Sửa máy chiếu – địa chỉ uy tín – hơn 8 năm kinh nghiệm

Ngày nay, máy chiếu đã trở thành một trong những công cụ lao động không thể thiếu. Mặc dù sản phẩm được thiết kế với ưu điểm bền đẹp nhưng vẫn có thể bị hỏng hóc vì những lý do khác nhau. Thay vì mua nhiều người lựa chọn giải pháp sửa máy chiếu để tiết kiệm kinh phí tại đơn vị uy tín và https://tft.vn/ là một trong số đó.

Những lỗi thường gặp ở máy chiếu

Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm máy chiếu rất đa dạng về nguồn gốc xuất xứ. Ở mỗi một dòng đều nắm giữ những thế mạnh riêng. Trong quá trình sử dụng máy chiếu bị hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Lý do gây ra những lỗi này có thể xuất phát từ nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan.

Máy chiếu thường hay gặp một số lỗi phổ biến
Máy chiếu thường hay gặp một số lỗi phổ biến

Những lỗi thường gặp ở máy chiếu:

 • Máy chiếu không khởi động khi nguồn điện đảm bảo
 • Máy chiếu cho hình ảnh mờ khi đã chỉnh tiêu cự chuẩn
 • Đèn temp máy chiếu luôn báo đỏ, hoặc máy chiếu quá nóng tự tắt hoặc quạt kêu to.
 • Máy chiếu phát ra tiếng nổ trong quá trình sử dụng
 • Máy chiếu mới mua phát hình ảnh bị mờ
 • Máy chiếu không nhận tín hiệu khi đã kết nối,…

Như vậy chiếc máy chiếu của bạn có thể gặp lỗi, hư hỏng bất kỳ lúc nào, ngay cả khi bạn vừa mới “tậu” em nó về. Để tiết kiệm chi phí nhiều người đã lựa chọn phương án sửa chữa? Đối với những lỗi nhẹ bạn có thể sửa chữa tại nhà nếu đã có những hiểu biết nhất định. Thế nhưng, nếu bạn là người không am hiểu thiết bị số và gặp những lỗi nặng hãy mang đến trung tâm sửa chữa tránh việc “lợn lành thành lợn què”.

Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đủ kinh nghiệm và kỹ năng để sửa chữa máy chiếu. Đó chính là lý do vì sao khách hàng cần phải tìm kiếm địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp? Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý, TFT.VN luôn là sự lựa chọn mang đến nhiều hứa hẹn.

Xem thêm: Máy chấm công – Máy chấm công vân tay chính hãng

TFT.VN – Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín

Bạn đang băn khoăn sửa máy chiếu ở đâu? TFT.VN là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu, cung cấp sản phẩm công nghệ số uy tín tại nước ta. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động đây không phải chặng đường dài những đủ để TFT.VN khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường công nghệ số.

TFT địa chỉ chuyên sửa máy chiếu uy tín
TFT địa chỉ chuyên sửa máy chiếu uy tín

Tại TFT.VN sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp có kinh nghiệm và trình độ. Tất cả các sản phẩm máy chiếu đều được sửa trong thời gian ngắn nhất. Nếu muốn khách hàng có thể yêu cầu sửa máy chiếu lấy ngay hoặc sửa máy chiếu tận nhà.

Bên cạnh đó, chi phí sửa máy chiếu tại TFT.VN rất hợp lý. Thậm chí, ở nhiều dịch vụ sửa chữa chi phí còn thấp hơn đôi chút so với thị trường. Đối với những chiếc máy chiếu hư hỏng, TFT.VN có sẵn thiết bị để thay thế. Khách hàng không cần phải tìm kiếm khắp nơi để mua phụ kiện. Hơn hết, phụ kiện thay thế tại TFT.VN là hàng chính hãng, có tem nhãn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ.

Hơn thế nữa, TFT.VN có bảo hành dịch vụ sửa máy chiếu. Trong thời gian bảo hành nếu máy chiếu sửa tại cửa hàng có vấn đề TFT.VN sẽ tiến hành bổi thường 100% chi phí sửa chữa và thay thế. Thế nhưng bạn đừng lo lắng, trong nhiều năm qua chưa có một khách hàng nào phàn nàn về dịch vụ sửa chữa tại TFT.VN.

Quy trình sửa chữa máy tính tại TFT.VN

Tại TFT.VN luôn nhộn nhịp khách hàng mua và sửa chữa các sản phẩm công nghệ số nói chung và sửa máy chiếu nói riêng. Chắc chắn rồi, điều này là một minh chứng rõ ràng để nói lên chất lượng và sự uy tín của TFT.VN. Hơn thế nữa, sửa dụng dịch vụ tại TFT.VN khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích.

Quy trình sửa máy chiếu tại TFT minh bạch, rõ ràng và khoa học
Quy trình sửa máy chiếu tại TFT minh bạch, rõ ràng và khoa học

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng TFT.VN còn đưa ra quy trình sửa chữa máy chiếu uy tín, rõ ràng, minh bạch, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu khách hàng
 • Bước 2: Kiểm tra máy chiếu, xác định chính xác lỗi và đưa ra hướng giải quyết
 • Bước 3: Thông báo chi phí sửa chữa đến khách hàng
 • Bước 4: Tiến hành sửa máy chiếu khi khách hàng đã đồng ý với chi phí và phương án sửa chữa.
 • Bước 5: Hoàn trả máy chiếu ngay sau khi hoàn thành việc sửa chữa. TFT.VN sẽ đóng gói máy chiếu cẩn thận và gửi lại theo yêu cầu khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không đến lấy, cửa hàng sẽ giao tận nơi.

Với quy trình sửa máy chiếu như trên, trong nhiều năm qua FTT.VN luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích khi sửa chữa máy chiếu.

Ngoài chuyên sửa máy chiếu  FTT.VN còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thay mới các thiết bị công nghệ số. Đặc biệt, tại cửa hàng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những thiết bị số hiện đại, với mức giá bán hợp lý.

Như vậy nếu bạn đang thắc mắc sửa nguồn máy chiếu ở đâu? Địa chỉ nào sửa chữa máy chiếu projector,… thì FTT.VN chính là câu trả lời chính xác nhất. Bằng kinh nghiệm, sự tận tình FTT.VN luôn nỗ lực mang đến dịch vụ sửa máy chiếu chất lượng với mức giá thanh hợp lý. Để biết thêm chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp FTT.VN.

Xem thêm cách kiểm tra: máy chiếu bị lỗi màu

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá