TFT và các chính sách sửa máy chiếu tại Điện Biên

TFT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Điện Biên uy tín nói riêng và cả nước nói chung. Với triết lý coi khách hàng là giá trị cơ bản, khách là lý do duy nhất để tồn tại và phát triển TFT đã mang đến chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay chính sách bán hàng của TFT.

Hướng dẫn quy trình sửa máy chiếu tại Điện Biên

Tft.vn là đã thành lập và đi vào hoạt động hơn 8 năm. Trong suốt thời gian qua TFT đã nỗ lực mang đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Điện Biên chất lượng. Để sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu của TFT khách hàng hãy thực hiện các bước sau:

 • Đăng ký sửa máy chiếu thông qua số điện thoại
 • Cung cấp thông tin về lỗi máy chiếu
 • Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận thông tin và kiểm tra lỗi
 • Thông báo khách hàng về lỗi và chi phí
 • Tiến hành sửa chữa
 • Máy chiếu sau khi được sửa sẽ bàn giao cho khách hàng theo địa chỉ yêu cầu.
TFT sửa máy chiếu tại Điện Biên với nhiều chính sách hấp dẫn
TFT sửa máy chiếu tại Điện Biên với nhiều chính sách hấp dẫn

Bên cạnh đó, TFT còn bán linh kiện máy chiếu, khách hàng có thể mua về và tự thay. Tuy nhiên việc tự thay thế linh kiện máy chiếu chỉ nên áp dụng đối với các trường hợp am hiểu về lỗi.

Chính sách thanh toán

TFT luôn đề cao quyền lợi và nhu cầu của khách hàng. Mỗi một vị khách hàng đối với TFT đều là một thượng đế. Thế nên nhằm thuận tiện cho quá trình sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu tại Điện Biên, TFT cung cấp chính sách đa dạng.

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại đại lý ủy quyền bằng tiền mặt. Hoặc chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng để tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khách hàng chỉ thanh toán khi máy chiếu sửa triệt để và đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Xem thêm dịch vụ sửa máy chiếu tại đây: sua may chieu

Chính sách vận chuyển tại TFT

Còn gì tuyệt vời hơn việc khách hàng không phải bỏ thời gian đến cửa hàng để sửa máy chiếu. Trong khi đó, máy chiếu vẫn được sửa chữa đảm bảo chất lượng. Chắc chắn rồi, chính sách này thật khó để tìm ở những cửa hàng sửa chữa khác.

TFT hỗ trợ chi phí vận chuyển máy chiếu đối với khách hàng ở xa
TFT hỗ trợ chi phí vận chuyển máy chiếu đối với khách hàng ở xa

Khách hàng sẽ gửi máy chiếu tới trung tâm, đại lý ủy quyền của TFT. Sau đó cung cấp địa chỉ nhận lại máy chiếu trung tâm đóng gói máy chiếu cẩn thận và gửi lại trong thời gian sớm nhất. Về chi phí vận chuyển máy chiếu TFT sẽ hỗ trợ. Tuy nhiên với cân nặng của máy chiếu dù không được hỗ trợ cũng không tốn kém.

Chính sách bảo hành

Trong nhiều năm qua, khách hàng luôn chọn đồng hành cùng TFT bởi chính sách sửa chữa luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chính sách bảo hành tại TFT tức là bảo hành các lỗi sửa máy chiếu và lỗi hư hỏng linh kiện do phía nhà sản xuất. Cụ thể hơn:

 • Nếu máy chiếu sửa xong không như bản cam kết ban đầu, linh kiện không đảm bảo chất lượng
 • Linh kiện thay thế không phải hàng chính hãng
 • Máy chiếu bị rơi vỡ khi đến tay khách hàng
 • Máy chiếu vừa sửa xong những vẫn lặp lại lỗi trong thời gian còn bảo hành

Bên cạnh đó, TFT không bảo hành đối với máy chiếu đã hết thời hạn bảo hành, hoặc người dùng làm mất phiếu bảo hành. Máy chiếu bị hư hỏng, lặp lỗi do người dùng không dùng đúng cách, làm rơi vỡ máy chiếu.

Chính sách đổi trả linh kiện thay thế

Trong quá trình sửa máy chiếu tại Điện Biên, rất có thể bạn sẽ phải thay thế một số một bộ nào đó. Thế nhưng thay về nhờ chuyên viên kỹ thuật của TFT sửa chữa, khách hàng mua về tự thay. Đối với trường hợp này TFT cũng tiến hành đổi trả trong một số trường hợp:

 • Linh kiện đúngdo tft.vn cung cấp
 • Linh kiện còn nguyên vẹn tem, không trầy xước, hư hỏng, bong tróc…

Cùng đó TFT còn chấp nhận một số trường hợp trả hàng, trả tiền. Bao gồm:

 • Linh kiện đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng
 • Linh kiện không đủ số lượng và không đủ bộ như trong đơn hàng ban đầu
 • Tình trạng linh kiện bên ngoài bong tróc, rách xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
 • Linh kiện không đảm bảo chất lượng như: quá hạn sử dụng, hư hỏng khách quan ngoài phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, hết bảo hành
TFT cho phép đổi trả linh kiện trong một số trường hợp
TFT cho phép đổi trả linh kiện trong một số trường hợp

Như vậy với chính sách bảo hành như trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của TFT. Từ một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu đến lỗi hỏng nặng khách hàng cũng yên tâm. Vì TFT sẽ thực hiện sửa chữa nghiêm túc, đảm bảo chất lượng, đặc biệt là có bảo hành.

Chính sách bảo mật

Trong quá trình đăng ký sửa máy chiếu tại Lào Cai, đặc biệt là sửa máy chiếu online khách hàng sẽ phải cung cấp một số thông tin. Thế nhưng khách hàng không cần phải lo lắng, TFT không bán thông tin cho bên thứ ba. Thay vào đó, thông tin khách hàng được sử dụng với mục đích đảm bảo quyền lợi cho chính bạn. Ví dụ: tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng sau khi sửa máy chiếu, khảo sát thông tin. Trong trường hợp cần TFT sẽ liên hệ trực tiếp hỏi ý kiến.

Trên đây là một số chính sách bảo hành khi sửa máy chiếu tại Điện Biên do tft.vn cung cấp dịch vụ. Dễ thấy rằng những chính sách này đều hướng đến việc đáp ứng nhu cầu và bảo vệ quyền lợi. Chắc chắn rồi, với một chính sách sửa chữa rõ ràng, minh bạch như trên TFT sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu khi cần sửa máy chiếu.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá