Màn Chiếu 200 inch Chính hãng Giá Tốt tại HCM HN

Màn chiếu hiện nay là thiết bị được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên thị trường, bạn có thể bắt gặp chúng ở những nơi như là phòng họp, lớp học và các trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà hay ở một số địa điểm khác. Bên cạnh đó, màn chiếu 200 inch đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các không gian. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về chiếu 200 inch dưới đây.

Ứng Dụng của màn chiếu vào đời sống?

Như đã nói bạn có thể dễ dàng bắt gặp những thiết bị này ở bất kỳ đâu, điển hình nhất là phòng họp và lớp học, hay tại trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà, và ở những địa điểm quen thuộc nhất để bạn bắt gặp màn chiếu cố định chính là ở rạp chiếu phim. Chúng chính là thiết bị giúp máy chiếu có thể trình chiếu được các nội dung một cách tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường màn chiếu có đủ các loại kích cỡ cũng như giá cả.

Man-chieu-dien-200-inch

Về chiếc màn chiếu 200 inch

Những chiếc màn chiếu 200 inch thường có kích thước (Dài X Rộng) như là phủ bì 455 x 261 (cm) và lọt lòng là 443 x 249 (cm). Đồng thời có chất liệu vải màn là vải nhựa PVC cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và co giãn rất tốt bạn có thể lau chùi bằng khăn bông và nước. 

Man-chieu-dien-200-inch-1

Hơn nữa còn có tính năng rất vượt trội chúng khả năng bắt sáng tốt, cùng với độ tương phản cao cho hình ảnh rõ đẹp  và tự nhiên,  cũng như có thể sử dụng cho máy chiếu phim HD 3D.

Những ưu điểm của của màn chiếu 200 inch

Không bỗng dưng những chiếc màn chiếu 200 inch lại được nhiều người ưu tiên sử dụng đến vậy. Dưới đây chính là những ưu điểm nổi bật của màn chiếu 200 inch mà bạn nên biết, cụ thể như sau:

  • Những chiếc màn chiếu 200 inch rất dễ dàng lắp đặt, cũng như có thể phù hợp với mọi không gian sử dụng.
  • Mặt khác màn chiếu 200 inch còn có bề mặt màn phẳng tuyệt đối giúp cho hình ảnh sẽ được thể hiện rất đồng đều hơn. Chất lượng của bề mặt màn cũng sẽ ít bị suy giảm qua thời gian.
  • Hơn nữa màn chiếu 200 inch còn có độ tương thích hầu hết các loại máy chiếu trên thị trường
  • Đồng thời sẽ là dòng màn chiếu thích hợp cho phòng chiếu có điều kiện kiểm soát ánh sáng tốt (những phòng tối sẽ rất hoàn toàn)
  • Màn chiếu 200 inch còn có màn chiếu trắng tiêu chuẩn (white reference series) nên thích hợp cho các phòng chiếu phim được kiểm soát ánh sáng tốt. Đồng thời còn được thiết kế nhằm triệt tiêu tối đa về sự sai lệch về màu sắc, cũng như giúp tăng cường độ sáng của hình ảnh nhưng vẫn hoàn toàn có thẻ đảm bảo duy trì được độ tương phản cao nhất.

Man-chieu-dien-200-inch-2

Các lưu ý quan trong khi sử dụng màn chiếu 200 inch

Trong quá trình sử dụng màn chiếu bạn cần sử dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng cũng như giúp cho màn chiếu có độ bền cao hơn. Bạn cũng nên lưu ý tới một số điểm sau khi sử dụng màn chiếu 200 inch để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, cụ thể như sau:

  • Bạn nên lắp đặt màn chiếu ở vị trí phù hợp cũng như sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Hơn nữa trong quá trình sử dụng, bạn cần tránh làm rơi điều khiển từ xa cũng bảo quản remote màn chiếu khi pin sử dụng thời gian dài để có thể tránh rò rỉ pin.
  • Ngoài ra bạn cũng cần đảm bảo nguồn điện cấp cho màn chiếu thật ổn định để không ảnh hưởng tới hoạt động cũng như tuổi thọ của thiết bị.
  • Bạn cũng cần vệ sinh màn chiếu thường xuyên bằng vải mềm điều này sẽ giúp tránh làm xây xước ảnh hưởng đến chất lượng của trình chiếu.
  • Đặc biệt khi không sử dụng cần cuốn màn chiếu lên để tránh màn chiếu sẽ bị bẩn, hay bám bụi…

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về màn chiếu 200 inch, đây là dòng màn chiếu không chỉ có thiết kế tiện lợi mà còn có chất liệu rất tối ưu và có khả năng trình chiếu rất vượt trội. Mong rằng qua đây bạn đã nắm bắt được nhiều thông tin hơn về dòng màn chiếu 200 inch.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá