Download Wise eye on 39, sửa lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39

Hiện nay, khi sử dụng máy chấm công Wise eye on 39, nhiều người thường gặp phải lỗi kết nối. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là do đâu? Cách xử lý lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết của công ty TFT dưới đây nhé.

TFT hướng dẫn Download phần mềm chấm công Wise eye on 39, Sửa lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 Hướng dẫn xuất dữ liệu ra file Excel, Tra cứu số đăng ký phần mềm wise eye on 39 chính xác nhất.

Lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 là vấn đề nhiều người gặp phải hiện nay
Lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 là vấn đề nhiều người gặp phải hiện nay

Phần mềm chấm công wise eye on 39

Là phần mềm chấm công phổ biến nhất hiện nay, được tặng kèm khi khách hàng mua máy chấm công vân tay, phần mềm sử dụng cơ dữ liệu Access và SQL Server, phần mềm wise eye on 39 hoạt động tốt trên máy tính hệ điều hành window, đặc biệt tương thích từ window 7 đến window 10 bản mới nhất hiện nay.

Tải – download Wise eye on 39 tại đây: https://tft.vn/download

Các phiên bản phần mềm wise eye:

  1. Phần mềm Wise eye on 39
  2. Phần mềm Wise eye on 39 plus
  3. Phần mềm Wise eye MIX 3
  4. Phần mềm Wise eye V5.1

Wise eye on39 kết nối dữ liệu không thành công

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng phổ biến nhất là sai số đăng ký phần mềm chấm công wise eye on 39, và một số nguyên nhân sau đây

Nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39

Lỗi kết nối máy chấm công là vấn đề bạn thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy chấm công wise eye on 39 nói riêng và các loại máy chấm công khác nói chung. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, lỗi chấm công có thể do một số nguyên nhân dưới đây.

Cáp mạng có vấn đề

Một trong những nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 là do vấn đề từ cáp mạng. Thông thường, máy chấm công thường được kết nối với internet để truyền thông tin, dữ liệu. Do đó, nếu lỗi mạng, máy chấm công cũng có thể bị ảnh hưởng và dẫn tới lỗi kết nối.

Đây là lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 nhiều người gặp phải nhất. Để kiểm tra xem nguyên nhân có phải do cáp mạng không, bạn có thể sử dụng một mạng khác để kết nối máy chấm công. Nếu máy chấm công vẫn sử dụng bình thường, nguyên nhân chính là do cáp mạng có vấn đề đó nhé.

Sai địa chỉ IP

Sai địa chỉ IP cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39. Khi kết nối với phần mềm máy chấm công, bạn cần tạo địa chỉ IP cho máy. IP của máy chấm công và IP máy tính phải trùng khớp với nhau.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp công ty thay đổi modem, thay đổi mạng sẽ dẫn tới việc thay đổi địa chỉ IP. Từ đó dẫn tới IP mạng và IP máy chấm công không khớp và gây ra lỗi kết nối.

Lỗi kết nối mạng là một trong những nguyên nhân chính
Lỗi kết nối mạng là một trong những nguyên nhân chính

Xem thêm:  Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Cách khắc phục lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39

Với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Vậy làm thế nào để lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39?

Khắc phục do lỗi mạng

Sau khi sử dụng một mạng khác để kiểm tra và máy chấm công vẫn hoạt động bình thường, bạn đã có thể khẳng định lỗi kết nối máy chấm công là do mạng. Lúc này, hãy thử kiểm tra hai đầu dây mạng. Hai đầu dậy bị lỏng cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi kết nối.

Nếu dây mạng không bị lỏng hay bị đứt, bạn có thể cắm lại dây hoặc thay một dây khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể reset lại modern. Nếu vẫn không được, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của các nhân viên sửa chữa mạng nhé.

Khắc phục lỗi do sai địa chỉ IP

Nếu máy chấm công wise eye on 39 của bạn bị lỗi do sai địa chỉ IP, bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách. Trước tiên, bạn nên cài và reset lại máy chấm công, đưa máy về chế độ mặc định sau đó kết nối lại với máy chủ. Nếu máy chấm công vẫn bị lỗi, bạn nên kết nối lại bằng cách cài lại phần mềm.

Lỗi IP cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi
Lỗi IP cũng có thể khiến máy chấm công bị lỗi

Cách cài lại rất đơn giản. Từ màn hình menu chính, bạn hãy chọn mục kết nối mạng. Sau đó điều chỉnh các tham số, đặc biệt là số IP để trùng với IP mới của máy chủ. Sau đó chọn OK để lưu. Trong trường hợp hai địa chỉ IP đã trùng nhau nhưng vẫn bị lỗi kết nối và nguyên nhân không phải do internet, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên.

Trong trường hợp này, có thể lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 của bạn do một số nguyên nhân như máy chấm công bị ngắt kết nối hay do các lỗi phần cứng. Đừng quá lo lắng. Đây là các lỗi không đáng ngại. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của kỹ thuật viên để có thể sử dụng bình thường nhé.

Xem thêm Màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Có nên sử dụng phần mềm wise on eye?

Có nên sử dụng wise eye on 39 không?
Có nên sử dụng wise eye on 39 không?

Lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39 là vấn đề nhiều người gặp phải. Vì thế, nhiều người thường thắc mắc, có nên sử dụng phần mềm kết nối máy chấm công wise eye on 39 hay không. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, các lỗi kết nối đều là vấn đề thường gặp phải ở các loại máy chấm công khác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng wise on eye. Đây là phần mềm được đánh giá là có nhiều tính năng nổi bật:

 • Có thể tự động cập nhật nhân viên mới, nhân viên đã nghỉ.
 • Tự động cập nhật dữ liệu chấm công. Bạn có thể dễ dàng quản lý và truy xuất.
 • Đa dạng các loại khai báo khác như tăng ca, vắng mặt…
 • Có thể chấm công cho nhiều cửa hàng bán lẻ, chi nhánh… Việc truyền thông tin về máy chủ quản lý cực kỳ đơn giản qua internet.
 • Có độ bảo mật cao, có thể dễ dàng phân quyền cho người dùng, hạn chế việc can thiệp vào kết quả chấm công.
 • Có thể dễ dàng quản lý nhân sự bằng cách chia nhỏ thành từng phòng ban, bộ phận…

Với nhiều ưu điểm nổi trội, wise eye on đang là phần mềm chấm công được nhiều công ty yêu thích và sử dụng hiện nay.

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các nguyên nhân và cách khắc phục lỗi kết nối máy chấm công wise eye on 39. Nếu gặp phải lỗi kết nối, đừng quá lo lắng nhé. Hãy thử kiểm tra và xác định nguyên nhân. Việc khắc phục các lỗi sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá