Danh sách các công ty sửa máy chiếu tại Đồng Nai

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều cơ sở sửa chữa máy chiếu. Tại Đồng Nai, bạn đã biết đến những cơ sở sửa chữa máy chiếu uy tín nào chưa? Nếu chưa, bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Một số lỗi khi sử máy chiếu và địa chỉ sửa máy chiếu tại Đồng Nai. Trước tiên, chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn những lỗi máy chiếu cần phải mang đi sửa.

Các lỗi thường gặp ở máy chiếu phải khắc phục tại cửa hàng

Nếu máy chiếu của bạn gặp phải những lỗi sau đây. Chắc chắn, bạn phải mang máy tới những trung tâm sửa máy chiếu tại Đồng Nai. Cụ thể như:

Lỗi máy chiếu không chịu tắt

Lỗi máy chiếu không chịu tắt
Lỗi máy chiếu không chịu tắt

Đây là một lỗi liên quan đến LCD hoặc bộ nguồn của máy chiếu. Bạn cần phải đem máy tới trung tâm sửa chữa để được thợ kiểm tra. Trường hợp nặng có thể bạn phải thay mới LCD cho máy chiếu đấy nhé.

Lỗi máy chiếu không kết nối với máy tính

Lỗi máy chiếu không kết nối với máy tính
Lỗi máy chiếu không kết nối với máy tính

Máy chiếu không kết nối được với máy tính xuất phát chủ yếu từ dây kết nối hoặc cổng. Vì thế, khi máy không kết nối được thì bạn cần kiểm tra cổng và dây nối. Nếu bạn đã chỉnh lại 2 cái này rồi mà máy vẫn không kết nối được. Trường hợp này chắc chắn bạn phải đem máy tới trung tâm để được sửa chữa chi tiết.

Cổng video bị chết sau một thời gian dài sử dụng

Lỗi này chủ yếu là do nguyên nhân máy chiếu bị hỏng cổng cắm video. Bên cạnh đó cũng có thể là do máy bị chập main ảnh hưởng đến tín hiệu video. Phần lớn, lỗi này bạn phải thay lại main hoặc cổng cắm. Việc làm này bạn không thể tự sửa chữa tại nhà được. Chắc chắn, người dùng phải đem máy tới trung tâm sửa máy chiếu tại Đồng Nai uy tín.

Xem thêm dịch vụ sửa máy chiếu tại đây: sua may chieu

Bóng đèn máy chiếu bị hư, mờ, nhập nhằng

Bóng đèn là bộ phận được coi là có giá trị và quan trọng nhất trong cấu tạo máy chiếu. Vì thế, trường hợp bóng đèn máy chiếu bị hỏng mà phải thay mới hoàn toàn. Tốt nhất bạn không nên tự ý mua bóng về để thực hiện việc thay mới. Việc cần làm lúc này của bạn là đem máy tới trung tâm sửa chữa để được thay mới. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo rằng đó là một địa chỉ uy tín và làm ăn đoàng hoàng nhé.

Máy chiếu bị hỏng chip DMD

Máy chiếu bị hỏng chip DMD
Máy chiếu bị hỏng chip DMD

DMD là chíp có chức năng xử lý ánh sáng và tích hợp vi gương ánh sáng. Khi máy chiếu bị hỏng chip DMD, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện những đốm vàng li ti. Trường hợp này chắc chắn bạn sẽ phải thay mới chip rồi. Đương nhiên, việc thay mới sẽ cần đến những thợ sửa máy chiếu tại Đồng Nai chuyên nghiệp.

Máy chiếu báo Temp, Lamp khi khởi động

Đây chính là một lỗi của máy chiếu liên quan tới rất nhiều các chi tiết trong máy. Khi máy chiếu của bạn gặp phải tình trạng này. Bạn chỉ có cách mang máy tới trung tâm bảo hành sửa chữa máy chiếu uy tín để sửa thôi. Thường thì, lỗi này bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để được lấy máy về sử dụng đấy nhé. Hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Ngoài ra, Một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu liên quan đến các linh kiện máy chiếu. Chẳng hạn như:

 • Board nguồn bị cháy nổ.
 • Máy chiếu bị hỏng, chết IC nguồn, lỗi nguồn.
 • Máy chiếu bị chết IC điều khiển.
 • Máy chiếu bị hư quạt tản nhiệt.

Những trường hợp này bắt buộc bạn phải đến các trung tâm bảo hành để được thay mới linh kiện. Bởi vì, chỉ có tại đây mới đảm bảo chất lượng linh kiện của bạn là chính hãng. Bên cạnh đó, giá thành cũng phải chăng, chất lượng phục vụ đảm bảo tốt nhất.

Địa chỉ sửa máy chiếu tại Đồng Nai uy tín

Nếu bạn đang sống ở Đồng Nai và muốn tìm địa chỉ sửa máy chiếu tại Đồng Nai. Bạn có thể tham khảo danh sách các trung tâm sửa chữa máy chiếu uy tín tại Đồng Nai sau:

Địa chỉ sửa máy chiếu tại Đồng Nai uy tín
Địa chỉ sửa máy chiếu tại Đồng Nai uy tín

Công Ty TNHH Việt Tam Long

Việt Tam Long là trung tâm cung cấp các thiết bị văn phòng như máy chiếu, máy tính. Bên cạnh đó, Việt Tam Long cũng có riêng 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên về sửa chữa thiết bị. Trong đó, riêng mảng sửa chữa máy chiếu được Việt Tam Long quan tâm nhất. Vì thế, họ xác định đẩy mạnh và nâng cao chất lượng sửa chữa máy chiếu đến với khách hàng. Tạo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi giao sản phẩm cho Việt Tam Long.

 • Địa chỉ: 192A/2, KP.1, P. Tân Biên, Biên Hòa,Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3883995
 • Số Fax: (0251) 3889933
 • Email: viettamlong@yahoo.com
 • Địa chỉ website: www.viettamlong.com

Công Ty TNHH Thiết bị Công nghệ Thiên Phúc Quý

 • Địa chỉ: Số Nhà 24, Tổ 1, Khu Phước Hải, TT. Long Thành,Đồng Nai
 • Điện thoại: 0918302101
 • Số Fax: (061) 3525955
 • Email: thienphucquyit@gmail.com
 • Địa chỉ website: www.thienphucquy.com

Công Ty TNHH Thiên Mã

 • Địa chỉ: 4F, Kp1, P. Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa,Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3 999 079, 09 75 75 75 09
 • Số Fax: (0251) 3 999 077
 • Email: thienma_company@yahoo.com
 • Địa chỉ website: www.thienmacomputer.com

Như vậy, khi người sử dụng mà thấy máy chiếu gặp phải những lỗi như trên. Chắc chắn lúc này việc mang máy tới các trung tâm sửa máy chiếu tại Đồng Nai là cần thiết. Ngoài ra, nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm thiết bị máy chiếu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn miễn phí nhé

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá