https://tft.vn/zohoverify/verifyforzoho.html

Chia sẻ cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack

Có thể nói khi sử dụng máy chấm công đã có không ít người gặp tình trạng mất sổ đăng ký. Nhất là khi máy tính bị hỏng, thay ổ cứng hoặc cài lại win. Vậy làm cách nào để lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack khi bị mất? Đây quả thực là điều phiền muộn của đông đảo người dùng khi dùng máy chấm công Ronald Jack.

Số đăng ký máy chấm công là gì?

Lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack như thế nào? Trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi này, bạn hãy cùng lý tìm hiểu về sổ đăng ký máy chấm công ronald Jack là gì nhé. Bởi lẽ có rất nhiều người dùng sử dụng máy thường không hiểu được sổ đăng ký máy chấm công. Nhất là đối với những ai lần đầu sử dụng máy chặng hạn. Vì thế trước tiên bạn hãy cùng làm sáng tỏ khái niệm máy chấm công.

Số đăng ký máy chấm công dùng để liên kết máy và phần mềm
Số đăng ký máy chấm công dùng để liên kết máy và phần mềm

Cụ thể sổ đăng ký chính là một chuỗi dãy số hoặc ký tự chữ cái và các số. Chúng được dùng để liên kết máy chấm công và phần mềm. Một khi nhập số đăng ký hợp lệ và đúng chuẩn đề ra thì mới có thể kết nối với máy chấm công. Đồng thời giúp người dùng có thể sử dụng toàn bộ các tính năng từ phần mềm chấm công. Trong đó chẳng hạn như:

  • Download nhân viên
  • Upload nhân viên
  • Tải dữ liệu chấm công
  • Đồng bộ thời gian
  • Xóa dữ liệu
  • Tính công và xuất báo biểu thành file Excel

Thông thường số đăng ký sẽ là số mà nhà cung cấp khi bán máy đưa ra theo cho từng máy và phần mềm. Ví dụ như cùng một máy chấm công Ronald Jack X628 nhưng số đăng ký lại khác. Số đăng ký máy chấm công x628 cho phần mềm Logicbuy, phần mềm Wise Eye,…Mỗi phần mềm sẽ có số đăng ký khác nhau mà không thể dùng được của nhau.

Cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack

Ngay khi bị mất hoặc thất lạc số đăng ký máy chấm công chắc hẳn nhiều người vô cùng bối rối. Bởi lúc này tất cả công đoạn làm việc sẽ bị trì trệ đôi chút. Vậy làm cách nào để lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đúng chuẩn nhất? Đây luôn là câu hỏi “vụt” lên đâu tiên trong đầu mỗi người. Và cụ thể bạn có thể áp dụng các cách như sau:

Lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack hãy gọi đến nhà cung cấp
Lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack hãy gọi đến nhà cung cấp

Cách 1:  Gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp 

Nhìn chung khi bị mất số đăng ký máy chấm công Ronald Jack x628 hay loại máy nào cũng có 2 cách để lấy lại. Mỗi một cách phù hợp với từng nhu cầu của người dùng và sự thuận tiện khác nhau. Và cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đầu tiên là liên hệ đến nhà cung cấp. Bạn hãy trực tiếp gọi điện đến nhà cung cấp xin cấp lại số cho mình.

Tuy nhiên để áp dụng cách này bạn cần đảm bảo các điều kiện đề ra. Đầu tiên bạn cần cung cấp cho nhà cung cấp phiếu bảo hành của máy chấm công. Tiếp đến bạn cần chụp lại máy chấm công với hình ảnh rõ ràng và gửi cho nhà cung cấp. Hoặc bạn có thể cung cấp thêm thông tin mua hàng khác tùy theo nhà cung cấp yêu cầu.

Cách 2: Lựa chọn các đơn vị các đơn vị khác

Bên cạnh gọi trực tiếp đến nhà cung cấp chính mà bạn mua máy bạn có thể tìm đến các đơn vị khác cũng được. Các đơn vị khác có thể hỗ trợ bạn lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đúng chuẩn không khác gì cơ sở chính. Tuy nhiên cách này có hơi phức tạp một chút bạn ạ so với cách 1.

Có thể lấy số đăng ký máy chấm công từ đơn vị khác trên thị trường
Có thể lấy số đăng ký máy chấm công từ đơn vị khác trên thị trường

Hơn hết việc bạn chọn các đơn vị khác trên thị trường còn phải tốn kém về chi phí. Bởi lẽ nếu bạn không mua máy tại đơn vị phải chi trả một số tiền nho nhỏ để đơn vị tìm kiếm. Đây là phí chi trả cho quá trình xử lý của đơn vị.

Thông thường chi phí kèm theo của mỗi đơn vị bạn chọn sẽ có mức giao động khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung không quá cao so với những gì bạn tưởng tượng. Mức giá trung bình có thể đạt khoảng 500.000 đồng/key.

Một số lưu ý khác khi lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack

Cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đã được làm sáng tỏ như trên. Tuy nhiên đó vẫn chưa được gọi là kết thúc khi bạn muốn lấy lại số đăng ký. Thay vào đó bạn cần ghi nhớ thêm cho mình một số lưu ý tổng quan khác khi lấy số đăng ký. Đây là điều kiện giúp bạn có quá trình lấy lại số đăng ký đúng chuẩn nhất.

Chú ý khi lấy số đăng ký máy phải hoạt động bình thường
Chú ý khi lấy số đăng ký máy phải hoạt động bình thường

Cụ thể trước khi liên hệ đến nhà cung cấp lấy lại số đăng ký bạn phải đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường. Máy chấm công Ronald Jack vẫn được kết nối thông qua mạng nội bộ mà không có trục trặc gì.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy chấm công Ronald Jack của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công Ronald Jack

Hơn nữa khi lựa chọn đơn vị khác để lấy lại số đăng ký bạn cần chọn lựa cẩn thận. Bởi lẽ có rất nhiều đơn vị lừa gạt khách hàng muốn tịch thu lợi nhuận cho mình. Đặc biệt nếu bạn mua máy online thì trong quá trình lấy số đăng ký sẽ gặp nhiều trục trặc hơn. Vì thế bạn nên cẩn thận trong quá trình lựa chọn đơn vị lấy số đăng ký.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack và các thông tin tổng quan khác. Chắc hẳn qua những thông tin trên có lẽ bạn đã an tâm hơn phần nào khi bị mấy số đăng ký rồi nhỉ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

TRỤ SỞ CHÍNH TP.HCM

  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
     Hotline: 0909 014 386

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH HÀ Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *