Địa chỉ nào sửa máy chiếu tại Bình Định uy tín, bạn đã biết?

Máy chiếu là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và được dùng với tần suất liên tục hiện nay. Vì vậy, mà máy luôn gặp phải một số vấn đề và cần được khắc phục. Vậy, địa chỉ nào sửa máy chiếu tại Bình Định uy tín và chất lượng. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Một số lỗi thường gặp xảy ra ở máy chiếu

Trong quá trình sử dụng máy chiếu, dù là vô tình hay cố ý bạn cũng sẽ gặp một số lỗi nhất định. Điều này sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng máy của bạn. Dưới đây là một số lỗi thường xuất hiện ở máy chiếu mà bạn nên biết

Máy chiếu bị mờ

Sau một thời gian sử dụng, máy chiếu của bạn có dấu hiệu bị mờ đi và không hiển thị rõ thông tin. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bóng đèn đầu tiên của máy đã bị hư do quá tuổi thọ. Hoặc là do bạn không thường xuyên vệ sinh máy và để bụi bẩn bám vào.

Máy chiếu bị mờ
Máy chiếu bị mờ

Lúc này, bạn cần vệ sinh lại máy chiếu, đặc biệt là tấm lọc màu rồi sau đó tắt hoàn toàn và khởi động lại máy. Nếu máy của bạn vẫn không sử dụng được thì cần đem đến các trung tâm vệ sinh máy để được hỗ trợ. Việc tự sửa tại nhà đôi lúc khiến bạn gặp một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu đơn giản mà bạn không hề biết.

Máy chiếu chỉ xuất hiện 2 màu đen trắng

Trong trường hợp, máy chiếu của bạn chỉ hiển thị màu đen trắng, bạn cần kiểm tra phần cài đặt màu sắc. Cách kiểm tra này cũng khá đơn giản, bạn cần vào mục menu và lựa chọn phần color setting là được. Sau đó, bạn hãy cài đặt lại màu sắc của máy chiếu.

Khi đã chỉnh sửa nhưng vẫn không cho kết quả mong muốn, bạn hãy thử thay mới bộ cáp tín hiệu. Ngoài ra, bạn cũng hãy thay đổi công tắc chuyển chế độ tương thích NTSC/PAL để kích hoạt lại. Nếu bạn đã thử hết mọi cách nhưng không được hãy đem đến các cửa hiệu để khắc phục.

Xem thêm sửa máy chiếu uy tín

Máy chiếu không hiển thị thông tin ( thông tin trên màn hình máy tính)

Máy chiếu không hiển thị thông tin ( thông tin trên màn hình máy tính)
Máy chiếu không hiển thị thông tin ( thông tin trên màn hình máy tính)

Đây là một trong những lỗi quen thuộc đối với máy chiếu. Cách xử lý lỗi này cũng khá dễ dàng. Bạn hãy thực hiện những bước làm sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhấp chuột phải trên màn hình và lựa chọn Destop đến Personalize và Display rồi chọn Conect to a projector, kế đến là Duplicate

Bước 2: Tiếp theo, hãy sử dụng phím tắt (**).

Bước 3 : Sau đó, bạn hãy nhấp chuột và biểu tượng Start rồi chọn Control panel/ Hardware and Sound -> Display -> Conect to a projector và Duplicate (*)

Cuối cùng, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Fn và F3 để chọn chế độ tùy chỉnh độ tương thích và bạn hãy chọn Duplicate.

Địa chỉ nào sửa máy chiếu tại Bình Định đáng tin cậy?

Hiện nay, bạn không có để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị sửa chữa máy chiếu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chất lượng và uy tín đâu nhé! Chính điều này đã trở thành nỗi hoang mang của nhiều người.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào sửa chữa máy chiếu tại Bình Đinh chính hãng và có tin cậy cao thì hãy chọn ngay TFT. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Bình Định mà bạn nên biết.

Những lý do nên sửa máy chiếu tại TFT

Không phải ngẫu nhiên mà TFT đã trở thành một trong những đơn vị sửa máy chiếu tại Bình Định đáng tin cậy được nhiều ưa chuộng. Để bạn có thể hiểu rõ hơn, TFT sẽ cung cấp cho bạn một số lý do mà bạn nên lựa chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

TFT sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Đến với chúng tôi, máy của bạn sẽ được kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Máy của bạn sẽ được tìm ra lỗi và nguyên nhân gây ra lỗi này.

Từ đó, bạn sẽ rút được kinh nghiệm cho những lần sau. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, lỗi máy chiếu sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đồng thời, đảm bảo chất lượng của máy một cách tốt nhất.

Được đông đảo khách hàng tin cậy và đánh giá cao

Một tiêu chí để đánh giá cao và beeb lựa chọn TFT đó chính là được đông đảo khách hàng tin cậy và ủng hộ. Chính điều này đã và đang tạo thành động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và phấn đấu để đạt những thành tự nhất định, Từ đó, ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá sửa chữa hợp lý

Bảng giá sửa chữa hợp lý
Bảng giá sửa chữa hợp lý

Đến với TFT, bạn sẽ được sửa chữa máy chiếu với mức giá hợp lý và ưu đãi nhất. Đặc biệt, đối với khách hàng thân thiết, chúng tôi sẽ có những chính sách khuyến mãi tốt nhất nhằm tri ân đến khách hàng.

Có thể thấy TFT là một trong những đơn vị sửa máy chiếu tại Bình Định uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Khi máy chiếu gặp vấn đề đừng quên liên hệ với TFT để nhận sự giúp đỡ nhé!

Xem thêm bài viết liên quan:

  1. sửa máy chiếu pansonic
  2. sửa máy chiếu sony

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá