Các dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum mà bạn nên biết

Bạn đang có nhu cầu tìm các dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum. Nhưng bạn không biết hiện nay có những kiểu dịch vụ sửa chữa máy chiếu nào? Những dịch vụ sửa chữa nào phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn lúc này. Thì bài viết sau đây của TFT sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trên. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về các dịch vụ sửa chữa máy chiếu hiện nay. Trước tiên sẽ là dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành

Hiện nay, phần đa các đơn vị bán máy chiếu tại Kon Tum. Họ cũng có bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ và sửa chữa thiết bị máy chiếu cho khách hàng. Hầu hết các khách hàng tìm đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành này. Là do, Thiết bị của họ vẫn đang nằm trong thời gian bảo hành từ khi mua máy.

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa máy chiếu có bảo hành:

 • Khách hàng sẽ được miễn phí khâu sửa chữa và bảo hành lại các bộ phận cho máy. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với những lỗi máy chiếu xuất phát từ nhà sản xuất.
 • Nếu lỗi máy chiếu nằm ở cách sử dụng thiết bị sai quy cách. Khách hàng vẫn được bảo hành máy chiếu và sửa chữa với chi phí thấp hơn.
 • Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về dịch vụ sửa chữa theo bảo hành này. Bởi vì, dịch vụ này phần đa là những người có kỹ thuật chuyên môn về máy chiếu đảm nhiệm.

Xem thêm sửa máy chiếu

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum tại nhà

Nếu bạn không có điều kiện hay thời gian để di chuyển ra bên ngoài sửa máy chiếu. Thì dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà là điều vô cùng cần thiết cho bạn lúc này. Bạn sẽ chỉ cần một cú điện thoại gọi và nhận báo giá dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà. Sau đó, chỉ với thời gian rất ngắn là bộ phận sửa chữa sẽ đến nhà hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào quãng thời gian di chuyển của họ nữa.

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum tại nhà
Dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum tại nhà

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại nhà:

 • Khách hàng không mất thời gian cũng như công sức đi lại.
 • Trực tiếp được theo dõi quá trình sửa chữa máy chiếu của thợ tại nhà.
 • Khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa thêm bộ phận mà mình mong muốn

Tuy nhiên, nhược điểm của dịch vụ sửa máy chiếu tại nhà này nằm ở giá thành sửa chữa. Bởi vì, ngoài chi phí sửa chữa máy chiếu ra. Khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí đi lại cho người thợ sửa chữa nữa. Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị sửa máy chiếu tại nhà miễn phí công đi lại. Nhưng họ thường có điều kiện về khoảng cách đi lại là bao nhiêu mới được miễn phí. Do vậy, bạn cũng nên chọn địa chỉ sửa máy chiếu tại Kon Tum gần với mình nhé.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu lấy ngay

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum lấy ngay đáp ứng nhu cầu sửa thiết bị ngay trong ngày. Ưu, nhược điểm của dịch vụ sửa chữa máy chiếu này như sau:

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu lấy ngay
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu lấy ngay

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy chiếu lấy ngay

 • Khách hàng được trực tiếp quan sát đội ngũ sửa chữa làm việc. Từ đó, bạn sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp, khâu làm việc của đơn vị sửa chữa ra sao.
 • Khách hàng được nhận thiết bị máy chiếu lỗi sửa xong sớm nhất.

Nhược điểm dịch vụ sửa máy chiếu lấy ngay

 • Chất lượng sửa chữa sẽ không được đảm bảo vì cố gắng đáp ứng thời gian sửa chữa của khách. Chính sự gấp gáp này tạo nên sự thiếu sót trong khâu sửa chữa và kiểm tra sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn sửa chữa máy chiếu tại cơ sở uy tín thì vẫn có thể yên tâm được.
 • Giá thành của dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Bởi vậy, nếu bạn thực sự chưa cần lấy máy chiếu ngay trong ngày. Bạn có thể lùi lại ngày nhận sửa chữa để tiết kiệm khoản chi phí cho mình.
 • Sửa máy chiếu lấy ngay chỉ đáp ứng với một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu đơn giản. Ngoài ra, đối với những lỗi như thay mới linh kiện máy chiếu mà chưa có sẵn. Chắc chắn, bạn phải kéo dài thêm thời gian chờ linh kiện để thực hiện sửa chữa. Bởi vậy, lúc này khách hàng sẽ phải lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy chiếu chờ lâu.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu chờ lâu

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu chờ lâu
Dịch vụ sửa chữa máy chiếu chờ lâu

Với những khách hàng chưa cần gấp máy chiếu trong quá trình khắc phục lỗi. Bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa máy chiếu chờ lâu này để giảm bớt khoản chi phí. Ngoài ra, đối với những lỗi máy chiếu nặng thì bắt buộc khách hàng phải lựa chọn dịch vụ này.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum chờ lâu. Khách hàng cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dịch vụ luôn là tốt nhất. Mọi công đoạn sửa chữa, kiểm tra đều được các nhân viên làm việc tỉ mỉ và cẩn thận. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí thêm khâu vệ sinh tổng thể cho máy chiếu. Đây chính là công đoạn mà nhiều cơ sở sửa máy chiếu tại Kon Tum đã áp dụng.

Như vậy, bạn đã biết được 4 loại dịch vụ sửa máy chiếu tại Kon Tum hiện nay chưa? Thông qua bài viết, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu thêm phần nào về các dịch vụ này. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì về lĩnh vực mua và sửa chữa máy chiếu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp vào website https://tft.vn/ để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất

Xem thêm bài viết liên quan:

 1. sửa máy chiếu pansonic
 2. sửa máy chiếu sony

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá