn tất khai báo các thông tin và đăng ký vân tay.

Sau khi bạn đã điều hoàn tất những thông tin trên đây sẽ có thêm một bảng hỏi nữa hiện lên đó chính là phàn bạn cần đăng ký điền thông tin về chức danh và thẻ nhân viên của bạn. Đồng thời đây cũng chính là danh mục để bạn đăng ký dấu vân tay.

Đăng ký dấu vân tay để hoàn tất các thao tác trên hệ thống đăng ký dấu chấm công
Đăng ký dấu vân tay để hoàn tất các thao tác trên hệ thống đăng ký dấu chấm công

Bạn chỉ cần nhấn vào mục đăng ký dấu vân tay. Sau đó hoàn tất toàn bộ những thông tin về hệ thống nhận diện chức năng là được. Một chú ý cho bạn đó là hãy giữ ngón trỏ luôn luôn khô và đặt đúng vị trí yêu cầu trên máy để có thẻ nhận một cách nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision- cách khai báo ca làm việc của nhân viên

Khi bật phần mềm máy chấm công hikvision lên bạn sẽ nhìn thấy mục quản lý chấm công. Bạn lựa chọn vào mục quản lý mục và thay đổi ca để tiến hành cài đặt lại a làm việc cho nhân viên trong các tình trạng thay đổi ngày hoặc thời gian làm việc giữa các nhân viên với nhau.

Một bảng Cài đặt ca làm việc hiện ra như sau:

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision - cách thay đổi lịch cho nhân viên
Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision – cách thay đổi lịch cho nhân viên
  • Phần mục cài đặt ngày và giờ nhận ca. Ví dụ như bạn cài lại ca là 7h sáng thì máy chấm công sẽ nhận dấu vân tay đến trước 7h là công chuẩn. Sau 7h sẽ chấm thiếu thời gian.
  • Tiếp đến bạn cũng có thể chọn chế độ yêu cầu chấm công khi tan làm: Nó sẽ cho phép dữ liệu nhận dấu vân tay khi về để xuất báo cáo chuyên cần.
  • Ngoài ra còn có thêm mục thời gian nghỉ của công ty giúp cho người dùng có thể không bị tra cứu hoặc trừ lương khi vào khoảng thời gian nghỉ ngơi đó.
  • Cách gán ca làm việc cho nhân viên sẽ thao tác đơn giản như sau: trước hết là chọn nhân viên vào trong mục thông tin quản lý dữ liệu. Sau đó chọn khung giờ hay nói cách khác là đặt lịch và cuối cùng là chọn ca theo hình thức tích ô chọn. Cuối cùng chỉ cần lưu và đóng giao diện lại là được.
  • Chú ý rằng khi thực hiện bất cứ một thao tác nào nhất là hệ thống đổi ca làm cho nhân viên bạn cần phải lưu giữ lại nhé! Nếu không tất cả sẽ biến mất khi bạn thoát chế độ mà không lưu.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công hikvision mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công hikvision

Trên đây là toàn bộ những Hướng dẫn sử dụng máy chấm công hikvision chính xác và cụ thể nhất mà bạn có thể tham khảo qua. Máy chấm công chính là một cánh tay đắc lực giúp cho các cán bộ có thể quản lý được nhân viên một cách sát sao và dễ dàng nhất! Máy chấm công hikvision khá dễ sử dụng và các bước thực hiện cũng đơn giản. Vì thế hiện nay nó được ưu tiên sử dụng rất nhiều.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá