[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất]

Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9

Máy chấm công đang ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công ty. Đi kèm với sự phát triển của máy chấm công, các phần mềm phục vụ cho việc chấm công cũng ra đời ngày một nhiều. Nổi bật trong số đó có phần mềm Wise Eye. Wise Eye là phần mềm được phát triển bởi người Việt, được phát triển từ những năm 2008. Đây là hệ thống phần mềm chấm công được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Trong bài viết này, công ty TFT sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về phần mềm Wise Eye và các tính năng nổi bật của nó, và không thể thiếu link để bạn có thể download và sử dụng các phiên bản của phần mềm chấm công Wise Eye.

1. Phần mềm chấm công WiseEye là gì?

Phần mềm chấm công WiseEye là hệ thống phần mềm được phát triển từ khá lâu với nhiều phiên bản đã được phát hành. Hiện tại 2 phiên bản mới nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất là WiseEye 5.1 và WiseEye on 39 và đây cũng được xếp vào 2 phiên bản ổn định nhất.

Hệ thống này có khả năng kết nối được các dòng máy chấm công có cổng kết nối mặc định là 4370 như Ronald Jack, ZkTeco, Kobio, Gigata, Mita, WiseEye …. hỗ trợ kết nối TCP/IP qua địa chỉ IP tĩnh hoặc tên miền DNS.

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 5

Phần mềm có giao diện tiếng Việt, hiện đại, khả năng xuất báo cáo chấm công nhanh, nhiều mẫu báo cáo chấm công khác nhau. Hiện tại đây là phần mềm chấm công được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

2. Các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye 

Bạn có thể tải về bộ cài đặt phần mềm chấm công WiseEye On 39 tại đây

Bộ cài đặt phần mềm chấm công WiseEye 5.1 tại đây.

Hướng dẫn cài đặt WiseEye on39 bạn có thể xem tại đây.

Hướng dẫn sử dụng Wise Eye On 39 bạn có thể xem tại đây.

3. Các tính năng nổi bật của phần mềm chấm công Wise Eye

  • Giao diện tiếng Việt

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 6

Giao diện của phần mềm Wise Eye On 39

Phần mềm chấm công WiseEye có thiết kế đơn giản với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng. Các chức năng được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm. Ngoài ra giao diện, phần mềm còn có kho hướng dẫn sử dụng đầy đủ trên website liên hệ

  • Báo cáo đa dạng

[TẢI VỀ] Phần mềm chấm công WiseEye On 3.9 [phiên bản mới nhất] 7

Vì là hệ thống được phát triển bởi người Việt do đó WiseEye được tối ưu rất tốt cho các nghiệp vụ chấm công đặc thù ở Việt Nam. Các báo cáo chấm công hiện tại của phần mềm được phân ra nhiều mục đích khác nhau để đáp ứng tối đa các nghiệp vụ chấm công phức tạp ở Việt Nam.

+ Báo cáo chấm công theo ca: hệ thống báo cáo này có hơn 20 mẫu báo cáo xuất ra dạng file excel khác nhau tính đi sớm, về muộn, thời gian làm, làm thêm, công làm….

+ Báo cáo chấm công không theo ca: hệ thống báo cáo này giúp tính giờ làm việc của nhân viên mà không phụ thuộc vào ca làm việc của họ. Báo cáo này phù hợp với hình thức trả lương theo giờ như quán cafe, hàng ăn…. không cần tính công làm, đi muộn, về sớm…

+ Điểm danh: báo cáo giúp xem trạng thái làm việc của từng nhân viên trong công ty (đang làm, đã về , chưa làm).

  • Hỗ trợ nhiều loại ca khác nhau

Hệ thống có khả năng khai báo nhiều loại ca làm việc khác nhau để đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng nhất như ca hành chính, ca xuyên đêm, ca 24h, ca 12 giờ, ca gãy, kíp…

Khả năng tự động tìm ca là một tính năng đáng chú ý nếu như công ty của bạn làm việc nhiều ca khác nhau và các ca làm việc này không cố định hoặc không được sắp xếp từ trước.

Nhìn chung, đây là một hệ thống phần mềm chấm công miễn phí tốt và được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thể download về dùng thử hoặc xem các hướng dẫn sử dụng của phần mềm ở các đường link đã được công ty TFT cung cấp ở trên.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt và sử dụng phần mềm hay máy chấm công có thể liên hệ với chúng tôi qua website: tft.vn hoặc Hotline: 0974 887 026

 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá