Hướng Dẫn Cách Chỉnh Giờ Trên Máy Chấm Công Mitaco

Trong một số trường hợp bạn muốn đặt lại giờ hoặc là điều chỉnh giờ theo ca làm việc thay đổi của công nhân. Tuy nhiên bạn lại không biết cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco. Vậy thì hãy tham khảo qua những hướng dẫn chỉnh giờ trong máy chấm công dưới đây nhé!

Máy chấm công mitaco là gì?

Máy chấm công là một trong những thiết bị vô cùng hiện đại và cần thiết trong việc hỗ trợ quản lý nhân sự tại các địa chỉ công ty lớn nhỏ. Hiện nay có rất nhiều mẫu máy chấm công ra đời và có những tính năng mới khác nhau và hiện đại hơn. Trong đó máy chấm công mitaco là một trong những dòng máy đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi những tính năng mới cũng như hệ thống quản lý và bảo mật an toàn. 

Máy chấm công mitaco là gì, có những tính năng mới ra sao?
Máy chấm công mitaco là gì, có những tính năng mới ra sao?

Không những thế người dùng đánh giá cao mẫu máy chấm công này chính bởi hệ lập trình quản lý giao diện của nó khác mới và độc đáo. Nó không giống như những mẫu máy chấm công thông thường. Mitaco được thiết lập với nhiều ngôn ngữ khác nhau, với những tính năng bảo mật cực kỳ an toàn và tuyệt đối. Các ưu điểm của mitaco nằm ở bảo mật và hệ thống thiết lập dữ liệu lớn. 

Xem ngay: sửa lỗi báo cáo cho phần mềm chấm công mitaco

Chính vì thế, nó có khả năng quản lý chính xác và chặt chẽ nhất những giờ làm việc, giờ có mặt tại công ty của nhân viên. Không những thế còn có thể kết nối cập nhật thông tin tin tức của công nhân một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra mức giá của nó cũng khá hợp lý, khả năng nhận diện vân tay nhạy cũng chính là điểm cộng lớn của mẫu máy chấm công này hiện nay.

Hướng dẫn cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco

Vậy làm thế nào để chỉnh giờ trên hệ thống máy chấm công mitaco? Dưới đây là những hướng dẫn cách chinh giờ trên máy chấm công mitaco mà bạn có thể tham khảo qua. Có 2 cách chỉnh giờ đó là trực tiếp và gián tiếp như sau:

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco trực tiếp

Đây là cách chỉnh giờ trực tiếp trên giao diện của máy chấm công. Khác với cách chấm công gián tiếp trên màn hình của thiết bị kết nối máy chấm công là máy tính. 

Hướng dẫn cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco  trực tiếp 
Hướng dẫn cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco  trực tiếp

Để thực hiện chấm công trực tiếp bạn có thể thực hiện như sau:

  • Trước tiên bạn cần phải khởi tạo máy theo hệ thống giao diện để máy hoạt động và hiển thị các chức năng. Sâu đó bạn nhấn và giữ phím M/OK trên màn hình giao diện. Lúc này màn hinh danh bạ chính sẽ ngay lập tức hiện ra. Tiếp theo bạn chỉ cần đơn giản chọn mục cài đặt hệ thống. 
  • Khi mục hệ thống hiện ra thì bạn chỉ cần thao tác chọn phần mục là thời gian và ngày. Bạn có thể lựa chọn thiết lập thời gian ca vào làm ca nghỉ ngơi hay thời gian chuẩn hiển thị trên máy chấm công là được. 
  • Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện thao tác lưu lại những thiết lập thời gian vừa rồi bằng cách nhấn chọn vào nút M/OK thêm 1 lần nữa là được nhé!

Đó là toàn bộ những thao tác đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện khi chỉnh giờ máy chấm công Mitaco bạn nên biết

Xem thêm: Máy chiếu chính hãng gia rẻ từ thương hiệu lớn

Cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco  gián tiếp 

Tiếp đến bạn cũng có thể thao tác chỉnh giờ bằng cách gián tiếp trên hệ thống máy tính kết nối với máy chấm công qua phần mềm như sau:

Cách chỉnh giờ gián tiếp bằng hệ thống máy tính kết nối phần mềm quản lý máy chấm công 
Cách chỉnh giờ gián tiếp bằng hệ thống máy tính kết nối phần mềm quản lý máy chấm công
  • Trước tiên bạn cần khởi tạo và mở phần mềm kết nối máy chấm công của máy tinh bạn lên sau đó bạn lựa chọn vào phần danh mục có tên là máy chấm công. 
  • Tiếp đến, bạn cần phải kết nối các thiết bị với nhau bằng cách kết nối máy chấm công với hệ thống quản lý máy tính. 
  • Tiếp theo bạn chọn vào danh mục trình đơn trong đó lựa chọn phần hoạt động khác. Và tiếp tục chọn tiếp vào giao diện đồng bộ thời gian để tiến hành chỉnh giờ cho máy chấm công. 
  • Bạn có thể lựa chọn thiết lập giờ bằng cách thiết lập hệ thống máy chấm công theo khung giờ vào làm việc của nhân viên, theo khung giờ của hệ thống chung giờ nghỉ hay là giờ đặt đồng hồ bình thường chuẩn nhất.
Chỉnh giờ máy chấm công chuẩn cần lưu lại mọi thay đổi sau điều chỉnh 
Chỉnh giờ máy chấm công chuẩn cần lưu lại mọi thay đổi sau điều chỉnh
  • Sau khi đã thiết lập xong toàn bộ thời gian theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống những thông tin và nhìn thấy thông tin trực tiếp trên máy chấm công. Một điều nữa cần chú ý đó chính là sau mỗi lần thiết lập hãy chú ý rằng cần phải lưu lại ngay nhé!

Hiện nay, một số máy chấm công sau 1 thời gian làm việc thường sẽ có những hiện tượng như bị lệch giờ, giờ thay đổi và không đúng với mức đặt ban đầu. Nhiều người cứ nghĩ rằng đó là do lỗi hệ thống vì thế thường hay gọi người đến sửa chữa và tốn thêm chi phí. 

Xem thêm: Tham khảo các mẫu màn hình tương tác thông minh chất lượng tốt nhất hiện nay

Chính vì thế những thông tin trong bài viết này hướng dẫn cách chỉnh giờ trên máy chấm công mitaco chuẩn xác nhất và nhanh nhất hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng và khắc phục các lỗi của mitaco đơn giản nhé!

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá