Điểm tên top 5 ứng dụng chấm công tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng các ứng dụng chấm công sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong việc đọc dữ liệu. Các ứng dụng này ngày càng được sử dụng phổ biến trên các thiết bị thông minh. Vậy, bạn đã biết ứng dụng nào tốt nhất chưa? Nếu câu trả lời là chưa, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm các ứng dụng nào phù hợp bạn nhé!

Phần mềm chấm công trực tuyến – Tanca

Phần mềm chấm công trực tuyến - Tanca
Phần mềm chấm công trực tuyến – Tanca

Được đánh giá cao nhất trong các phần mềm chấm công hiện nay, Tanca chính là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất được sáng tạo tại Việt Nam. Nhiều người thích thú phần mềm này nhờ khả năng chạy online và offline.

Nếu bạn cài đặt Offline thì dung lượng trên máy tính chỉ 10Mb. Ngược lại, đối với cài đặt Online bạn dùng phiên bản Web và App. Phần mềm này được đại lý phân phối máy chấm công chú trọng. Vì người dùng có thể xem dữ liệu chấm công trên điện thoại. Do đó, người ta vẫn hay gọi đây là ứng dụng chấm công trên điện thoại.

Tuy nhiên, mọi  dữ liệu sử dụng trên Tanca là trực tuyến nên bạn buộc phải có tài khoản là có thể vào xem được. Có thể nói phần mềm này được xem như là ứng dụng chấm công trên iphone, ứng dụng chấm công trên android tốt nhất hiện nay.  Chính vì thế, đây sẽ là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm: cài đặt máy chấm công thẻ giấy

Phần mềm Wise Eyes

Một trong những phần mềm quen thuộc và được xếp vào nhóm phần mềm chấm công đầu tiên của Việt Nam. Điểm nổi trội của phần mềm này là có khả năng chạy tốt trên máy chấm công Ronald Jack. Ngoài ra, chúng cũng có phiên bản Web.

Tuy nhiên, Phần mềm Wise Eyes là phần mềm thuộc đời đồng nên cách thiết kế và ngôn ngữ lập trình của máy đã bị cũ. Bên cạnh đó, các tính năng vẫn chưa làm mới và được tối ưu hoá tận gốc để có thể kết nối với nhiều thiết bị.

Ứng dụng chấm công Mitaco

Ứng dụng chấm công Mitaco
Ứng dụng chấm công Mitaco

Một trong những phần mềm chấm công mà bạn nên tham khảo đó là Mitaco. Phần mềm này được nhiều người đánh giá  là một phiên bản khá giống Wise Eyes. Bên cạnh đó, cũng có người cảm nhận chúng giống như  phiên bản Clone.

Thực tế, đây cũng là phần mềm được thiết kế trong giai đoạn đầu. Đặc biệt, chúng còn được sử dụng miễn phí cho các loại máy chấm công có phiên bản cũ. Đối với các loại máy này, ứng dụng chạy khá ổn định và nhu cầu đọc dữ liệu lại tất nhanh chóng, Tuy nhiên, khi áp dụng với các loại máy chấm công mới, phần mềm thường phát sinh ra nhiều lỗi. Các loại máy mới khó có thể áp dụng và đồng bộ trên Mitaco.

Phần mềm HRIS

Một phần mềm chấm công nữa mà bạn không thể nào bỏ qua, đó chính là phần mềm HRIS. Đây được coi là phần mềm chấm công sử dụng mã nguồn nước ngoài và Việt hoá cho phiên bản tiếng Việt. Phần mềm này có độ xử lý ổn định phù hợp với nhiều công ty , chức năng quản lý tốt, bảo mật tương tốt. Vì dung lượng chỉ có 10MB nên ứng dụng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, chúng chưa được phát triển và trở thành phần mềm chấm công trên điện thoại.

Phần mềm chấm công Paradise

Phan mem cham cong Paradise
Phan mem cham cong Paradise

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ứng dụng quản lý nhân sự nào tốt, hãy bỏ túi ngay Paradise. Phần mềm này phù hợp và được đánh giá cao khi sử dụng với các loại máy chấm công như Virdi, Superma.

Bên cạnh đó, với dung lượng 15,7MB tương đối nhẹ được cài đặt  trên máy tính Window. Nhờ đó mà phần mềm hoạt động tương đối ổn định, tốc độ xử lý cũng rất tốt. Nhìn chung, ứng dụng này cũng có đặc điểm như phần mềm chấm công như quản lý nhân viên, tiền lương, chế độ tăng ca, hay lịch nghỉ phép…

Phần mềm FTA

Phần mềm FTA là phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ứng dụng chấm công nhân viên này có dung lượng khá nhẹ khoảng 11MB nên có thể tương thích với nhiều thiết bị. Tuy nhiên, được sử dụng trong môi trường windows là chủ yếu.

Một điểm cộng mà ứng dụng được nhiều người dành cho đó chính là khả năng kết nối với nhiều thiết bị máy chấm công trong cùng một lúc với việc thông qua các địa chỉ IP.

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro
Phần mềm chấm công Ronald Jack Pro

Một ứng dụng nữa mà bạn không thể nào bỏ qua đó chính là ứng dụng Ronald Jack Pro. Loại phần mềm này chủ yếu dùng cho máy Ronald Jack  và được kết nối với máy chấm công theo các tiêu chuẩn RS232/RS485, USB host và RJ45 . Ngoài ra, chúng cũng có thể kết nối thông qua các mạng LAN, WAN.

Tuy nhiên, nếu RJ45 được tích hợp công nghệ EU thì thiết bị chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động và nhanh chóng về phần mềm. Các loại dữ liệu này sẽ bao gồm: dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu và các bản ghi sự kiện khác.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công Ronald Jack Pro mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT : Máy chấm công Ronald Jack Pro

Trên đây là một số ứng dụng chấm công được sử dụng phổ biến hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể lựa chọn được cho mình ứng dụng tốt nhất để có thể theo dõi được dữ liệu chấm công.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá