Phần mềm quản lý nhân viên – tối ưu cho quản lý doanh nghiệp

Một doanh nghiệp hoạt động tích cực nhất là khi doanh nghiệp sở hữu hệ thống điều phối nhân viên tốt và ổn định. Quản lý doanh nghiệp là dấu chấm hỏi lớn đặt ra cho rất nhiều người lãnh đạo. Ngày nay, thay vì sử dụng những biện pháp thủ công truyền thống, nhiều công ty sử dụng phần mềm quản lý nhân viên giúp đạt được hiệu quả về thời gian lẫn chất lượng.

Phần mềm quản lý nhân sự là phương án quản lý ngày nay của nhiều doanh nghiệp.
Phần mềm quản lý nhân sự là phương án quản lý ngày nay của nhiều doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân viên

Xây dựng mạng lưới truyền tải nhanh chóng và chính xác

Sử dụng phần mềm quản lý nhân viên cho phép lãnh đạo nhanh chóng triển khai kế hoạch kinh doanh và truyền tải chúng tới cấp dưới. Phần mềm cũng là cách làm rõ ràng hóa nhiệm vụ và phạm vi hoạt động của mỗi người. Từ đây, nhiều vấn đề như đùn đẩy trách nhiệm, làm sai kế hoạch,… sẽ được điều chỉnh nhanh chóng.

Kịp thời nắm bắt chính xác diễn biến và kết quả làm việc của toàn doanh nghiệp

Không còn phải tiêu tốn thời gian và nguồn lực vào các cuộc họp hay báo cáo, phần mềm quản lý nhân viên sẽ cung cấp tới người dùng tất cả thông tin cần thiết. Với phần mềm này, lãnh đạo cũng có thể mở rộng quy mô quản lý đa dự án, thay vì sự hạn chế về nhiều mặt như trước đây.

Phần mềm quản lý nhân viên hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động một cách có kế hoạch.
Phần mềm quản lý nhân viên hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động một cách có kế hoạch.

Làm rõ tiêu chuẩn và cung cấp thông tin để đánh giá nhân viên:

Tình trạng mơ hồ trong cách đánh giá và quy chuẩn năng lực nhân viên sẽ được giải quyết. Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh, nhà quản lý không còn bắt buộc phải giám sát trực quan. Thay vào đó, phần mềm sẽ tự tổng hợp cũng như gợi ý về tiêu chuẩn đánh giá sát thực tế cho lãnh đạo.

>>> Xem ngay: cách tính lương theo doanh thu

Kiến tạo nền tảng để mở rộng quy mô hoạt động:

Điều này cho phép công ty vận hành theo đúng kế hoạch mà không có quá nhiều xáo trộn khi có thêm thành viên mới. Với phần mềm quản lý này, phương án hoạt động, cách điều hành nhân sự sẽ được giữ nguyên và duy trì một cách có hệ thống.

Những đề cử về phần mềm quản lý nhân viên tốt nhất

Phần mềm nhân sự SmartRecruiters

Một trong những phần mềm quản lý nhân viên qua điện thoại tốt nhất nên áp dụng cho hệ thống công ty. Khả năng của chúng là hoạt động trên cả thiết bị Android và iOS, nhanh chóng cho ra kết quả tuyển dụng phù hợp nhất từ những dữ liệu được cung cấp.

SmartRecruiters là phần mềm quản lý nhân viên qua điện thoại hiệu quả.
SmartRecruiters là phần mềm quản lý nhân viên qua điện thoại hiệu quả.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép nhân viên tiếp cận với yêu cầu từ lãnh đạo một cách trực tiếp mà không qua bất kì trung gian nào. Chức năng mở rộng đa dạng, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc của người dùng cũng là một điểm cộng lớn của SmartRecruiters.

Wework

Hỗ trợ nhà quản lý theo dõi hoạt động nhân viên một cách hiệu quả. Ghi nhận chi tiết những thay đổi cá nhân và tiến trình làm việc của họ. Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân viên từ xa này giúp tối đa hóa công việc giám sát quản lý, cũng là cách làm rõ ràng hóa quá trình đóng góp của nhân viên.

Phần mềm Wework cho phép nhà lãnh đạo và nhân viên cùng tương tác.
Phần mềm Wework cho phép nhà lãnh đạo và nhân viên cùng tương tác.

Một tính năng rất lợi thế của Wework chính là sự tương tác giữa nhà lãnh đạo và nhân viên. Phần mềm quản lý nhân viên bán hàng này cho phép mọi cuộc thảo luận, trao đổi giữa hai bên mà không hạn chế về thời gian hay dữ liệu sử dụng.

Jira

Tổng hợp và báo cáo trình tự tiến độ công việc của doanh nghiệp theo cách chia nhỏ dữ liệu. Thay vì phải giám sát thủ công như truyền thống, chỉ qua màn hình máy tính, Jira có thể hỗ trợ rút ngắn thời gian và công sức mà vẫn quản lý hiệu quả.

Jira là đề cử cho phần mềm quản lý nhân viên sử dụng máy tính chuyên nghiệp.
Jira là đề cử cho phần mềm quản lý nhân viên sử dụng máy tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với thiết kế mang tính chuyên ngành cao, phần mềm quản lý nhân viên sử dụng máy tính này còn có khả năng báo cáo chi tiết hoạt động của mọi cá nhân trong doanh nghiệp. Đây là điều tối thiểu quan trọng trong cách quản lý và điều hành một hệ thống nhiều nhân sự. Có thể nói, phần mềm Jira là lựa chọn đáng đầu tư cho hoạt động nội bộ công ty.

Perfect HRM 2012

Được thiết kế với khả năng chấm công cho từng nhân viên, mọi dữ liệu hoạt động cá nhân sẽ được nắm bắt thông qua phần mềm quản lý nhân viên miễn phí Perfect HRM 2012. Không thể phủ nhận khả năng tiết kiệm thời gian và giải quyết gọn gàng công việc giám sát cho nhà quản lý khi sử dụng ứng dụng.

Perfect HRM 2012 là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp.
Perfect HRM 2012 là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp.

Giao diện đơn giản, dễ thao tác là ưu điểm nổi bật của phần mềm này. Chức năng chủ yếu của Perfect HRM 2012 là kiểm soát và đánh giá trực quan công việc của người lao động. Và đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công khuôn mặt

Một phần mềm quản lý nhân sự tốt sẽ giải quyết được phần lớn vấn đề nội bộ nảy sinh khi làm việc. Với những phần mềm quản lý được đề cử trên đây, hy vọng doanh nghiệp sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động của mình.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá