Màn Chiếu Điện 150 inch Giá Rẻ – Thiết Bị máy Chiếu chất Lượng

Màn chiếu là một loại phông nền dùng để trình chiếu các hình ảnh phát ra từ máy chiếu sắc nét, rõ ràng. Qua đó mang đến trải nghiệm làm việc, học tập hay giải trí tuyệt đối cho mọi người dùng. Đặc biệt, màn chiếu điện 150 inch đang được nhiều người quan tâm và đánh giá cao thời gian gần đây. Hãy cùng tìm hiểu khám phá chi tiết về màn chiếu điện 150 inch với TFT.VN ngay bài viết dưới đây.

Đôi nét về màn chiếu điện 150 inch là gì?

Màn chiếu điện 150 inch là một loại màn chiếu được hoạt động tự động hoàn toàn nhờ điện mà không cần người dùng phải theo tác kéo. Loại màn chiếu này có kích thước độ dài đường chéo của vùng chiếu là 150 inch. Tức 150inch có nghĩa là khoảng cách đo từ điểm trên cùng ở bên phải đến điểm dưới cùng bên phải (hay ngược lại) mà không tính phần viền của màn chiếu.

Man-chieu-dien-150inch

Ngoài ra, màn chiếu điện nay có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và tiện lợi. Trong đó gồm có khung đỡ, hệ thống mô-tơ, màn trắng trình chiếu kết hợp cùng công tắc điều khiển hay remote tiện dụng. Loại màn chiếu này đem lại cho người dùng chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, rõ ràng và có độ phân giải cao giúp nội dung trình chiếu thêm sống động.

Tham khảo thêm: Máy Chấm Công – Máy Chấm Công Vân Tay Giá Tôt

Những tỷ lệ khác nhau của màn chiếu điện 150 inch

Tỷ lệ của màn chiếu (tỷ lệ giữa chiều ngang và chiều dọc) cùng làm ảnh hưởng nhiều tới việc trải nghiệm làm việc, học tập và giải trí của người dùng. Cho dù cùng loại màn chiếu điện 150 inch nhưng tỷ lệ khác nhau thì trải nghiệm hình chiếu cũng sẽ không được như nhau. Cụ thể như sau:

Tỷ lệ màn chiếu điện 1:1

Đây là tỷ lệ màn chiếu điện hình vuông với chiều rộng và chiều ngang bằng nhau. Tỷ lệ màn chiếu điện 150 inch này phù hợp để trình chiếu slide để giảng dạy hoặc thuyết trình trong phòng họp, lớp học,….

Tỷ lệ màn chiếu điện 4:3

Đây là màn chiếu điện 150 inch có tỷ lệ chiều dài gấp khoảng 1,3 lần so với chiều rộng. Loại tỷ lệ này cũng thường được lựa chọn sử dụng cho mục đích thuyết trình, giảng dạy hay trình chiếu bóng đá, phim truyện,…

Man-chieu-dien-150inch-1

Tỷ lệ màn chiếu điện 16:9

Màn chiếu điện 150 inch có tỷ lệ 16:9 là màn chiếu hình chữ nhật, trong đó có chiều ngang gấp 1,8 chiều dọc. Tỷ lệ này phù hợp sử dụng cho các mục đích giải trí như xem phim chất lượng cao như 3D, HD,…

Mặt khác, trên thị trường còn có các loại màn chiếu điện 150 inch với tỷ lệ 16:10, 2,35:1,… Các loại màn chiếu này thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu cho các không gian trình chiếu chuyên nghiệp, đòi tính thẩm mỹ cao. Chẳng hạn như phòng họp khách sạn, khán phòng, hội trường, sân khấu, sảnh tiệc cưới,…

Kinh nghiệm chọn kích thước màn chiếu điện 150 inch phù hợp

Tỷ lệ kích thước là một trong các tiêu chí quan trọng và không thể bỏ qua khi chọn mua màn chiếu điện 150 inch. Bởi nếu lựa chọn màn chiếu có kích thước quá nhỏ, mọi người dùng sẽ khó có thể theo dõi. Đồng thời cũng không thể tiếp cận được hết các nội dung khi trình chiếu trong quá trình sử dụng.

Man-chieu-dien-150inch-3

Ngược lại, nếu như lựa chọn tỷ lệ kích thước màn chiếu quá lớn so với nhu cầu sử dụng sẽ gây không thoải mái hay gây nhức mắt khi xem nội dung trình chiếu trên màn hình. Vì thế, để lựa chọn được một kích thước màn chiếu điện 150 inch có tỷ lệ thích hợp thì nên chú ý tới không gian lắp đặt, khoảng cách từ máy chiếu tới màn chiếu. Đồng thời còn có số lượng người xem, chất lượng hình ảnh hay video, nội dung trình chiếu,…

Bài viết trên đây là những thông tin chia sẻ chi tiết về màn chiếu điện 150 inch mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Loại màn chiếu điện này đem lại nhiều tính năng nổi trội đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng được nhiều người đánh giá cao. Nếu còn điều gì chưa rõ, hay muốn chọn mua màn chiếu, hãy liên hệ ngay với TFT.VN để đươc hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh chóng, kỹ lưỡng hơn.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá