4 Cách hack máy chấm công vân tay, đi muộn, về sớm

Hack máy chấm công vân tay hay gọi là bẻ khóa máy chấm công.

Máy chấm công trở thành thiết bị không thể thiếu được trong việc quản lý nhân sự. Đặc biệt, việc chấm công bằng vân tay trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Điều này, làm hạn chế được tình trạng chấm công hộ của công nhân viên. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng xã hội đang lan truyền tin có thể hack máy chấm công vân tay. Vậy, thực hư của tin tức này là ra sao? Liệu thực sự có cách hack máy chấm công vân tay hay không? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi. Trước tiên, bạn nên biết được mục đích của việc hack máy chấm công bằng vân tay.

Cách hack máy chấm công vân tay đảm bảo chính xác 100%
Cách hack máy chấm công vân tay đảm bảo chính xác 100%

Mục đích của hack máy chấm công vân tay

Để nói về mục đích của việc hack may cham cong bang van tay. Chúng tôi xin đưa ra 2 mục đích chính của việc hack máy chấm công này là:

  • Hack máy chấm công vân tay để phục vụ mục đích đi làm muộn về sớm của công nhân viên. Tức là, người này tuy đi làm muộn nhưng chấm công lại đảm bảo đúng giờ. Điều này, gần giống như việc sử dụng một thiết bị nhờ người khác chấm công hộ vậy.
  • Hack may cham cong với mục đích tước quyền quản lý của người khác. Mục đích này chính là việc hack dữ liệu máy chấm công hay hack số đăng ký máy chấm công. Có nhiều trường hợp người quản lý chấm công cho doanh nghiệp nghỉ việc. Tuy nhiên, người này lại không bàn giao đầy đủ thông tin quản trị của máy. Lúc này, người đến sau sẽ khó lòng quản lý được thiết bị máy chấm công mà mình sử dụng. Bởi vậy, bạn sẽ phải thực hiện việc hack thiết bị máy chấm công để lấy lại quyền sử dụng.
Mục đích của hack máy chấm công vân tay
Mục đích của hack máy chấm công vân tay

Đó chính là hai mục đích chính của việc hack máy chấm công bằng vân tay hiện nay. Với mỗi mục đích đều có cách hack máy khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu một cách chi tiết nhất trong phần dưới đây

Chi tiết về cách hack may cham cong van tay ronald jack x628c

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về chi tiết cáchhack máy chấm công. Cụ thể là dòng thiết bị máy chấm công ronald jack x628c. Đây chính là thiết bị máy chấm công đang được doanh nghiệp lắp đặt chủ yếu hiện nay.

Cách hack thiết bị chấm công để lấy lại quyền sử dụng

Người quản lý máy chấm công có thể sử dụng 1 trong 3 cách hack cơ bản sau đây:

Cách hack thiết bị chấm công để lấy lại quyền sử dụng
Cách hack thiết bị chấm công để lấy lại quyền sử dụng
  • Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của nhà cung cấp máy chấm công. Sau đó, bạn yêu cầu đội ngũ tư vấn reset lại quyền quản lý cho mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cung cấp số đăng ký series của máy chấm công. Từ đó, nhà cung cấp sẽ khởi động lại quyền quản lý đúng cho thiết bị chấm công bạn muốn.
  • Người dùng có thể tự mình hack trực tiếp vào máy chấm công vân tay. Sau đó, bạn sẽ thực hiện lệnh reset lại máy về trạng thái ban đầu giống như lúc mới mua. Đây chính là cách lấy lại quyền quản trị đơn giản nhất mà nhiều người áp dụng. Người dùng chỉ cần truy cập vào bên ngoài phần cứng của máy chấm công. Sau đó, Reset IC nhớ trên thiết bị máy chấm công của doanh nghiệp là xong.
  • Dùng phần mềm hack máy chấm công chuyên biệt được bán bên ngoài thị trường. Đây chính là phần mềm được cài trực tiếp vào thiết bị máy chấm công. Phần mềm này bao gồm có cả chức năng xóa quyền quản lý cho máy chấm công. Lúc này, người dùng chỉ cần kết nối lại vào máy chấm công của mình. Sau đó, bạn truy cập vào giao diện quản lý và thực hiện xóa quyền quản trị là xong.
  • Sao chép thẻ từ chấm công để nhờ người khác chấm công hộ: sao chép thẻ từ

Cách hack máy chấm công này được thực hiện trên tất cả dòng máy chấm công. Không chỉ máy chấm công vân tay mà bạn có thể hack trên máy chấm công khuôn mặt, thẻ từ.

Cách làm giả dấu vân tay để hack máy chấm công

Cách hack này chỉ áp dụng được đối với dòng máy chấm công vân tay. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack máy chấm công ronald jack như sau:

Trước tiên bạn hãy chuẩn bị một vỏ lon coca hoặc bia, kéo, nhíp, sáp và 1 cuộn băng dính. Sau đó, bạn sẽ tiến hành cắt vỏ nhôm thành hình chữ nhật nhỏ bằng kéo. Bạn nên cắt bo tròn 4 góc cạnh của hình chữ nhật. Cách này để tránh cho những cạnh sắc này đâm vào tay khi sử dụng.

Cách làm giả dấu vân tay để hack máy chấm công
Cách làm giả dấu vân tay để hack máy chấm công

Tiếp đến, bạn hãy dùng một chiếc khăn hoặc giấy để lau thật sạch miếng vỏ nhôm đã cắt. Sau đó, bạn sẽ thắp sáng nến lên rồi dùng nhíp để hỗ trợ hơ miếng nhôm trên lửa. Khi bề mặt miếng nhôm đã chuyển sang màu đen và nguội hẳn. Bạn áp dấu vân tay của ngón tay mà mình đăng ký tại máy chấm công lên mặt miếng nhôm.

Cuối cùng bạn sẽ lăn tiếp ngon tay lên bề mặt của miếng băng dính đã chuẩn bị. Tiếp đến, bạn dính miếng băng dính đang chứa dấu vân tay vào bề mặt miếng nhôm đã hơ lửa. Như vậy, là bạn đã hoàn thành một dấu vân tay giả. Cách hack máy chấm công vân tay này còn được gọi là hack dấu vân tay máy chấm công. Nếu bạn đi muộn hãy đưa dấu vân tay giả này cho người thân của mình nhờ họ chấm hộ.

Hack số đăng ký máy chấm công

Phần mềm chấm công trên thị trường đa số là phần mềm có bản quyền (cần cấp số đăng ký mới có thể sử dụng được), trong quá trính sử dụng máy chấm công có rất nhiều trường hợp cài đặt lại phần mềm và bị mất số đăng ký, thông thường sẽ được cấp lại thông qua công ty bán máy chấm công…

Nội dung đang được Update……

 

Các bạn có thể tham khảo các mẫu máy chấm công của chúng tôi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất: Máy chấm công

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn người dùng cách hack máy chấm công vân tay. Việc hack máy chấm công có hai mặt lợi và mặt hại đối với doanh nghiệp. Tùy vào từng đối tượng, mục đích cụ thể mà bạn có thể áp dụng cách hack khác nhau nhé.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá