Sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công Mitaco chuẩn nhất

Phần mềm chấm công Mitaco với nhiều tính năng tiện dụng, thiết kế giao diện phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng nhiều văn phòng công ty lựa chọn phần mềm này để thực hiện quá trình chấm công. Tuy có các ưu điểm nhưng sử dụng phần mềm này cũng có những mặt hạn chế, chẳng hạn như các lỗi trong báo cáo chấm công. Vậy làm thế nào để sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công Mitaco và xuất báo cáo thành công?

Phần mềm chấm công Mitaco mang lại sự tiện dụng cho các doanh nghiệp
Phần mềm chấm công Mitaco mang lại sự tiện dụng cho các doanh nghiệp

Các lỗi báo cáo thường gặp trong phần mềm chấm công Mitaco

Khi sử dụng phần mềm chấm công Mitaco, không ít người dùng gặp các sự cố về lỗi trong báo cáo chấm công. Chẳng hạn là các lỗi sau đây:

Báo cáo chấm công không có các dữ liệu: Đây là lỗi thường gặp nhất mỗi khi người dùng in các báo cáo nhưng không thấy bất kỳ thông tin nào. Mặc dù trước đó họ đã nhập đầy đủ các thông tin chấm công cần thiết.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cài đặt mitaco 5v2

Báo cáo chấm công bị sai các thông tin chi tiết: Một lỗi báo cáo chấm công nhỏ nhưng người dùng lại hay mắc phải. Các lỗi nhập sai thông tin chi tiết trong báo cáo như: Họ tên nhân viên, chức vụ, thời gian chấm công, tổng kết chấm công,…Nếu các lỗi này không được sửa kịp thời sẽ ảnh hưởng tới kết quả của quá trình chấm công. Gây ảnh hưởng không chỉ tới một bộ phận nhân viên mà còn làm mất thời gian của người xử lý báo cáo.

Phần mềm chấm công Mitaco cũng hay gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng
Phần mềm chấm công Mitaco cũng hay gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng

Trên đây là hai lỗi báo cáo chấm công trên phần mềm Mitaco ít nhiều hay gặp ở một vài văn phòng, công ty. Để sửa các lỗi này không khó, bạn có thể tham khảo ở phần dưới đây.

Cách sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công Mitaco

Để sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công Mitaco, trước hết người dùng máy chấm công cần kiểm tra và xử lý càng sớm các tốt. Với từng lỗi báo cáo, bạn có thể áp dụng những cách dưới đây.

Sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công không xuất được dữ liệu

Đối với trường hợp báo cáo trong phần mềm chấm công Mitaco không có dữ liệu khi xuất ra, bạn cần khắc phục theo trình tự: Kết nối máy chấm công Mitaco => Chọn kết nối => Tải dữ liệu chấm công => Tải thông tin về máy tính.

Sau khi thực hiện theo trình tự trên nếu vẫn chưa xuất báo cáo chấm công thành công thì bạn cần:

Khắc phục lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công không xuất được dữ liệu
Khắc phục lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công không xuất được dữ liệu
  • Kiểm tra lại các dữ liệu từ máy chấm công đã được chuyển đầy đủ sang phần mềm Mitaco hay chưa.
  • Bạn cần thiết lập lại và chọn chính xác khoảng thời gian chấm công và tính lương cho mỗi nhân viên.
  • Kiểm tra lại địa chỉ IP trên máy chấm công và địa chỉ máy tính đã cài đặt với phần mềm chấm công Mitaco hay chưa.
  • Kiểm tra lại mạng kết nối Internet, dây kết nối và dây nguồn nối với máy chấm công.
  • Kiểm tra lại các báo cáo, lịch trình và đảm bảo rằng phần mềm chấm công Mitaco chấm đúng theo từng ca làm việc của nhân viên.
  • Cuối cùng, bạn cần kiểm tra lại lịch đăng ký ca làm việc của mỗi nhân viên và đảm bảo rằng chúng được xuất sang báo cáo thông qua phần mềm chấm công.

Sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công bị sai dữ liệu

Đối với lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công bị sai các dữ liệu và bạn cần phải chỉnh sửa lại cho đúng trước khi xuất báo cáo.

Sửa lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công bị sai các dữ liệu
Sửa lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công bị sai các dữ liệu

Để thực hiện sửa lỗi, bạn cần thực hiện theo lịch trình sau: Tải dữ liệu chấm công => Chọn thông tin chấm công => Duyệt từ máy chấm công => Xem công => Chỉnh sửa lại thông tin cho đúng => Lưu thông tin chấm công đã sửa.

Với các lỗi báo cáo thường xuất hiện ở phần mềm chấm công Mitaco nếu bạn đã thực hiện các thao tác nhưng chưa xử lý được thì hãy tìm đến người có kinh nghiệm. Bạn cũng có thể liên hệ với thợ sửa chữa máy chấm công Mitaco để được hỗ trợ nhanh chóng.

Dịch vụ sửa lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công Mitaco uy tín, nhanh chóng

Liên hệ dịch vụ sửa lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công Mitaco để được hỗ trợ
Liên hệ dịch vụ sửa lỗi báo cáo trong phần mềm chấm công Mitaco để được hỗ trợ

Các lỗi trong báo cáo thông qua phần mềm chấm công Mitaco là điều không ai mong muốn gặp phải. Tuy nhiên, có một vài trường hợp thao tác sai hoặc sử dụng phần mềm sai cách dẫn tới lỗi không mong muốn.

Đối với tình trạng lỗi báo cáo ở phần mềm chấm công có thể xử lý ngay tại văn phòng thì bạn có thể nhờ tới người có kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn xử lý báo cáo nhanh chóng và xuất dữ liệu an toàn.

Trong trường hợp các báo cáo chấm công bị lỗi nặng, không khôi phục được thì bạn nên tìm tới dịch vụ hỗ trợ sửa lỗi báo cáo ở phần mềm Mitaco. Nhân viên sửa chữa có chuyên môn sẽ giúp bạn khắc phục các sự cố chấm công nhanh chóng.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công wifi

Qua bài viết hướng dẫn sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công Mitaco mà chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng sẽ giúp người dùng phần mềm chấm công biết cách xử lý các lỗi hiệu quả.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá