Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Máy Hút Ẩm Công Nghiệp Giá Rẻ| Đơn vị Phân phối chính hãng

Có thể thấy với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, sẽ có những thời điểm độ ẩm trong không khí lên cao và rất cao. Chính điều này sẽ không chỉ gây ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt mà việc sản xuất cũng bị gián đoạn. Khi dó giải pháp được nhiều đơn bị áp dụng chính là lựa chọn chiếc máy hút ẩm công nghiệp. Bởi vì tính năng của thiết bị này sẽ hỗ trợ hết sức tích cực và giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cũng khá quan trọng.

Máy hút ẩm công nghiệp là gì?

Thực tế, máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị xử lý & kiểm soát độ ẩm luôn ở mức ổn định. Đồng thời, thiết bị này còn giúp duy trì độ ẩm trong khu vực cần tách ẩm theo đúng như cài đặt mà gần như không phụ thuộc vào điều kiện độ ẩm hay nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đó, máy có công suất lớn, trung bình mức công suất hút ẩm thường lớn hơn 50 lít/ngày. Không những thế nhiều mẫu máy hút ẩm có thể có công suất rất lớn. 

May-hut-am-cong-nghiep

Hầu hết máy hút ẩm công nghiệp đều sử dụng dòng điện 3 pha với công nghệ hút ẩm dạng Rotor hút ẩm hoặc ngưng tụ lạnh. Đặc biệt, máy hút ẩm công nghiệp loại tốt thường phải đảm bảo bền, hoạt động ổn định và chính xác. Hơn nữa, máy có thể hoạt động ổn định liên tục trong một khoảng thời gian dài, ở điều kiện khắc nghiệt cũng như chi phí bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng phải thấp. 

Thậm chí, máy còn có mức độ ẩm luôn ở ngưỡng an toàn, giúp không gian nhà xưởng, khu bảo quản, khu chế xuất cũng như phòng thí nghiệm hoạt động ổn định. Đồng thời, thiết bị này còn giúp không gây ẩm mốc, hư hỏng các loại hàng hóa, linh kiện và máy móc điện tử. 

Xem thêm: Máy Chấm Công Vân Tay Chính Hãng  - Giá Rẻ Tại HN HCM

 Phân loại máy hút ẩm công nghiệp hiện nay

Hiện nay, máy hút ẩm công nghiệp được phân loại thành 2 loại chính. Bao gồm máy hút ẩm công nghiệp công nghệ ngưng tụ lạnh và máy hút ẩm công nghiệp sử dụng công nghệ hút ẩm bằng bánh xe Rotor.

Máy hút ẩm công nghiệp dạng ngưng tụ lạnh

Loại máy này sử dụng máy nén lạnh làm hạ nhiệt độ dàn lạnh để ngưng tụ hơi ẩm trong không khí. Điểm nổi bật của dòng này là giá thành hợp lý, máy bền, dễ vận hành cũng như chi phí trong quá trình sử dụng thấp, kiểm soát độ ẩm nhanh. Nhược điểm của nó là giải kiểm soát độ ẩm nằm trong khoảng từ 35%-80% còn giải nhiệt độ hoạt động từ 5 độ C đến 42 độ C và hoạt động có sai số.

May-hut-am-cong-nghiep-1

Máy hút ẩm công nghiệp dạng Rotor.

Bởi vì máy sẽ sử dụng bánh xe hút ẩm dạng tổ ong trong có chứa các hạt hấp phụ ẩm, các hạt này sẽ hấp thụ độ ẩm trong không khí sau đó sẽ chuyển sang chu trình sấy để xả ẩm ra. Ưu điểm của dòng này là kiểm soát độ ẩm rất chính xác, giải kiểm soát ẩm từ 5%-80%, hoạt động tốt ở mọi điều kiện nhiệt độ. Điểm hạn chế của nó là giá thành đầu tư rất cao, lắp đặt phức tạp và chi phí cho quá trình sử dụng cũng cao hơn.

Tuy nhiên, máy hút ẩm sử dụng công nghệ ngưng tụ được sử dụng phổ biến hơn, dùng cho những mục đích kiểm soát ẩm trên 35%. Vì thế, nó dùng phổ biến trong hầu hết các ngành công nghiệp quan trọng. Còn máy sử dụng công nghệ Rotor thường được ứng dụng cho các yêu cầu kiểm soát độ ẩm chính xác dưới 35%. Thiết bị này được dùng cho các ngành sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế, ngành sơn, các ứng dụng trong quốc phòng. 

Xem thêm: Máy Chiếu - Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Vai Trò của máy hút ẩm công nghiệp hiện nay là gì?

Máy hút ẩm công nghiệp có kích thước và công suất hoạt động lớn, vì thế ngoài việc tạo môi trường làm việc trong lành cho người dùng. Bên cạnh đó sản phẩm cũng có vai trò khác như:

Kiểm soát chính xác nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường làm việc

Có thể thấy, thực tế trong các lĩnh vực sản xuất của ngành công nghiệp nhất là đối với các ngành sản xuất đặc thù cần có độ ẩm phải chính xác tuyệt đối. Ví dụ như sản xuất linh kiện điện tử, ngành sản xuất các thiết bị công nghiệp, ngành sản xuất dược phẩm và ngay cả ngành sản xuất sợi, hay may mặc, sản xuất cao su,...Đặc biệt, với các ngành sản xuất này nó đòi hỏi phải kiểm soát tốt nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác với kết quả sai số thấp nhất trong môi trường làm việc.

May-hut-am-cong-nghiep-2

Bảo vệ sức khỏe người lao động

Một lưu ý khá quan trọng là độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người lao động. Cụ thể là nếu độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người trực tiếp làm việc tại đó. Song song đó, nếu người lao động có sức khỏe không tốt sẽ không sẵn sàng cho công việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến năng suất lao động đáng kể. Vì thế, máy hút ẩm công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một môi trường làm việc an toàn. Qua đó, giúp bảo vệ sức khỏe của người lao động.

Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Trong quá trình sản xuất độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thành phẩm đầu ra. Vì thế, nó sẽ bị ảnh hưởng bởi công tác kiểm soát độ ẩm trong quá trình sản xuất. Khi đó, việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giúp bạn có thể kiểm soát tốt thì thành phẩm đầu ra sẽ được đảm bảo cũng như hạn sử dụng sẽ tăng lên. 

Hơn nữa, khi sử dụng máy hút ẩm công nghiệp bạn có thể điều chỉnh độ ẩm với mức sai số cực thấp.Nhờ đó mà giúp thành phẩm dễ bảo quản và lưu kho hơn rất nhiều. Từ đó, sẽ không gây tốn thêm các chi phí bảo quản khác như sấy, khử khuẩn....

Xem thêm: Màn Hình Tương tác thông minh giá Rẻ - Địa chỉ phân phối chính Hãng

Top 3 máy hút ẩm công nghiệp chất lượng - giá tốt nhất hiện nay

Máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị phổ biến đặc biệt trong các nhà máy chế xuất, khu công nghiệp. Đặc biệt trong đó có 3 sản phẩm chính xuất hiện nhiều nhất và được các chủ đầu tư tin tưởng như:

Máy Hút Ẩm Công Nghiệp FujiE HM-1050DN

Đầu tiên, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1050DN thiết kế có 4 bánh xe mang lại tính di động cao. Vì thế, máy có thể di chuyển sang nhiều nơi khác nhau để sử dụng. Bên cạnh đó, máy còn sơ rhữu kiểu dáng tủ đứng, rất chắc chắn cùng lưới lọc giúp loại bỏ bụi và loại bỏ chất gây ô nhiễm.

May-hut-am-cong-nghiep-fujie-hm-1050dn

Điểm nổi bật là HM-1050DN sử dụng máy nén Compressor Panasonic Hitachi Nhật Bản nên rất bền. Đồng thời, cho hiệu suất hút ẩm cao 105 lít/ngày ở điều kiện 30 độ C, độ ẩm 80%. Hơn nữa, máy hoạt động với độ ồn cực thấp. Do đó, sẽ phù hợp sử dụng ở những nơi cần sự yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm việc, bệnh viện, trường học, văn phòng... Không những thế, trong quá trình sử dụng, máy hút ẩm xả nước liên tục qua ống dẫn, không sợ bị đầy tràn nước ra ngoài.

Một điểm khá tiện lợi là máy sản phẩm có chế độ hẹn giờ. Đồng thời, màn hình LED với bảng điều khiển điện tử thông minh. Đặc biệt, cảm biến độ ẩm Shinyei Nhật bản giúp kiểm soát độ ẩm một cách chính xác và ổn định nhất. Thậm chí, dàn nóng, dàn lạnh sử dụng vật liệu đồng cao cấp giúp máy bền hơn. 

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N - 150 lít/ ngày

Tiếp theo là máy hút ẩm công nghiệp HM-150N 150 lít hoạt động dựa trên nguyên lý ngưng tụ lạnh. Bên cạnh đó, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi độ ẩm trong phòng được kiểm soát theo độ ẩm cài đặt trên máy. Ngoài ra, sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Nhật Bản và nhát là có đầy đủ các chứng nhận CE/RoHS.

May-hut-am-cong-nghiep-fujie-hm-150n

Hơn nửa, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N là dòng máy cơ hoàn toàn mới sử dụng máy nén Compressor Panasonic Nhật Bản với tính năng thông minh. Bao gồm chức năng xả đá tự động và công nghệ máy nén trục quay. Thực tế, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-150N hoạt động với công suất 1.150W, công suất cực đại là 1.680W cho lưu lượng 1.650 m3/h. Nhất là tổng công suất hút ẩm 150 lít/24 giờ (ở điều kiện 30 độ C, độ ẩm 80%).

Ưu điểm của máy hút ẩm công nghiệp FujiE này là được thiết kế khung, giá đỡ và vỏ thép dày phủ sơn tĩnh điện công nghệ mới. Từ đó, giúp cho máy vận hành cực kì êm ái với độ ồn < 59dB. Đồng thời, máy sẽ hoạt động ổn định và nâng cao tuổi thọ sử dụng so với các dòng máy cùng loại trên thị trường. Hơn nửa, máy cũng có màn hình LED với sự điều khiển thông minh. Kèm theo đó là chế độ tự động dừng, xả đá. Đồng thời, thiết bị sử dụng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD-1500B (145 lít/ngày)

Cuối cùng máy hút ẩm công nghiệp Aikyo AD - 1500B được sản xuất bởi tập đoàn Aikyo-Nhật Bản và sản phẩm được sản xuất tại Đài Loan với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Bên cạnh đó, Aikyo AD-1500B có công suất hút ẩm 145 lít/ngày và công suất điện 1500W. Trong đó, có 1 pha, điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng. Hơn nữa, dải kiểm soát độ ẩm từ 40%-80%, máy chạy bền, êm với giá thành đầu tư hợp lý sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt.

May-hut-am-cong-nghiep-aikyo-ad-1500b

Không những thế,  Aikyo AD - 1500B còn sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh nhờ sự hoạt động của máy nén lạnh(Block). Khi đó, máy nén lạnh sẽ làm hạ nhiệt độ trong dàn lạnh xuống mức nhiệt độ ngưng tụ. Đồng thời, luồng khí ẩm sẽ được quạt hút qua màng lọc khí vào dàn lạnh của máy. Ở đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo ống dẫn ra bên ngoài. Còn luồng không khí khô tiếp tục được quạt gió thổi qua dàn nóng sau đó thổi ra bên ngoài. Tất cả quá trình này diễn ra liên lục cho tới khi độ ẩm được kiểm soát theo yêu cầu.

Điểm nổi bật là máy hút ẩm công nghiệp này hoạt động chính xác nhờ bộ điều khiển điện tử với các ẩm kế. Hơn nữa, việc cài đặt độ ẩm khá đơn giản, chỉ cần cài đặt một lần. Nếu độ ẩm trong phòng cao hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động chạy, còn khi độ ẩm thấp hơn mức độ ẩm cài đặt máy sẽ tự động dừng. Ngoài ra hệ thống điều khiển điện tử cũng giúp máy phát hiện ra và báo nhanh chóng các lỗi. Ví dụ như lỗi về nguồn điện cấp, nhiệt độ hoạt động, cửa thổi và cửa hút bị bịt kín... Khi đó, máu sẽ ngừng chạy để đảm bảo độ bền của Block

Địa chỉ phân phối máy hút ẩm công nghiệp uy tín - giá rẻ

Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều loại máy hút ẩm với những mẫu mã, công suất cũng như kiểu dáng đa dạng có xuất xứ khác nhau. Điều này khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn được một chiếc máy hút ẩm chất lượng. Vì thế Công ty Cổ phần Công nghệ TFT là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng nếu muốn chọn mua máy lọc không khí công nghiệp. Với những loại máy hút ẩm với tính năng vượt trội, thiết kế kiểu dáng sang trọng cùng với giá cả cạnh tranh đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Khi lựa chọn địa chỉ mua máy hút ẩm công nghiệp tại TFT bạn được cam kết tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chính minh xuất xứ và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bên cạnh đó, phải được tư vấn miễn phí giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình chọn mua và sử dụng, bảo quản thiết bị.

Không những thế, thời gian bảo hành lên đến 24 tháng, sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp về lỗi trên thiết bị. Đặc biệt địa chỉ này phải có mức giá ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhìn chung, máy hút ẩm công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp. Bởi vì thiết bị này không những đem lại hiệu quả lớn mà còn tiết kiệm đáng kể nhiều chi phí phải đầu tư. 

Liên hệ ngay với TFT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  • Tư vấn bán hàng: 0902 227 515
  • Hỗ trợ kỹ thuật: 0974 887 026

 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá