Thông tin chi tiết số đăng ký máy chấm công wise eye

Bạn đã từng nghe hoặc sở hữu số đăng ký máy chấm công wise eye chưa? Bạn có hiểu số đăng ký này là gì? Nó được dùng vào mục đích gì không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giúp mọi người tìm hiểu chi tiết hơn về nội dung này. Vì vậy nếu bạn nào quan tâm hãy dành chút thời gian cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về số đăng ký máy chấm công wise eye

Số đăng ký máy chấm công wise eye là số mà nhà cung cấp đưa cho bạn khi mua máy chấm công. Số đăng ký này được cung cấp theo máy. Vì vậy mỗi máy chấm công sẽ có 1 số đăng ký khác nhau phù hợp với phần mềm hỗ trợ. Chỉ những người sở hữu máy chấm công mới có được số đăng ký này.

Máy chấm công wise eye
Máy chấm công wise eye

Có nhiều bạn hiểu nhầm rằng đây là số seri. Hoặc nó là số đăng ký của nhân viên nhập khi chấm công. Tuy nhiên thực tế những thông tin này là hoàn toàn sai. Nếu bạn hiểu theo cách này là không đúng với ý nghĩa của dãy số này. Bởi vì như đã chia sẻ ở trên thì dãy số này dùng để đăng ký máy chấm công với phần mềm. Nó chính là key dùng để xác minh bản quyền của phần mềm Wise eye chính xác nhất.

Nếu hiểu một cách đơn giản thì đây là số đăng ký phần mềm của máy. Do đó khi thay đổi phần mềm máy sẽ được cung cấp một số đăng ký khác. Chính vì thế có thể nói 1 máy chấm công có 1 hoặc nhiều số đăng ký riêng cho từng phần mềm.

Máy chấm công wise eye sản phẩm tối ưu cho doanh nghiệp, công ty
Máy chấm công wise eye sản phẩm tối ưu cho doanh nghiệp, công ty

Số đăng ký máy chấm công này quả thực rất cần thiết đối với máy. Bởi vì nếu không có số đăng ký bạn không thể thực hiện quá trình kết nối giữa các loại máy chấm công với nhau. Điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của máy. Vì vậy bạn cần phải cần giữ cẩn thận số đăng kýmáy chấm công wise eye 9039.

Số đăng ký máy chấm công wise eye dùng để làm gì?

Chắc có lẽ có nhiều bạn rất muốn biết số đăng ký máy chấm công wise eye dùng để làm gì? Bởi nó chỉ là một dãy số được quy định sẵn cho mỗi máy. Vì vậy đối với nhiều người không biết dãy số này dùng làm gì. Hay nó chỉ đơn giản là dãy số để tìm kiếm phần mềm phù hợp cho máy chấm công?

Nếu dựa vào những thông tin tổng quan ở trên thì bạn cũng có thể hiểu công dụng của số đăng ký này. Đó là dãy số được dùng để liên kết các dòng máy chấm công và phần mềm với nhau. Từ đó giúp các máy chấm công có sự liên kết chặt chẽ, hỗ trợ máy hoạt động tốt hơn. Hơn nữa số đăng ký sẽ giúp bạn xác thực bản quyền phần mềm. Sau khi xác thực xong thì mới có thể kết nối máy chấm công tải dữ liệu, xuất báo cáo ra file excel. Nếu không có dãy số này thì máy chấm công sẽ dừng hoạt động.

Số đăng ký máy chấm công wise eye là dãy số liên kết máy chấm công và phần mềm
Số đăng ký máy chấm công wise eye là dãy số liên kết máy chấm công và phần mềm

Có rất nhiều người bị mất số đăng ký của máy chấm công wise eye nên không thể sử dụng máy. Vì vậy họ phải mất nhiều thời gian lấy số đăng ký máy chấm công wise eye trở lại. Điều này đủ để thấy tầm quan trọng của dãy số đăng ký này là như thế nào. Các bạn cần nắm rõ những thông tin này để bảo quản số đăng ký cho thật tốt. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều rắc rối.

Cách bảo quản số đăng ký máy chấm công wise eye không bị mất

Khi bạn mua máy chấm công để sử dụng thì bạn sẽ được cấp 1 mã số đăng kỹ. Đây là mã số tương thích với phần mềm máy sở hữu nên chỉ có 1 số mà thôi. Nếu bạn thay đổi phần mềm máy thì phải thay đổi luôn số đăng ký. Và bạn không thể sử dụng số đăng ký của máy này cho máy kia được.

Số đăng ký máy chấm công wise eye có giá trị sử dụng trọn đời. Do đó bạn phải bảo quản số đăng ký cho thật tốt để tránh làm mất nó. Theo kinh nghiệm của những người sở hữu máy chấm công đó là bạn nên lưu số đăng ký này trên ổ D. Hoặc lưu trên dữ liệu đám mây để hạn chế trường hợp máy tính bị hỏng, cài lại win mới làm mất số.

Lưu số đăng ký tại dữ liệu đám mây để hạn chế bị mất
Lưu số đăng ký tại dữ liệu đám mây để hạn chế bị mất

Ngoài ra, có cách bảo quản số đăng ký hiệu quả hơn đó là lưu lại thành phiếu bảo hành file cứng theo key phần mềm. Như vậy bạn có thể tra cứu số đăng ký máy chấm công dễ dàng khi cần.

Đây đều là những cách bảo quản đơn giản và dễ thực hiện. Vì vậy chỉ cần bạn để ý một chút sẽ không phải thấp thỏm lo lắng làm mất số đăng ký máy chấm công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều cách bảo quản tài liệu thân thuộc mà mình hay áp dụng. Điều này sẽ giúp bạn bảo mật được thông tin vừa có thể dễ dàng tìm thấy và cũng không bị quên vị trí cất giữ.

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy chấm công wise eye của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm côn WISE EYE

Trên đây chính là những thông tin chi tiết số về đăng ký máy chấm công wise eye mà bạn nên biết. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể hiểu hơn về dãy số quan trọng này. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin quan trọng mà mình đang tìm kiếm. Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm về cách lấy lại số đăng ký khi làm mất thì hãy đơn chờ những bài viết tiếp theo nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

TRỤ SỞ CHÍNH TP.HCM

  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
    Hotline:0909 014 386

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH HÀ Nội

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá