Sửa máy chấm công tại TPHCM chất lượng, nhanh chóng

Các máy chấm công được ứng dụng rất rộng rãi ở các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị hiện đại hỗ trợ cho các công ty rất nhiều trong việc quản lý nhân viên. Trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi các sự cố có thể xảy đến từ các nguyên nhân khác nhau. Nếu không được khắc phục, sửa chữa kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công ty. Lúc này, các dịch vụ sửa máy chấm công tại TPHCM được rất nhiều người tìm đến.

Công dụng của máy chấm công

Công dụng của máy chấm công
Công dụng của máy chấm công

Các máy chấm công thể hiện rất nhiều công dụng trong cuộc sống hiện nay. Nhờ máy chấm công, công ty tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Nếu như phương pháp chấm công truyền thống tốn kém thời gian, lại có thể gây ra nhầm lẫn, sai sót thì các máy chấm công hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm này. Mỗi nhân viên chỉ mất 1-2 giây để có thể điểm danh, chấm công cho chính mình. Máy chấm công sẽ ghi lại một cách chính xác giờ làm việc cụ thể của từng nhân viên. Từ đó cũng mang đến sự công bằng, bình đẳng giữa các nhân viên.

Không chỉ vậy, máy chấm công còn tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp. Nếu nhân viên đi muộn, khi chấm công máy sẽ ghi lại thời gian nên mọi người đều phải đến đúng giờ, đảm bảo cho tiến độ công việc được hoàn thành đúng hẹn.

Xem thêm: Máy chiếu – Thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Những sự cố thường gặp ở các máy chấm công

Các máy chấm công trong quá trình sử dụng có thể mắc phải một số sự cố như sau.

Máy không hiện thông tin giờ ra vào

Máy chấm công không hiện giờ ra vào
Máy chấm công không hiện giờ ra vào

Nếu trên phần mềm của máy tính không hiện phần thông tin ra vào thì có thể máy chấm công đã bị gặp trục trặc. Đây là một trong những lỗi rất phổ biến ở các máy chấm công. Lỗi này nếu không nhanh chóng khắc phục thì rất gây khó chịu cho nhân viên. Thậm chí còn mang lại những kết quả sai lệch trong việc chấm công. Trong trường hợp này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các địa chỉ sửa máy chấm công tại TPHCM để thợ sửa chữa đến làm việc kịp thời. Tránh để lâu làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, chấm công hay tổng kết lương.

Thiết bị chấm công không kết nối được với phần mềm chấm công trên máy tính

Một lỗi thường gặp khác ở các máy chấm công hiện nay chính là không kết nối được với phần mềm chấm công của máy tính. Nếu không kịp thời sửa chữa và khắc phục sự cố này thì sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề rắc rối. Các dữ liệu của nhân viên khi chấm công ca làm sẽ không được chuyển đến máy tính. Các công ty, doanh nghiệp phải nhanh chóng khắc phục tình trạng để không bị ảnh hưởng tới công việc.

Không kết nối được với phần mềm máy tính
Không kết nối được với phần mềm máy tính

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy chấm công không kết nối được với phần mềm chấm công của máy tính thường là do địa chỉ IP bị sai hoặc dây mạng có vấn đề. Để giải quyết vấn đề này, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với các địa chỉ sua chua may cham cong trên địa bàn của mình. Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh thì đừng quên các địa chỉ sửa máy chấm công tpHCM.

Máy tính không cài được phần mềm chấm công

Mỗi máy chấm công lại được kết nối với một máy tính chủ qua phần mềm chấm công. Nếu máy tính không cài được phần mềm chấm công thì sao?  Nếu máy tính không được cài đặt và khởi chạy phần mềm chấm công thì mọi thông tin ở máy chấm công sẽ không được gửi về máy tính. Lúc đó, việc sử dụng các máy chấm công coi như vô nghĩa.

Lỗi máy chấm công không nhận được dấu vân tay của nhân viên khi chấm công

Lỗi không nhận dấu vân tay
Lỗi không nhận dấu vân tay

Lỗi máy chấm công không nhận được dấu vân tay khi chấm công là điều thường gặp hằng ngày ở mỗi công ty. Nguyên nhân thường là do dấu vân tay của nhân viên bị mờ, tay bị khô hoặc nhấn tay chưa đúng cách. Tuy nhiên, khi các nhân viên thử lại một vài lần thì máy sẽ nhận được.

Trường hợp mà máy không nhận bất kỳ một dấu vân tay của nhân viên nào hoặc có nhận dấu vân tay nhưng tải về phần mềm thì lại không có công của ca làm việc đó. Đây là lỗi của máy chấm công. Bạn hãy liên hệ với các địa chỉ sửa chữa máy chấm công vân tay HCM để được hỗ trợ.

Các địa chỉ sửa chữa máy chấm công tại TPHCM

Sửa máy chấm công tại TPHCM
Sửa máy chấm công tại TPHCM

Khi máy chấm công bị lỗi trục trặc hoặc hư hỏng, bạn hãy liên hệ với các địa chỉ sua chua may cham cong tpHCM để được hỗ trợ kịp thời. Thợ sửa máy sẽ nhanh chóng di chuyển đến chỗ bạn để khắc phục tình trạng này và không làm gián đoạn đến công việc của công ty. Có rất nhiều địa chỉ sửa chữa máy chấm công uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể xem xét địa chỉ nào gần với công ty của mình để liên hệ.

Giá sửa chữa máy sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hỏng cũng như lỗi của máy. Nhưng bạn hãy yên tâm vì các mức giá đều rất đúng đắn, hợp lý. Đội ngũ công nhân đều là những người có chuyên môn cao và đã có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy móc, thiết bị điện tử nói chung và các máy chấm công nói riêng. Đừng quên liên hệ ngay với các địa chỉ sửa máy chấm công tại TPHCM khi máy chấm công của công ty bạn xảy ra sự cố. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

Sửa máy chiếu tại TPHCM

  • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

  • Số 241 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

CHI NHÁNH HÀ Nội

  • Số 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá