Lỗi máy chiếu Panasonic và địa chỉ Sửa máy chiếu uy tín

Panasonic là thương hiệu máy chiếu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Đối với người dùng máy chiếu Panasonic gặp phải những tình trạng hỏng hóc là điều không tránh được. Vậy, khi máy chiếu Panasonic bị lỗi, hỏng thì bạn phải làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các nguyên nhân và cách sửa máy chiếu Panasonic khi bị lỗi. Trước tiên, chúng tôi sẽ tổng hợp những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu Panasonic.

Những lỗi máy chiếu Panasonic và địa chỉ Sửa máy chiếu panasonic uy tín
Những lỗi máy chiếu Panasonic và địa chỉ Sửa máy chiếu panasonic uy tín

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy chiếu Panasonic.

Máy chiếu panasonic bị nhòe màu

Máy chiếu Panasonic bị nhòe màu khi bật lên và hoạt động được khoảng 5 tới 10 phút. Hiện tượng nhòe màu này chủ yếu là do cụm LCD của máy chiếu bị lỗi. Mà nguyên nhân cụm LCD bị lỗi là do các yếu tố cơ bản sau:

  • Cụm LCD bị ẩm ướt dẫn đến hư hỏng và chập điện. Thường thì dòng máy Panasonic thường có 3 cụm LCD với 3 màu sắc khác nhau. Nếu 1 trong 3 cụm này bị hỏng đều làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh khi chiếu.
  • Ngoài ra, trường hợp LCD bị hỏng chỉ có thể thay mới không sửa được. Do vậy, bạn cần mang máy tới các trung tâm sửa máy chiếu Panasonic uy tín để được kiểm tra.
Máy chiếu panasonic bị nhòe màu
Máy chiếu panasonic bị nhòe màu

Một số trường hợp máy chiếu Panasonic bị vàng, nhòe màu là do ống kính bị hư hỏng. Lúc này, bắt buộc bạn phải thay ống kính mới cho máy chiếu. Tuy nhiên, trường hợp thay mới cần phải được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu chắc chắn phải do lỗi xuất phát từ ống kính thì sẽ được thay mới.

Máy chiếu panasonic bị ngược hình

Máy chiếu panasonic bị ngược hình là lỗi mà nhiều người sử dụng hay gặp phải. Phần đa là do họ chưa biết cách lắp đặt máy chiếu sao cho đúng. Vì thế, khi hình ảnh hiển thị trên màn chiếu bị ngược. Tuy nhiên, với lỗi máy chiếu panasonic khi chiếu bị ngược hình này bạn có thể tự khắc phục được.

Xem tổng hợp các bài viết hướng dẫn sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

Cách chỉnh máy chiếu Panasonic bị ngược hình ảnh như sau:

Người dùng sẽ truy cập vào menu của máy chiếu Panasonic bằng điều khiển hoặc thao tác trên máy.

  • Tiếp đến, bạn sẽ tìm tới mục PROJECTOR SETUP ở phía cuối giao diện Menu.
  • Kế tiếp, bạn sẽ kích chọn vào mục INSTALLATION để cài đặt chỉnh hình. Sẽ có 4 chế độ cho người dùng lựa chọn. Trong đó, FRONT/CEILING là chế độ giúp bạn quay ngược lại hình ảnh đang chiếu.

Máy chiếu panasonic bị mờ hình

Máy chiếu panasonic bị mờ hình chủ yếu là do bị môi trường tác động đến máy. Trong đó, một số nguyên nhân gây ra hiện tượng máy chiếu bị mờ hình ảnh như sau:

  • Lắp đặt máy chiếu Panasonic trong môi trường bụi bẩn kéo dài. Từ đó khiến cho các hạt bụi bám xung quanh thấu kính và các bộ phận của máy. Điều này gây ra hiện tượng giảm chất lượng hình ảnh khi được trình chiếu trên màn hình. Cách sửa máy chiếu panasonic trong trường hợp này là bạn phải lau sạch bụi ở thấu kính.
Sử dụng nắp đậy cho bộ phận thấu kính
Sử dụng nắp đậy cho bộ phận thấu kính

Người dùng không sử dụng nắp đậy cho bộ phận thấu kính của máy chiếu Panasonic. Lỗi này thường xảy ra đối với loại máy chiếu để bàn hay phải di chuyển khi lắp đặt. Ngoài ra, có một số người dùng quên không chỉnh forcus hay keyton cũng làm cho hình ảnh bị mờ. Bạn cần kiểm tra thật kỹ các thông số này khi phát hiện máy chiếu Panasonic bị mờ hình nhé.

Một vài nguyên nhân cũng xuất phát từ cáp kết nối của máy chiếu. Chẳng hạn như: Cáp lỏng, Lỏng rắc…lúc này, bạn phải kiểm tra lại các vị trí đầu nối cáp máy chiếu của mình.

Máy chiếu panasonic báo đèn lamp

Trường hợp máy chiếu panasonic báo đèn lamp chủ yếu xuất phát từ những nguyên nhân sau:

  • Nguồn cấp điện cho bóng đèn bị hỏng.
  • Hỏng Ballast là một nguyên nhân dễ gặp phải khiến cho máy chiếu Panasonic báo lamp. Ballast chính là bộ cao áp kích khởi động bóng đèn. Khi bộ phận này hoạt động sẽ sản sinh là một lượng nhiệt lớn. Điều này khiến cho các bộ phận các trên Ballast bị ảnh hưởng. Và điều đầu tiên báo động cho ảnh hưởng này chính mà máy chiếu Panasonic báo lamp.
  • Hỏng main điều khiển cho bóng đèn -> Thay main mới
  • Bóng đèn hết thời gian sử dụng hay tuổi thọ -> Thay mới bóng đèn.

Sửa chữa máy chiếu Panasonic tại TFT

Sửa chữa máy chiếu Panasonic tại TFT
Sửa chữa máy chiếu Panasonic tại TFT

Hiện nay, giá thành sửa máy chiếu của từng đơn vị sửa chữa máy chiếu trong cả nước khác nhau. Khách hàng chủ yếu quan tâm tới chất lượng sửa chữa và độ uy tín của từng đơn vị. Nếu bạn đang chưa biết tìm đâu ra địa chỉ sửa máy chiếu Panasonic uy tín. Thì TFT sẽ là địa chỉ mà bạn có thể ghé tới và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa máy chiếu.

Bên cạnh đó, TFT chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu văn phòng, thiết bị kiểm soát cửa. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sẽ được báo giá máy chiếu Panasonic và các hãng khác nữa.

Đó chính là những thông tin quan trọng liên quan tới lỗi máy chiếu Panasonic mà bạn thường gặp. Bên cạnh đó, đối với từng nguyên nhân chúng tôi đều đưa ra cách sửa máy chiếu Panasonic chi tiết. Bạn đọc nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra biện pháp khắc phục lỗi máy chiếu cho mình.

Xem thêm sửa máy chiếu các thương hiệu khác tại đây:

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá