Top 5 Phần Mềm Chấm Công Online Miễn Phí Hot Nhất Thị Trường

Việc ứng dụng công nghệ để quản lý đem đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Bên cạnh việc sử dụng Máy chấm công, Phần mềm chấm công online cũng sử dụng ứng dụng trong thực tiễn và đem lại hiệu quả cao. Vậy đâu là phần mềm chấm công online tốt nhất đang được nhiều doanh nghiệp ưu tiên sử dụng. Cùng TFT tìm hiểu thêm qua bài viết đánh giá những phần mềm chấm công online tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Giới thiệu phần mềm chấm công online

Phần mềm chấm công online được ra mắt với nhiều tính năng hỗ trợ người quản lý thu thập thông tin dữ liệu về giờ giấc ra vào, tăng ca, về sớm của từng nhân viên. Hỗ trợ người lãnh đạo có thể quản lý nhân viên của mình hiệu quả hơn. Phần mềm chấm công online giúp bạn tiết kiệm thời gian tốt đa chấm công nhân viên. Xuất file excel nhanh chóng để tính lương cho nhân viên mà không cần bỏ công sức ra rà soát toàn bộ sổ sách, ghi chép. Mọi thông tin mà phần mềm cung cấp đều rất rõ ràng, minh bạch và chính xác.

Phan-mem-cham-cong-online

Các tính năng của phần mềm chấm công online

Một số tính năng hữu ích của phần mềm chấm công online phải kể đến như:

 • Việc chấm công được thực hiện một cách tự động, ngăn ngừa tình trạng rò rỉ thông tin cũng như gian lận trong thời gian làm việc của nhân viên.
 • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho phòng kế toán và hành chính trong việc làm bảng lương cho nhân viên.
 • Đảm bảo tính lương cho nhân viên một cách minh bạch, không bao giờ xảy ra trường hợp sai sót hoặc can thiệp bằng thủ công như trước đây.
 • Việc chấm công nhân viên theo ca làm, tăng ca, làm ngày Lễ, tết, theo ngày nghỉ phép cực kỳ chuẩn xác.
 • Tăng cường được khả năng quản lý và thêm phần tự giác cho nhân viên.

Xem thêm: Máy Chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá tốt tại HN HCM

Top 5 phần mềm chấm công online Tốt Nhất Hiện nay 

Tanca – phần mềm chấm công online hiệu quả

Tanca là một phần mềm chấm công online sử dụng công nghệ mới nhất trên thị trường Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy cả offline và online. Dung lượng cài đặt offline trên máy tính là 10Mb, và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Phan-mem-cham-cong-online-tanca

Với giao diện hiện đại hơn, được trang bị các tính năng như phần mềm chống công truyền thống, phiên bản Offline của Tanca có khả năng tích hợp với hầu hết các loại máy chấm công vân tay phổ biến trên thị trường có mặt tại TFT như máy chấm công Ronald jack , Wise Eye, Zkteco,…

Còn với ứng dụng online, doanh nghiệp bạn có thể sử dụng phiên bản web và app tùy từng trường hợp. Tanca cung cấp bản miễn phí có giới hạn thời gian đối với phiên bản trực tuyến này. Phần mềm đang là sự lựa chọn số một của nhiều đại lý phân phối máy chấm công bởi chúng có thể xem dữ liệu chấm công trực tiếp trên điện thoại di động có kết nối internet, tính toán được chính xác ca làm kể cả tăng ca. Có thể tạo được các đơn nghỉ phép, lịch công tác, đi sớm về muộn cho nhân viên.

Tất cả các dữ liệu sử dụng trên Tanca đều là trực tuyến, chính vì vậy, chỉ cần có tài khoản là có thể vào xem được mà không cần phải mua thêm Key đăng nhập. Ngoài ra, Tanca còn có một điểm nổi bật đáng chú ý chính là có thể đọc được dữ liệu chấm công cho hệ thống Ca kíp phức tạp và đọc được tất cả các máy chấm công đang phát hành trên thị trường.

Tuy nhiên, phần mềm chấm công online tanca cũng có một vài mặt hạn chế như:

 • Một số tính năng khác như tính lương, cách quản lý thông tin còn sơ khai, chưa thật sự tối ưu.
 • Thời gian ra mắt sớm, nhưng độ phủ sóng chưa thật sự cao
 • Giá thành hơi cao so với chất lượng phần mềm.

Wisami

Wisami là phần mềm có khả năng ghi nhận chấm online tự động, có thể lưu trữ hồ sơ và giúp quản lý kiểm tra được thời gian làm việc cụ thể của từng nhân viên. Hiện nay, phần mềm Wisami còn được tích hợp trên cả di động và chấm công bằng thẻ từ.

Phan-mem-cham-cong-online-wisami

Ưu điểm:

 • Sở hữu đa dạng các loại hình thức chấm công khác nhau từ nhận diện wifi qua web và app, tự động chấm công khi nhân viên đến văn phòng, chấm công chụp ảnh thời gian thực tế,…. Phần mềm không xác định vị trí hay thông qua Wifi ID mà chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng là có thể thực hiện chấm công nhanh chóng.
 • Tích hợp dữ liệu trên máy chấm vân tay.
 • Tự động tính công của nhân viên
 • Chỉ cần một chiếc điện thoại di động, quản lý có thể nắm bắt được tình hình chuyên cần của nhân viên ở bất kỳ chi nhánh nào. Đồng thời, tổng hợp lại kết quả chấm công về máy chủ đơn giản, nhanh chóng.
 • Quản lý nghỉ phép tự động, lưu lại lịch sử để làm bằng chứng đối chiếu về sau
 • Quản lý hồ sơ, hợp đồng nhân sự, xem bảng công nhanh chóng, xuất báo cáo dễ dàng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, có giao diện riêng có thể theo dõi kết quả và thời gian làm việc của từng cá nhân nhằm hạn chế các thắc mắc, khiếu nại khi tính lương.

Ứng dụng chấm công Wise Eyes

Phần mềm chấm công online Wise Eyes là một trong những ứng dụng tiên phong trong thị trường Việt Nam về lĩnh vực chấm công trực tuyến. Phần mềm này chạy mượt hơn khi kết nối với máy chấm công của hãng Ronald Jack.

Phan-mem-cham-cong-online-wise-eye

Wise Eyes đáp ứng được đầy đủ các hình thức chấm công mà doanh nghiệp cần như chấm công bằng dấu vân tay, chấm công bằng thẻ hay chấm công bằng FaceID,..

Tuy nhiên, là phần mềm đời đầu nên cũng gây ra một số điểm bất lợi cho Wise Eyes là ngôn ngữ lập trình cũng như cách thiết kế hơi cũ, không hiện đại như những phần mềm cùng chức năng khác. Ngoài ra, Wise Eyes cũng không thực sự phù hợp khi sử dụng với máy chấm công của hãng khác ngoài Ronald Jack.

Phần mềm chấm công online ATTO

Phần mềm chấm công online ATTO là ứng dụng chấm công nước ngoài có cơ chế hoạt động khá linh hoạt khi giao diện hiển thị nút clock out. Để có thể chấm công, người dùng chỉ cần nhấn vào nút đó là có thể sử dụng được dễ dàng.

Thời gian và vị trí của người dùng được theo dõi trên app rất nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng chấm công này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể làm việc tại văn phòng hay từ xa đều khá tiện dụng.

Phần mềm chấm công Mitaco

Phần mềm chấm công Mitaco có phiên bản khá giống với phần mềm Wise Eyes. Phần mềm này được miễn phí sử dụng cho những máy chấm công phiên bản cũ. Mitaco chạy ổn định, đọc dữ liệu nhanh, các doanh nghiệp có số lượng nhân sự ít hoặc trung bình có thể sử dụng phần mềm này để tiết giảm tối đa chi phí.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn miễn phí cũng như trải nghiệm các dòng máy chấm công hiện đại nhất thị trường hiện nay, có thể liên hệ ngay với TFT để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Hy vọng với bài viết đánh giá các phần mềm chấm công online kể trên, sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và sớm đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn phần mềm chấm công quản lý nhân viên hiệu quả nhất.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá