[Giải đáp] Cách qua mặt máy chấm công bằng vân tay như thế nào???

Máy chấm công vân tay là thiết bị chấm công thông minh rất được ưa chuộng hiện nay. Máy có khả năng nhận diện vân tay cực kỳ nhạy bén và có độ chính xác cao. Tuy nhiên mọi người vẫn thắc mắc không biết người dùng có thể Cách qua mặt máy chấm công vân tay không? Và để giải đáp vấn đề này các bạn hãy theo dõi những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy cho mình lời giải đáp như ý.

Giải đáp câu hỏi: “Cách qua mặt máy chấm công bằng vân tay như nào?”

Máy chấm công vân tay là thiết bị đem đến nhiều thuận lợi cho các công ty, xí nghiệp. Máy có thể giúp nhà quản lý kiểm soát thời gian làm việc của các nhân viên công ty, công xưởng một cách hiệu quả. Đối với những đơn vị sử dụng thiết bị này thì các nhân việc không thể nào đi muộn được nữa. Chính vì thế với các nhân viên đi muộn thì máy chấm công là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất.

Có thể qua mặt máy chấm công vân tay không?
Có thể qua mặt máy chấm công bằng vân tay không?

Hiệu quả của các sản phẩm máy chấm công mang lại cho người dùng thì ai cũng biết. Tuy nhiên các nhà quản lý vấn lo lắng và muốn biết các nhân viên có thể thoát khỏi sự kiểm soát của máy chấm công hay là không? Nhân viên có cơ hội qua mặt máy chấm công vân tay không? Trên thực tế thì nhân viên vẫn có cơ hội để thoát khỏi sự kiểm soát của dòng máy này.

Máy chấm công vân tay dù là thiết bị thông minh nhưng vẫn tồn tại những lỗ hổng nhất định. Và lỗ hổng lớn nhất chính là tạo cơ hội để nhân viên qua mặt khi đi muộn giờ làm. Tỷ lệ qua mặt máy chấm công rất nhỏ nhưng không có gì là hoàn hảo cả. Vì vậy nếu biết cách thì bạn sẽ dễ dàng qua mặt được máy chấm công mà không bị phát hiện. Đây được xem là một điểm bất lợi chưa thể khắc phục được của thiết bị máy chấm công thông minh này.

Xem thêm: Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

 Cách qua mặt máy chấm công bằng vân tay phổ biến hiện nay

Cách qua mặt máy chấm công vân tay không nhiều. Bởi vì để làm được việc này mà không bị phát hiện cũng không phải là việc dễ. Và trong những cách thoát khỏi sự kiểm soát của máy chấm công thì làm giả dấu vân tay là phổ biến nhất. Cách này được nhiều người sử dụng để giải quyết những lần lỡ dở muộn giờ làm. Nếu bạn muốn kiểm nghiệm máy chấm công có phát hiện dấu vân tay giả không thì hãy thực hiện theo cách sau.

Cách qua mặt máy chấm công
Cách qua mặt máy chấm công

Làm giả dấu vân tay

Bạn chỉ cần dùng kéo cắt vỏ coca thành từng miếng hình chữ nhất. Sau đó bạn cắt tròn các góc cạnh sắc không làm bị thương tay. Bạn sử dụng giấy lau làm sạch miếng coca vừa cắt tròn.

Tiếp đến là bạn sử dụng một chiếc kẹp kẹp miếng coca rồi hơ trên lửa. Khi thấy miếng coca chuyển sang màu đen là được. Lúc này bạn để miếng coca này nguội đi. Bạn dùng ngón tay được đăng ký từ trước tại máy chấm công ấn lên miếng coca đen. Sau đó bạn lăn ngon tay lên miếng băng dính. Bạn đem miếng băng dính này gắn lên miếng coca đã hơ lửa trước đó. Như vậy dấu vân tay giả đã làm xong.

Xem thêm: Màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Kiểm tra khả năng qua mặt của dấu vân tay giả đối với máy chấm công

Bạn sử dụng miếng vân tay giả vừa hoàn thành xong đưa cho một người khác. Sau đó bạn thực hiện chấm công bằng dấu vân tay này. Lúc này nó sẽ cho bạn thấy kết quả qua mặt máy chấm công vân tay cực kỳ bất ngờ. Đã có nhiều thử nghiệm theo cách làm dấu vân tay giả. Kết quả đã chứng minh nó dễ dàng thoát khỏi sự kiểm soát của chức năng phát hiện gian lận từ máy.

Làm dấu vân tay giả
Làm dấu vân tay giả

Có nên làm dấu vân tay giả để qua mặt máy chấm công hay không?

Làm dấu vân tay giả qua mắt máy chấm công cho kết quả tốt nhưng đây vẫn được xem là điều không nên. Bởi vì nó sẽ không công bằng cho những người còn lại. Trong nhiều trường hợp dấu vân tay đặt không đúng sẽ ảnh hưởng đến quá trình chấm công. Cụ thể dấu vân tay đặt không khớp với vị trí đã đăng ký ban đầu thì bạn sẽ không được tính công. Hậu quả khi bị phát hiện sẽ cực kỳ nghiêm trọng. Bạn có thể bị mất việc một cách đáng tiếc.

Điều đáng chú ý là ngoài máy chấm công thì các công ty, xí nghiệp còn có hệ thống camera giám sát. Vì vậy nếu để quản lý phát hiện có người chấm công thay cho bạn. Hoặc nếu quản lý biết được người đó sử dụng dấu vân tay giả để qua mắt máy chấm công thì hậu quả sẽ cực kỳ tệ hại. Chính vì thế tốt nhất các bạn không nên áp dụng cách này để trốn việc.

Có nên qua mặt máy chấm công không?
Có nên qua mặt máy chấm công không?

Hãy tự giác thức dậy sớm đi làm đúng theo quy định. Nên tuân thủ theo giờ giấc mà công ty đã đề ra trước đó để bảo vệ kỷ cương của công ty. Đồng thời bạn cũng cần phải thể hiện mình là người chuyên nghiệp trong mọi việc. Như vậy cơ hội thăng tiến của bạn sẽ cao hơn. Còn nếu làm việc gian lận thì trước sau gì cũng bị phát hiện ngay.

qua mặt máy chấm công vân tay không? Chắc chắn giờ đây bạn đã tìm thấy được câu trả lời rồi đúng không. Hy vọng từ giờ bạn sẽ hiểu hơn về loại máy chấm công bằng dấu vân tay này. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TFT

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá