Tìm hiểu giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh hiện nay

Tìm hiểu những thông tin về dịch vụ sửa máy chiếu là điều cấp thiết với khách hàng có nhu cầu. Và tất nhiên với những vị khách ở Tây Ninh cũng không ngoại lệ. Trong đó theo ghi nhận thì vấn đề nóng nhất được tìm kiếm là giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh. Vậy cụ thể như thế nào bạn hãy cùng tft.vn cập nhật qua góc thông tin chia sẻ hôm nay nhé.

Cập nhật giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh tham khảo

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh cũng giống như nhiều tỉnh thành khác đều ngày càng phát triển. Đây cũng được xem là điều tất yếu khi mà trong thời đại 4.0 máy chiếu rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên đi cùng với sự phát triển của dịch vụ thì bạn cũng gặp những khó khăn khi tìm hiểu giá.

Sửa máy chiếu tại Tây Ninh
Sửa máy chiếu tại Tây Ninh

Cụ thể hơn nếu bạn tìm hiểu giá dịch vụ sửa máy chiếu Tây Ninh thì sẽ có nhiều con số xuất hiện. Bất kể bạn sử dụng công cụ Google để tìm kiếm hay hỏi thăm từ mọi người xung quanh. Nhìn chung thì không có con số nào chuẩn để niêm yết cho giá dịch vụ sửa chữa hiện nay.

Đặc biệt theo ghi nhận thì thông thường bảng giá dịch vụ thường được các đơn vị sửa cập nhật liên tục. Và dường như bảng giá dịch vụ lúc nào cũng tồn tại chênh lệch. Hơn hết để đưa ra bảng giá sửa máy chiếu Tây Ninh bao nhiêu thì điều quan trọng là đơn vị sửa phải nhận máy. Từ đó những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ fix lỗi rồi đưa ra bảng giá chi tiết cho mỗi khách hàng.

Vì thế bảng giá dịch vụ bạn nhận được luôn riêng biệt với các khách hàng khác. Trong đó nếu một đơn vị sửa ở Tây Ninh cập nhật giá dịch vụ trước thì đó cũng chỉ là gói dịch vụ tham khảo.

Các nhân tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Tây Ninh

Như đã phân tích ở trên thì giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh không nhất quán. Nói một cách chính xác hơn thì bảng giá dịch vụ thường đa dạng, có sự thay đổi.  Và tất cả đều xuất phát từ sự tác động của nhiều nhân tố khác nhau đến giá dịch vụ sửa chữa.

Xem thêm sửa máy chiếu lấy ngay

Lỗi hư hỏng của máy chiếu 

Đây là nhân tố ảnh hưởng lớn nhất đến bảng giá dịch vụ sửa chữa. Theo đó lỗi máy chiếu thường được phân định từ đơn giản đến phức tạp. Và lỗi các nặng thì sẽ kéo theo chi phí sửa càng nhiều.

Đặc biệt nhất nếu máy chiếu cần hư hỏng cần thay đổi linh kiện mới thì giá lại càng được đẩy lên cao. Chuẩn hơn thông thường giá dịch vụ sẽ được tính toán từ các khoản khác nhau như:

Các nhân tố ảnh hưởng đến dịch vụ sửa máy chiếu
Các nhân tố ảnh hưởng đến dịch vụ sửa máy chiếu
 • Chi phí linh kiện thay thế (nếu cần)
 • Chi phí nhân công sửa chữa
 • Chi phí vận chuyển (nếu có)

Cụ thể để dễ hình dung bạn có thể tham khảo một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu với giá đi kèm sau:

 • Sửa Board nguồn máy chiếu: 800.000 – 1.000.000 đồng
 • Sửa Board Main máy chiếu: 800.000 – 1.500.000 đồng
 • Sửa Board Ballast máy chiếu: 700.000 – 900.000 đồng

Hoặc trong trường hợp sửa một số lỗi cơ bản thì giá cũng sẽ rẻ hơn nhiều. Chẳng hạn các lỗi phổ biến như là:

 • Máy chiếu bị nhòe hình ảnh, mờ chữ
 • Máy chiếu phát ra tiếng nổ
 • Máy chiếu không thể điều khiển nút zoom
 • Máy chiếu xuất hiện các đường sọc hay chấm đen
 • Bóng đèn máy chiếu không phát ra ánh sáng
 • ….

Dòng máy chiếu cần sửa

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh giá bao nhiêu cũng chịu ảnh hưởng từ yếu tố dòng máy chiếu. Nghĩa là tùy theo từng dòng máy chiếu mà cách sửa lỗi sẽ đòi hỏi kỹ thuật có chút khác biệt. Hơn nữa mỗi dòng máy chiếu sẽ có mức giá linh kiện riêng.

Vậy nên thông thường với những dòng máy chiếu cao cấp hay riêng biệt thường có chi phí sửa cao. Chẳng hạn bạn sửa máy chiếu Sony sẽ có giá khác máy chiếu Panasonic dù nếu cùng bị lỗi giống nhau,…

Lỗi hư máy chiếu nhiều giá sửa cao
Lỗi hư máy chiếu nhiều giá sửa cao

Đơn vị sửa chữa máy chiếu tại Tây Ninh

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá sửa chữa máy chiếu Tây Ninh là đơn vị sửa. Theo đó hiện nay nếu bạn tìm kiếm đơn vị sửa chữa tại Tây Ninh sẽ có không ít. Chưa kể còn có cả đơn vị quảng cáo dịch vụ sửa chữa giá rẻ nữa.

Tuy nhiên nhìn chung giữa các đơn vị sửa đều tồn tại chênh lệch. Và tất nhiên tùy theo lựa chọn riêng của bạn mà chi phí cần bỏ ra sẽ được quyết định.

Hình thức sửa chữa máy chiếu 

Hiện tại các đơn vị sửa chữa rất chuyên nghiệp. Do đó đơn vị cho phép khách hàng lựa chọn loại hình dịch vụ sửa chữa máy chiếu tùy ý. Bao gồm đó là:

 • Dịch vụ sửa chữa lấy ngay hay theo ngày
 • Dịch vụ sửa chữa tại nhà hay đưa đến trực tiếp đơn vị

Và khi đó tương ứng với từng lựa chọn của bạn thì chi phí sẽ thay đổi lên hoặc xuống. Ví dụ như bạn chọn dịch vụ sửa máy chiếu lấy ngay thì sẽ cần nhiều chi phí hơn theo ngày,…

Giá sửa máy chiếu
Giá sửa máy chiếu

Chúng tôi vừa chia sẻ những thông tin liên quan đến giá dịch vụ sửa máy chiếu tại Tây Ninh. Bạn có thể tham khảo để có thể chủ động tính toán về chi phí khi cần sửa máy chiếu nơi đây. Đặc biệt bạn đừng quên vấn đề ưu tiên hàng đầu là chọn đơn vị sữa uy tín. Và đơn giản nhất bạn có thể chọn tft.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa nhanh chóng giúp bạn các lỗi của máy chiếu.

Xem thêm bài viết liên quan:

 1. sửa máy chiếu pansonic
 2. sửa máy chiếu sony

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá