Một số lỗi thường gặp và cách sửa máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay trong quá trình sử dụng bị lỗi là điều hết sức bình thường. Và tất nhiên khi ấy giải pháp ưu tiên hàng đầu cho người dùng lựa chọn là sửa chữa máy. Như thế người dùng sẽ vừa tiết kiệm được chi phí vừa tận dụng tối đa tài nguyên của máy. Vậy thực tế cách sửa máy chấm công vân tay như thế nào hiệu quả liệu bạn đã biết? Nếu đáp án của bạn là chưa thì có thể tham khảo ngay bài viết sau để được lý giải nhé.

Máy chấm công vân tay với một số lỗi cơ bản thường gặp khi sử dụng

Tìm hiểu cách sửa chữa máy chấm công vân tay khi máy bị lỗi là cần thiết. Tuy nhiên trước khi đến với những hướng dẫn sửa máy chấm công vân tay thì chúng ta hãy cập nhật các lỗi thường gặp.

Máy chấm công vân tay gặp sự cố
Máy chấm công vân tay gặp sự cố

Cụ thể danh sách lỗi phổ biến của máy chấm công vân tay có thể kể đến là:

 • Máy chấm công không thể thực hiện tính năng chấm công vân tay
 • Máy chấm công không sáng màn hình
 • Máy chấm công không hiển thị giờ chuẩn xác
 • Máy chấm công không thể kết nối cổng vào ra
 • Máy chấm công bị lỗi kết nối
 • Máy chấm công không thể tải dữ liệu chấm công
 • Không thể vào admin menu máy chấm công
 • Máy chấm công không lên nguồn
 • Máy chấm công cảm biến chậm khi chấm công
 • Máy chấm công không thể cài đặt phần mềm chấm công hỗ trợ,…

Ngoài ra máy chấm công vân tay cũng có thể bị hư hỏng ở bộ phận ngoài. Chẳng hạn như màn hình máy bị vỡ, nứt. Hoặc màn hình máy xuất hiện các vết đen che thông tin,…

Xem thêm; Máy chiếu – thiết bị máy chiếu chính hãng giá rẻ

Cách sửa máy chấm công vân tay như thế nào hiệu quả nhất?

Máy chấm công vân tay khi sử dụng có thể gặp nhiều lỗi khác nhau. Vậy liệu bạn đã biết cách sửa máy chấm công vân tay như thế nào chưa? Vâng, nếu bạn còn phân vân thì hãy tiếp tục theo dõi những lý giải sau.

Cách sửa máy chấm công vân tay
Cách sửa máy chấm công vân tay

Cách sửa máy chấm công vân tay như thế nào phụ thuộc nhiều yếu tố

Sửa máy chấm công vân tay là một quá trình gồm nhiều bước. Đặc biệt hơn quá trình ấy được thực hiện như thế nào còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Chẳng hạn như:

 • Thương hiệu máy chấm công vân tay: Mỗi một thương hiệu thì sẽ có bộ “công thức” sữa lỗi khác nhau. Theo đó các thương hiệu phổ biến là Granding, Virdi, Ronald Jack, Gigata,…
 • Lỗi máy chấm công vân tay phức tạp hay đơn giản
 • Tay nghề của thợ sửa máy chấm công

Như vậy có thể kết luận để sửa lỗi máy chấm công vân tay hiệu quả thì thợ sửa cần hiểu rõ về máy. Đồng thời cùng với đó thợ cũng phải có chuyên môn để phát hiện chính xác lỗi hư hỏng của máy. Từ đó áp dụng “công thức” chuẩn nhất để khắc phục nhanh chóng lỗi.

Cách sửa chữa máy chấm công vân tay tối ưu nhất – Tìm đến dịch vụ sửa chuyên nghiệp

Máy chấm công bị lỗi bạn có thể tự mình sửa chữa nếu có trình độ chuyên môn. Tuy nhiên ngược lại bạn là một khách hàng bình thường thì hãy tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn tìm đúng dịch vụ uy tín thì mọi vấn đề sửa máy chấm công vân tay sẽ do đơn vị đảm nhận.

Ưu tiên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa
Ưu tiên chọn đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa

Vậy vì sao bạn nên lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ sửa chữa máy chấm công vân tay khi cần sửa máy? Vâng có nhiều lý do khác nhau được đưa ra chứng minh lựa chọn đó là ưu tiên. Cụ thể đó là:

 • Quá trình rà soát lỗi hư hỏng của máy chấm công vân tay nhanh, chính xác
 • Đơn vị luôn có sẵn các thiết bị chính hãng của máy chấm công để thay thế lúc cần
 • Có thể khắc phục lỗi hư hỏng hiệu quả nhất với công thức “sửa chữa” chuẩn

Xem thêm: màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Nên sửa chữa máy chấm công vân tay ở đâu hiện nay?

Sửa máy chấm công bằng vân tay tại đơn vị cung ứng dịch vụ là giải pháp tối ưu bạn nên chọn. Đặc biệt bạn có thể tin rằng giải pháp này cũng đang là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay. Tuy nhiên bạn lưu ý để đảm bảo có được sự hài lòng khi sửa máy chấm công thì hãy thận trọng.

Chỉ nên sửa chữa máy tại đơn vị uy tín
Chỉ nên sửa chữa máy tại đơn vị uy tín

Chính xác thì bạn luôn phải đặt vấn đề tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy chấm công uy tín lên hàng đầu. Bạn hãy đảm bảo rằng đơn vị được chọn hội tụ  đầy đủ các yếu tố sau:

 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy chấm công có trình độ cao. Nếu có thể thì hãy chọn đơn vị cung ứng lâu năm để đảm bảo nhân viên có thêm kinh nghiệm sửa chữa.
 • Đơn vị cung cấp đầy đủ các linh kiện, thiết bị chính hãng phục vụ thay lắp, sửa chữa máy chấm công

Bên cạnh 2 yếu tố trên thì bạn cũng nên quan tâm thêm về chính sách bảo hành, tính chuyên nghiệp của đơn vị. Đặc biệt để nhanh chóng tìm được đơn vị uy tín bạn hãy khoanh vùng trước. Rất đơn giản bạn có thể chọn những đơn vị sửa chữa nổi tiếng. Hoặc đơn vị sửa máy chấm công được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi vừa mách bạn một số thông tin về chủ đề sửa máy chấm công vân tay. Bạn có thể tham khảo để rút ra được cho mình thêm những kinh nghiệm cần thiết. Đặc biệt quan trọng nhất là mong rằng kể từ bây giờ bạn có thể chủ động đưa ra hướng giải quyết khi máy bị lỗi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TFT

TRỤ SỞ CHÍNH TP.HCM

 • Số 84/11A Đường Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
   Hotline: 0909 014 386

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

CHI NHÁNH HÀ Nội

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá