Quy trình Sửa máy chiếu tại Đồng Tháp có thể bạn chưa biết?

Nếu một ngày nào đó không máy chiếc máy chiếu bạn đang sử dụng gặp phải vấn đề hỏng hóc. Việc làm lúc này của bạn là nghĩa ngay tới những giải pháp cứu chữa kịp thời. Trong đó, phần đa là bạn sẽ gọi điện tới các trung tâm sửa chữa máy chiếu. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Tháp. Đương nhiên dịch vụ sửa máy chiếu tại Đồng Tháp sẽ cần thiết cho bạn lúc này. Vậy quy trình sửa chữa máy chiếu được thực hiện ra sao?

Chi tiết quy trình Sửa máy chiếu tại Đồng Tháp
Chi tiết quy trình Sửa máy chiếu tại Đồng Tháp

Quy trình sửa máy chiếu tại nhà

Dịch vụ sử máy chiếu tại nhà hiện đang được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ, dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm và tiện ích cho khách hàng. Cụ thể

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà

 • Khách hàng không cần đến trực tiếp các trung tâm hay cơ sở sửa chữa máy chiếu. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị sửa chữa và sẽ có nhân viên về nhà kiểm tra lỗi.
 • Tiết kiệm được chi phí đi lại và công sức tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Đồng Tháp.
 • Khách hàng được trực tiếp quan sát thợ sửa chữa trên chính thiết bị máy chiếu bị lỗi của mình.
 • Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà giúp khắc phục những lỗi đơn giản nhanh nhất. Ngoài ra, việc thay thế linh kiện mới sẽ được đảm bảo xong ngay trong ngày.
 • Đối với một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu nặng không thể sửa chữa ngay được. Thợ sửa chữa sẽ trực tiếp mang máy về cơ sở trung tâm sửa chữa máy chiếu.

Xem thêm dịch vụ sửa máy chiếu tại đây: sua may chieu

Quy trình sửa chữa máy chiếu tại nhà

Khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm sửa máy chiếu tại Đồng Tháp và đưa ra yêu cầu này.

Quy trình sửa chữa máy chiếu tại nhà
Quy trình sửa chữa máy chiếu tại nhà

Phía cơ sở sửa chữa khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ lấy thông tin về tên và địa chỉ của khách hàng có nhu cầu sửa máy. Sau đó, Họ sẽ cử nhân viên đến đúng địa chỉ khách hàng để thực hiện sửa chữa.

Nhân viên sửa chữa sau khi nhận máy chiếu lỗi tại nhà sẽ thực hiện việc kiểm tra.

Sau đó, họ sẽ dựa trên những bộ phận lỗi của thiết bị máy chiếu. Từ đó họ sẽ đưa ra hướng giải quyết và khắc phục lỗi cho khách hàng hiểu được. Cuối cùng, họ sẽ báo giá sửa chữa cho khách hàng hết chi phí là bao nhiêu trên hóa đơn?

Sau khi máy sửa chữa xong sẽ được thợ lắp đặt lại đúng vị trí ban đầu. Khách hàng kiểm tra sản phẩm bị lỗi rồi thanh toán chi phí sửa chữa. Mọi chi phí sửa chữa sẽ được ghi trên hóa đơn có sẵn của đơn vị sửa chữa máy chiếu. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị thu thêm bất cứ khoản phí nào.

Tuy nhiên, đối với khách hàng ở xa so với địa chỉ của cơ sở sửa chữa máy chiếu. Bạn sẽ phải trả thêm cho họ công sức và chi phí đi lại nữa nhé. Ngoài ra, nếu bạn không muốn mất thêm khoản chi phí đi lại trả cho thợ sửa chữa. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại cửa hàng.

Quy trình sửa máy chiếu tại Đồng Tháp

Quy trình sửa chữa máy chiếu tại cửa hàng bao gồm các bước cơ bản sau đây:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận máy chiếu bị lỗi từ khách hàng. Sau đó, họ sẽ kiểm tra sơ bộ về tình trạng lỗi của máy chiếu. Cuối cùng, họ sẽ thực hiện việc ghi biên lai sửa chữa và đưa cho khách hàng ký. Tên biên lai sẽ có đầy đủ thông tin của khách hàng như:

 • Tên khách hàng.
 • Địa chỉ nơi ở.
 • Số điện thoại liên hệ.
 • Tên máy chiếu cần sửa, Số Seri của máy.

Kiểm tra chi tiết tình hình lỗi của máy chiếu

Máy chiếu sẽ được thợ sửa chữa chuyên nghiệp kiểm tra chi tiết 1 lần nữa. Sau đó, họ sẽ đưa ra những công việc phải làm như:

Kiểm tra chi tiết tình hình lỗi của máy chiếu
Kiểm tra chi tiết tình hình lỗi của máy chiếu
 • Đâu là bộ phận phải sửa chữa?
 • Có phải thay mới linh kiện nào cho máy chiếu không?

Từ những lỗi chi tiết đi đúng vào trọng tâm trong cách khắc phục máy chiếu bị lỗi. Nhân viên sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác về chi phí sửa chữa máy của khách hàng.

Báo giá sửa chữa cho khách hàng

Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá và chi tiết các lỗi cần sửa. Nếu khách hàng quyết định sửa -> cơ sở tiến hành sửa chữa. Ngược lại, nếu khách hàng không muốn sửa nữa thì việc kiểm tra coi như là free.

Tiến hành sửa chữa

Tiến hành sửa chữa máy chiếu
Tiến hành sửa chữa máy chiếu

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ là người chịu trách nhiệm sửa chữa máy chiếu cho khách hàng. Máy chiếu sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng 1 lần cuối trước khi bàn giao cho khách. Công việc này giúp cho máy chiếu của bạn được đảm bảo ổn định và tốt nhất

Bàn giao máy chiếu cho khách hàng

Máy chiếu sau khi được sửa chữa và kiểm tra sẽ được đóng gói cẩn thận lại. Khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để thanh toán và nhận máy về. Ngoài ra, một số đơn vị sửa máy chiếu tại Đồng Tháp có vận chuyển máy tận nơi cho khách. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải chi trả mức chi phí vận chuyển cho việc này

Hiện nay, phần lớn các khách hàng đều lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà. Bởi vì, dịch vụ này đem đến nhiều tiện lợi thiết thực cho khách. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy chiếu tại Đồng Tháp. Bạn có thể đến các địa chỉ sửa máy chiếu uy tín trên địa bàn để sửa chữa nhé

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá