Tìm dịch vụ sửa máy chiếu tại An Giang “chuẩn” quy trình

Hiện tại nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang không khó. Thế nhưng để đảm bảo có được sự hài lòng bạn nên chọn lọc địa chỉ cung cấp dịch vụ. Theo đó hãy ưu tiên chọn đơn vị mang đến quy trình sửa chữa máy chiếu “chuẩn” . Và quy trình ấy thông thường bao gồm các bước như sau:

Đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang tiếp nhận thông tin về lỗi máy chiếu

Một đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang uy tín trong quy trình luôn không thiếu khâu tiếp nhận thông tin. Nghĩa là đơn vị sẽ lắng nghe những vấn đề mà chiếc máy chiếu của bạn đang gặp phải.

Sửa máy chiếu tại An Giang
Sửa máy chiếu tại An Giang

Thực tế hiện tại các đơn vị sửa chữa uy tín tại An Giang sẽ mang đến bạn 3 giải pháp truyền đạt thông tin. Đó là:

  • Một, bạn gửi thông tin qua hộp thư gmail, cổng chát trực tuyến
  • Hai, bạn gọi điện trực tiếp đến cổng Hotline tư vấn của đơn vị cung cấp
  • Ba, bạn đến trực tiếp cơ sở đơn vị theo địa chỉ

Dù bạn chọn cách nào thì đơn vị sửa chữa uy tín sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ. Trong thời gian nhanh nhất nhân viên kỹ thuật sẽ lắng nghe và đưa ra những tư vấn cụ thể. Nếu trong trường hợp chỉ là một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu thì nhân viên sẽ hướng dẫn bạn tự fix. Hoặc nếu bạn đã đưa máy đến trực tiếp đơn vị thì nhân viên cũng sẽ khắc phục miễn phí.

 

Xem thêm các bài viết hướng dẫn tự sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

Đơn vị sửa chữa tiếp nhận máy chiếu hư hỏng

Đây là bước tiếp theo trong quy trình sửa máy chiếu tại đơn vị uy tín ở An Giang. Đúng hơn thì nếu bước tiếp nhận thông tin máy của bạn bị lỗi nặng thì cần chuyển về đơn vị. Và khi đó nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp nhận máy chiếu bị hư hỏng cần sửa chữa.

Đơn vị tiếp nhận máy chiếu bị lỗi
Đơn vị tiếp nhận máy chiếu bị lỗi

Sau khi nhận thì nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận máy chiếu. Từ đó xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi cũng như tình trạng của máy.

Đơn vị thông báo đến khách hàng tình trạng lỗi hư hỏng của máy chiếu kèm phương án sửa chữa

Một khi nhân viên kỹ thuật đã nắm rõ vấn đề của chiếc máy chiếu cần sửa thì sẽ thông báo đến bạn. Theo đó một đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang chuyên nghiệp thường đưa ra bảng lỗi chi tiết. Bạn chỉ cần xem qua và lắng nghe những tư vấn từ chuyên viên để hiểu rõ tình trạng máy của mình.

Đặc biệt ở đây nhân viên kỹ thuật sẽ đồng thời đưa ra giải pháp khắc phục lỗi máy chiếu hiệu quả. Nếu cần thay thế linh kiện nào thì nhân viên cũng sẽ thông báo đến bạn. Hơn nữa ở bước này bảng báo giá sửa máy chiếu chi tiết cũng được đơn vị niêm yết.

Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi máy chiếu
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi máy chiếu

Bạn có thể lắng nghe, xem xét tất cả vấn đề để đưa ra quyết định có sửa chữa máy chiếu tại đơn vị không. Tất nhiên nếu bạn quyết định không thì cũng chẳng sao cả. Đơn vị sửa chữa sẽ hoàn trả lại bạn máy chiếu nguyên vẹn như ban đầu ký nhận. Nhưng nếu ngược lại thì quy trình sẽ bước sang khâu tiếp theo.

Tiến hành sửa chữa máy chiếu

Ở đây nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa lỗi máy chiếu theo đúng như thông báo đến bạn ở trên. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu sửa lỗi máy nhanh hay chậm của bạn mà đơn vị sẽ huy động nhân viên, linh kiện. Tất cả đều tập trung để sửa lỗi máy chiếu theo đúng hợp đồng cam kết. Cuối cùng khắc phục hoàn toàn lỗi máy chiếu đang gặp phải.

Bàn giao máy chiếu kèm phiếu bảo hành cho khách hàng

Đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang uy tín trong quy trình luôn có bước này. Theo đó máy sau khi được fix lỗi thành công thì đơn vị sẽ tiến hành test máy cho bạn xem. Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để nhận máy. Hoặc đơn vị cũng có thể vận chuyển máy đến tận tay bạn qua hệ thống giao hàng.

Tuy nhiên điểm quan trọng ở đây là bạn sẽ nhận kèm máy theo phiếu bảo hành. Tùy theo từng cơ sở mà thời gian bảo hành sẽ dài ngắn khác nhau. Song điểm chung là với phiếu bảo hành bạn có quyền “ý kiến” nếu không hài lòng với dịch vụ của đơn vị. Trong trường hợp máy chỉ sử dụng được thời gian lại bị hỏng thì đơn vị sẽ chịu trách nhiệm.

Bàn giao máy chiếu sau sửa chữa cùng phiếu bảo hành
Bàn giao máy chiếu sau sửa chữa cùng phiếu bảo hành

Đặc biệt đơn vị chuyên nghiệp còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vậy nên nếu bạn gặp vấn đề gì khi sử dụng máy chiếu sau sửa chữa đều có thể gửi về đơn vị. Ngoài ra đơn vị cũng cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ giúp bạn hiểu biết thêm về máy chiếu. Từ đó nắm rõ những nguyên nhân gây lỗi, rút ra kinh nghiệm sử dụng, bảo dưỡng máy chiếu đúng cách.

Trên đây là quy trình sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại địa chỉ uy tín. Bạn có thể tham khảo để áp dụng và tìm kiếm đơn vị sửa máy chiếu tại An Giang. Đặc biệt bạn đừng quên rằng mọi băn khoăn đều có thể gửi về TFT. Chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần sửa chữa máy chiếu tất cả các model. Chỉ cần bạn truy cập tại: https://tft.vn/ để xem thêm thông tin chi tiết. Chắc hẳn TFT sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá