Chia sẻ 3 cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack – New

Số đăng ký máy chấm công là gì?

Số đăng ký máy chấm công Ronald Jack là 1 chuỗi số dùng để xác thực bản quyền của phần mềm, chuỗi số này được tạo ra bởi thuật toán của người lập trình phần mềm, chỉ khi nhập đúng số đăng ký quý khách mới sử dụng được hết tính năng của phần mềm chấm công như:

  • Download, Upload nhân viên
  • Download dữ liệu chấm công
  • Cập nhật đồng bộ giữa máy chấm công với phần mềm….
  • Khai báo ca làm việc, tạo lịch trình cho nhân viên
  • Xuất báo cáo chấm công, và tính công cho nhân viên
  • Thêm sửa xóa nhân viên trong hệ thống.
  • ….. và nhiều tính năng khác nữa
Số đăng ký máy chấm công dùng để liên kết máy và phần mềm
Số đăng ký máy chấm công dùng để liên kết máy và phần mềm

 

Thông thường số đăng ký máy chấm công sẽ được nhà cung cấp máy chấm công cấp kèm theo máy khi xuất bán, số đăng ký là duy nhất và có giá trị sử dụng chọn đời. Như ở trên tôi có giới thiệu số đăng ký là thuật toán xác thực bản quyền của phần mềm chấm công nên mỗi phần mềm sẽ có 1 số đăng ký khác nhau. một máy chấm công có thể sử dụng nhiều phần mềm chấm công để kết nối và quản lý, tùy theo mỗi nhà cung cấp sẽ cấp các phần mềm chấm công khác nhau, phổ biến nhất vẫn là phần mềm chấm công Ronald Jack SoftWare, Wise eye On 39, Mitaco, Mitapro, mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm khác nhau.

>>> Download phần mềm chấm công tại đây

Ví dụ như cùng một máy chấm công Ronald Jack X628 nhưng số đăng ký cho phần mềm Logicbuy khác với số đăng ký cho phần mềm Wise Eye,…Mỗi phần mềm sẽ có số đăng ký khác nhau mà không thể dùng được của nhau.

Số đăng ký phần mềm chấm công Ronald Jack

Tài phần mềm nhập ID và kiểm tra số đăng ký
Tải phần mềm nhập ID và kiểm tra số đăng ký

Số đăng ký cho phần mềm Wise eye:

Chia sẻ 3 cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack - New 5

Chia sẻ 3 cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack - New 6
Số đăng ký phần mềm Wise eye on 39

Tool lấy số đăng ký máy chấm công

tool lấy số đăng ký máy chấm công
tool lấy số đăng ký máy chấm công

Nguyên nhân bị mất số đăng ký máy chấm công

Nguyên nhân chính dẫn đến mất số đăng ký máy chấm công Ronald Jack chủ yếu là do khi nhân sự quản lý máy chấm công nghỉ, thay đổi người quản lý chấm công nhưng không bàn giao lại một cách đẩy đủ, do máy tính bị lỗi window phải cài lại, do thay đổi địa chỉ làm việc cần lắp đặt và cài đặt lại, do máy tính bị hư hỏng ổ cứng đột ngột.

Đối với Công ty TFT là đơn vị lắp đặt máy chấm công chuyên nghiệp, sau khi lắp đặt xong, bàn giao luôn lưu ý với khách hàng về việc bảo quản số đăng ký 1 cách cần thận và có thể dễ dàng tra cứu lại khi bị mất, lưu lại phiếu bảo hành cẩn thận, chụp hình phiếu bảo hành lưu lại ổ cứng, lưu dưới dạng file TXT vào ổ D tránh bị mất khi cài lại win….

Cách lấy lại số đăng ký máy chấm công Ronald Jack

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến nhà cung cấp

Khi bị mất số đăng ký máy chấm công Ronald Jack hay loại máy nào cũng vậy. Bạn hãy trực tiếp gọi điện đến nhà cung cấp xin cấp lại số cho mình.

Lưu ý: Do trên thị trường hiện nay có nhiều công ty kinh doanh thiết bị máy chấm công không chính hãng với giá thành rất rẻ, Nhưng khi khách hàng gặp sự cố thường không được hỗ trợ đầy đủ, hoặc từ chối trách nhiệm hỗ trợ. Nên việc gọi điện cấp lại số đăng cần chuẩn bị trước các thông tin mua hàng như biên bản bàn giao, hóa đơn, phiếu bảo hành….. để nhà cung cấp tra cứu thông tin và hỗ trợ nhanh nhất

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp do mua máy chấm công đã lâu, hoặc qua nhiều đời quản lý, giấy tờ bị thất lạc, hoặc lý do nào đó không tìm được giấy tờ mua bán, Công ty TFT có bộ phận dịch vụ sẽ hỗ trợ bạn, chúng tôi sẽ tính phí tùy theo trường hơp cụ thể.

Chia sẻ 3 cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack - New 7
Lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack hãy gọi đến nhà cung cấp

Cách 2: Sử dụng dịch vụ của Công ty TFT

Công ty TFT có bộ phận dịch vụ hỗ trợ bạn trong trường hợp không sử dụng được cách 1, TFT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp máy chấm công trên thị trường Việt Nam, chúng tôi rất am hiểu về thiết bị chấm công và các nhu cầu sử dụng máy chấm công của khách hàng, cam kết hỗ trợ được hầu hết các nhu cầu chấm công hiện có trên thị trường

Các dịch vụ TFT thường cung cấp như:

Cấp lại số đăng ký phần mềm chấm công giá: 500k/ máy chấm công

Nâng cấp phần cứng và phần mềm chấm công mà khách hàng đang sử dụng

Thiết kế các giải pháp ứng dụng máy chấm công từ phần cứng đến phần mềm chấm công

Kết hợp máy chấm công với kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, bãi gửi xe thông minh…

Thiết kế các tính năng, các biểu mẫu báo cáo chấm công theo yêu cầu của khách hàng.

Kết nối tích hợp phần mềm chấm công với phần mềm quản lý của doanh nghiệp hoặc các phần mềm thứ 3

Có thể lấy số đăng ký máy chấm công từ đơn vị khác trên thị trường
Có thể lấy số đăng ký máy chấm công từ đơn vị khác trên thị trường

Một số lưu ý khác khi lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack

Cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack đã được Công ty TFT giới thiệu chi tiết như trên. Tuy nhiên đó vẫn chưa được gọi là kết thúc khi bạn muốn lấy lại số đăng ký. Thay vào đó bạn cần ghi nhớ thêm cho mình một số lưu ý tổng quan khác khi lấy số đăng ký. Đây là điều kiện giúp bạn có quá trình lấy lại số đăng ký thuận lợi hơn.

Chú ý khi lấy số đăng ký máy phải hoạt động bình thường
Chú ý khi lấy số đăng ký máy phải hoạt động bình thường

Cụ thể trước khi liên hệ đến nhà cung cấp lấy lại số đăng ký bạn phải đảm bảo máy vẫn hoạt động bình thường. Máy chấm công Ronald Jack vẫn được kết nối thông qua mạng nội bộ mà không có trục trặc gì.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy chấm công Ronald Jack của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công Ronald Jack

Quy tình cấp lại số đăng ký máy chấm công:

Bước 1: Kiểm tra máy chấm công vẫn hoạt động bình thường, có thể kiểm tra online qua Ultraview, Teamview…

Bước 2: Cài đặt phần mềm và kết nối đến máy chấm công, khi phần mềm chấm công load được số Seri của máy chấm công tức là đã kết nối thành công.

Bước 3: Cấp số đăng ký, test tải dữ liệu xuất báo cáo thử.

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng và lưu thông tin bảo hành.

Vừa rồi là những chia sẻ của Công ty TFT về cách lấy số đăng ký máy chấm công Ronald Jack và các thông tin tổng quan khác. Chắc hẳn qua những thông tin trên có lẽ bạn đã biết cách lấy lại số đăng ký rồi nhỉ. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TFT,

Quý khách có thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp hay Comment phía dưới, Công ty TFT sẽ giải đáp đầy đủ nhất trong khả năng của mình

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá