[Chia sẻ] 3 Lưu ý thiết yếu khi sửa máy chiếu tại Yên Bái

Bạn đang sống và làm việc tại Yên Bái? Trong khi làm việc bỗng dưng máy chiếu của bạn bị trục trặc, hư hỏng không sử dụng được? Vì thế bạn muốn tìm đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Yên Bái để khắc phục sự cố. Tuy nhiên để quá trình lựa chọn cơ sở sửa chữa được tốt nhất bạn nên tìm hiểu 3 lưu ý khi sửa máy chiếu tại Yên Bái.

Thực trạng biến động thị trường dịch vụ sửa máy chiếu tại Yên Bái

Không phải bỗng dưng TFT khuyên bạn nên bỏ túi 3 lưu ý khi sửa máy chiếu tại Yên Bái. Mà bởi lẽ hiện nay thị trường sửa chữa máy chiếu tại nơi đây vô cùng biến động. Rất nhiều cơ sở sửa chữa máy chiếu ra đời phục vụ nhu cầu của người dùng.

Thị trường sửa máy chiếu tại Yên Bái rất biến động
Thị trường sửa máy chiếu tại Yên Bái rất biến động

Tuy nhiên giữa nhiều địa chỉ như vậy không ít cơ sở sửa chữa “dởm” hình thành. Những đơn vị này hoạt động với bề ngoài không khác gì những đơn vị uy tín. Họ thực hiện các chính sách lừa gạt khách hàng nhằm thu lợi nhuận cho mình. Và nếu bạn không tính toán cẩn thận trong khâu lựa chọn dịch vụ chắc chắn sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Tiêu biểu chẳng hạn như:

  • Tráo đổi linh kiện trong máy bằng linh kiện cũ, không tốt.
  • Lắp đặt linh kiện không chính hãng
  • Báo cáo sai lỗi hư hỏng. Thay vì 1 lỗi thì lại xuất hiện thêm 2 hoặc 3 lỗi khác.
  • Khi sửa chữa máy chiếu hỏng nhẹ lại trở thành hỏng nặng
  • Giá thành cao dù đó là một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu hay các lỗi hư hỏng không nặng
  • Thời gian sửa máy chiếu lâu hơn dự kiến.
  • ….

 

Xem thêm các bài viết hướng dẫn tự sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

3 Lưu ý thiết yếu khi sửa máy chiếu tại Yên Bái

Chính vì thực trạng như trên nên việc lựa chọn dịch vụ sửa máy chiếu tại Yên Bái cần được chú trọng hơn. Trong đó điều bạn cần làm bây giờ chính là ghi nhớ 3 lưu ý sau đây. Đây được xem là những lưu ý thiết yếu cần và đủ có thể hạn chế tối đa rủi ro hình thành. Cụ thể:

Sửa chữa máy chiếu tại Yên Bái nên bỏ túi các lưu ý thiết yếu
Sửa chữa máy chiếu tại Yên Bái nên bỏ túi các lưu ý thiết yếu

Ký tên, chụp hình lên máy chiếu khi tìm đến dịch vụ sửa máy chiếu

Một khi bạn có nhu cầu tìm đến dịch vụ sửa máy chiếu bạn hãy chụp hình, ký tên lên linh kiện. Đây là cách dù bạn có lựa chọn phải đơn vị sửa chữa kém uy tín cũng không thể thay thế linh kiện. Bởi thông qua việc chụp hình và ký tên mọi thứ đã được đóng dấu chủ quyền. Tức là đơn vị sửa chữa sẽ không thể xóa hay thay đổi bất kỳ kết cấu nào của máy. Vì thế bạn có thể bảo vệ linh kiện máy chiếu hoàn thiện.

Đặc biệt sau khi nhận báo lỗi xong, bạn hãy kiểm tra biên lai nhận. Bạn hãy xem xét xem đơn vị đã ghi đủ những linh kiện mà bạn gửi kèm không? Hay các thông tin về trang thiết bị lỗi cần sửa là gì và các điều khoản liên quan là gì.

Nên tham khảo giá thành mà đơn vị sửa chữa cung cấp

Dù bạn lựa chọn bất kỳ đơn vị sửa máy chiếu tại Yên Bái ở đâu cũng nên chú ý đến giá thành. Bởi như cũng đã nói trên có rất nhiều đơn vị nhằm thu lợi nhuận cho mình đã báo giá sai. Nhiều nơi còn “hét giá” cao ngất ngưởng gấp ½ hoặc gấp 2 lần giá chính thống.

Tham khảo giá thành sửa chữa cẩn thận trước khi quyết định sửa máy chiếu
Tham khảo giá thành sửa chữa cẩn thận trước khi quyết định sửa máy chiếu

Do đó khi đơn vị đã báo lỗi và thông báo giá cụ thể bạn đừng vội quyết định sửa chữa. Thay vào đó bạn hãy tham khảo thêm nhiều địa chỉ khác trong khu vực tỉnh thành để có cái nhìn hợp lý. Sau đó bạn chọn cho mình đơn vị báo giá phù hợp với mặt bằng chung thị trường. Tuyệt đối cũng không được chọn đơn vị có giá thành sửa chữa quá rẻ. Bởi mặc dù dịch vụ giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro.

Lựa chọn địa chỉ sửa chữa đảm bảo uy tín trên thị trường

“Chọn mặt gửi vàng” quả thực luôn là câu châm ngôn không bao giờ sai trái. Với thị trường biến động như Yên Bái thì việc chú trọng vào việc tìm địa chỉ là rất cần thiết. Tuyệt đối bạn nên tìm hiểu kỹ càng, đừng vội chọn loa qua.

Đặc biệt để chọn được đơn vị sửa chữa uy tín bạn có thể hỏi han bạn bè, người đã từng sửa máy chiếu. Hoặc bạn nên chọn đơn vị có đội ngũ chuyên viên giàu có, các công cụ hỗ trợ đầy đủ, linh kiện đầy kho. Và nhất là đơn vị sửa chữa thực hiện kiểm tra lỗi và sửa chữa máy chiếu trước mắt mình. Như vậy thì những rủi ro có thể hạn chế triệt để.

Có thể cân nhắc chọn sửa chữa máy chiếu tại TFT
Có thể cân nhắc chọn sửa chữa máy chiếu tại TFT

Mặt khác bạn tuyệt đối đừng đưa máy chiếu đến các cơ sở không chuyên. Tức là những địa chỉ có 1 đến 2 nhân viên thực hiện sửa chữa. Bởi vì những địa chỉ này không trực tiếp sửa máy chiếu cho bạn. Thay vào đó họ là những địa chỉ trung gian chỉ nhận máy chiếu rồi đem tới chỗ khác sửa chữa. Nếu chọn phải những địa chỉ này mặc dù tính chất lượng có thể được đảm bảo một phần. Tuy nhiên giá thành mà bạn phải chi trả lãi cao gấp nhiều lần so với thực tế.

Cần lưu ý những gì khi tìm đến dịch vụ sửa máy chiếu tại Yên Bái? Cụ thể chủ đề này TFT đã giải đáp chi tiết như trên. Chỉ cần dựa vào đó bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi được những mập mờ khi sửa máy chiếu. Mặt khác để quá trình sửa chữa được tối ưu nhất bạn có thể chọn TFT chúng tôi. Chắc chắn một khi lựa chọn TFT bạn sẽ không phải hối hận với quyết định mà mình đưa ra. Và mọi chi tiết bạn có thể truy cập website https://tft.vn/  để được giải đáp.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá