Trung tâm bảo hành máy chấm công Ronald Jack Chính Hãng

Công ty TFT, Trung tâm bảo hành máy chấm công Ronald Jack chính hãng, là đơn vị nhập khẩu phân phối máy chấm công Ronald Jack tại Việt Nam, là trung bảo bảo hành chính hãng duy nhất các sản phẩm của Ronald Jack. như máy chấm công, thiết bị kiểm soát cửa, đầu đọc vân tay, giải pháp quản lý nhân công.

Các sản phẩm máy chấm công Ronald Jack được bảo hành chính hãng 12 tháng đổi mới trong 30 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất, phần mềm được bảo hành trọn đời online qua Ultraview, Teamview

Lưu ý khi bảo hành máy chấm công Ronald Jack: Quý khách cần chuẩn bị sẵn phiếu bảo hành, hoặc thông tin mua hàng như biên bản bàn giao, đơn hàng, hóa đơn mua bán, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang cung cấp máy chấm công không chính hãng với giá thành rất rẻ, nhưng khi máy gặp lỗi thì khách hàng không liên hệ được, hoặc đùn đẩy từ chối trách nhiệm bảo hành, chúng tôi thường xuyên gặp phải trường hợp khách hàng phản ánh như trên.

Đối với khách hàng không mua máy chấm công tại Công ty TFT: Nhằm hỗ trợ để khách háng có thể sử dụng được sản phẩm, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa chữa, nâng cấp máy chấm công và phần mềm chấm công chính hãng cho quý khách, tùy theo lỗi và tình trạng máy chung tôi sẽ báo chi phí cụ thể khi kiểm tra.

Bảng giá tham khảo:

Cấp số đăng ký phần mềm chấm công: 500k/ máy chấm công

Hướng dẫn sử dụng tận nơi: 300k/ máy

Sửa chữa phần cứng máy chấm công giá từ 550k đến 1tr2 (tùy theo lỗi)

Tham khảo các dòng máy chấm công vân tay tại đây

Các lỗi thường gặp trên máy chấm công: 

  • Máy chấm công không kết nối được với phần mềm
  • Máy chấm công bị mất quyền Admin
  • Máy chấm công không nhận vân tay
  • Máy chấm công không vào điện
  • Máy chấm công bị lỗi màn hình

Các lỗi liên quan đến phần mềm, đa số là do người sử dụng như: máy tính cài lại win, do người quản lý máy chấm công nghỉ, do thay đổi nhân sự quản lý máy chấm công nhưng không bàn giao đầy đủ, do công ty thay đổi địa điểm làm việc, cần lắp và cài đặt lại, do máy tính bị hỏng ổ cứng, bị virut ăn mất file…., và rất nhiều nguyên nhân khác.

Quý khách vui lòng liên hệ công ty TFT để biết thêm chi tiết.

     >>> Xem thêm: sửa máy chấm công

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá