Ứng Dụng Phần Mềm Chấm Công Trên Điện Thoại Android

Phần mềm chấm công trên điện thoại là công cụ thông minh hữu ích cho việc quản lí nhân sự. Hiện nay phần mềm chấm công trên điện thoại androidd đã được khách hàng cập nhật sử dụng trong công việc hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu về loại phần mềm ứng dụng cho cuộc sống hiện đại này nhé!

Xem thêm: Máy chấm công vân tay chính hãng giá rẻ

Ứng dụng phần mềm chấm công trên điện thoại android

Android là hệ điều hành mã nguồn mở cho các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng. Vì vậy phần mềm chấm công trên điện thoại android đã khai thác một cách thông minh để đưa ra những giải phá quản lí hữu hiệu cho con người. Dưới đây là một số thông tin về ứng dụng phần mềm chấm công trên điện thoại androidd:

Phần mềm chấm công trên điện thoại chính xác và nhanh chóng nhất, thay thế cho máy chấm công

1. Kiểm soát hoạt động làm việc từ xa

Đối với nhiều đơn vị công ty, nhân viên không chỉ làm việc ngay tại văn phòng. Mà thông thường nhân viên phải di chuyển đi xa, di trú các vùng địa điểm khác nhau. Vậy làm sao để quẹt thẻ từ, dấu vân tay, khuôn mặt để chấm công ?
Giải pháp chính là phần mềm chấm công trên điện thoại. Loại phần mềm android này có tính năng định vị người dùng khi họ đăng kí địa chỉ IP tại người quản lí, quản trị nơi làm việc. Sau khi cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại thiết bị sẽ tự động kích hoạt. Do đó mọi thông tin về nhân viên sẽ được theo dõi và quản lí nghiêm. Ví dụ vị trí làm việc, tiến độ công việc hay tránh tình trạng trốn việc, đi làm trễ…Vì vậy phần mềm chấm công trên điện thoại sẽ được ứng dụng tại mọi vị trí, khoảng cách và thời gian.

Phần mềm chấm công trên điện thoại liên kết ngay với máy tính quản trị

Ứng Dụng Phần Mềm Chấm Công Trên Điện Thoại Android 2

Xem thêm: Tham khảo các mẫu máy chiếu chính hãng chất lượng tốt tại TFT

2. Phầm mềm chấm công trên điện thoại androidd tiết kiệm chi phí hiệu quả

Phần mềm chấm công trên điện thoại với các tính năng thông minh sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mỗi đơn vị công ty. Điển hình thay vì nhân viên phải xếp hàng dài chờ chấm công bằng thẻ tử hoặc dấu vân tay. Thì với việc cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại di động dễ dàng. Nhân viên sẽ nhanh chóng tự giác chấm công ngay trên điện thoại cá nhân của mình.
Bên cạnh đó sử dụng phần mềm chấm công tự động giúp công ty tiết kiệm khoản chi phí thuê nhân sự chấm công thủ công. Bởi phần mềm chấm công trên điện thoại sẽ tự động thu thập, xử lí và tổng hợp dữ liệu chính xác. Đây chính là hệ dữ liệu hữu ích cho nhà quản lí khi có nhu cầu xem xét và điều tra.

Chấm công bằng phần mềm trên hệ điều hành android tiết kiệm thời gian hiệu quả

Xem thêm: Lựa chọn màn hình tương tác thông minh chất lượng tốt nhất tại TFT

3. Sử dụng phần mềm chấm công trên điện thoại tạo môi trường làm việc khoa học

Đối với một công ty, tổ chức tình trạng nhân viên đi trễ về sớm cũng thường xuyên xảy ra. Đây là thói quen văn hóa xấu cần loại bỏ. Vì vậy phần mềm chấm công trên điện thoại android chính là giải pháp tuyệt vời và hiệu quả cao. Hệ phần mềm này sẽ kiểm soát và quản lí mọi hoạt động làm việc của nhân viên một cách nghiêm túc và rõ ràng. Từ đó giúp văn hóa của một tổ chức ngày càng hiện đại và khoa học hơn.
Nếu quý khách hàng cần hướng dẫn cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại android. Hay cần tư vấn mua các sản phẩm máy chấm công hiện đại và thông minh nhất hiện nay.

Xem thêm các bài viết máy chấm công khác tại đây:

>> Máy chấm công wifi 

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá