Thông số kỹ thuật máy chấm công Ronald Jack RJ 2200a

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ2200a đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để kiểm soát việc chấm công của các nhân viên. Không chỉ tối ưu về giá cả, máy chấm công thẻ giấy còn rất dễ sử dụng và đem lại hiệu quả quản lý nhân sự rất cao.

Đặc điểm máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a là loại máy chấm công được thiết kế nhỏ gọn, có thể sử dụng trong doanh nghiệp, trường học, cơ quan…Với máy chấm công này, các nhà quản lý có thể quản lý đến 250 nhân viên trong một tổ chức.

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có thể giúp cho các nhà quản lý kiểm soát việc chấm công của nhân viên một cách dễ dàng qua việc thay đổi màu mực in. Nếu nhân viên đi trễ hoặc về sớm thì màu mực in trên giấy sẽ khác so với loại thường, đây chính là ưu điểm của máy chấm công.

Thông số kỹ thuật máy chấm công Ronald Jack RJ 2200a 2

Máy chấm công Ronald Jack RJ 2200a

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a được thiết kế dựa trên nguyên tắc hoạt động của máy chấm công cơ bản. Nó thừa hưởng đầy đủ chức năng của một máy chấm công thông thường. So sánh với các loại máy chấm công khác, máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có mức giá tương đối phù hợp với tất cả người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay, máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có mức giá dao động chỉ khoảng 3 triệu đồng cho một máy. Chính vì vậy, việc trang bị một máy chấm công để thực hiện quản lý nhân viên đã trở nên dễ dàng hơn và cũng tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian cho những nhà quản lý

Thông số kỹ thuật của máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a

Máy chấm công thẻ giấy thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a là loại máy chấm công dạng máy in kim với chế độ in chuẩn 6 cột. Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có thể thực hiện việc chấm công cho 2 đến 3 ca làm việc tùy theo nhu cầu làm việc của mỗi tổ chức.
Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có nặng khoảng 2,5kg, được in với 2 màu mực đen và đỏ. Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có tuổi thọ pin đầu in cao. Nguồn pin trong máy chấm công thường chia thành 2 loại: nguồn pin bảo vệ bộ nhớ và nguồn pin dự phòng.

 

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a kiểm soát nhân viên hiệu quả

Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a có thời gian bấm thẻ nhanh. Ngoài ra, máy còn được thiết kế chế độ chuông báo giờ để quản lý cũng như nhân viên dễ dàng xác định được thời gian. Ngoài ra, máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a còn có chức năng kết nối với chuông ngoài nhà xưởng để dễ dàng cho việc kiểm soát nhân viên.

Kích thước của máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a: 185x240x115mm. Chính vì điều đó, loại máy chấm công này thường được treo trên tường hoặc đặt trên bàn trong văn phòng.
Máy chấm công thẻ giấy Ronald Jack RJ 2200a là loại máy chấm công cần thiết cho việc kiểm soát nhân viên. Với mức giá khá rẻ và dễ sử dụng, loại máy chấm công này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng.

 

Xem thêm các sản phẩm máy chấm công khác tại đây:

>> Máy chấm công giá rẻ

>> Máy chấm công vân tay

>> Máy chấm công wifi 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá