Bảng Giá Sửa Máy Chiếu Mới Nhất 2021, Sửa Máy Chiếu Giá Rẻ

Máy chiếu dù đắt tiền cũng có thể bị hỏng trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh việc thay thế bằng một chiếc máy mới nhiều người đã lựa chọn giải pháp sửa tránh lãng phí tiền của. Vậy bảng giá sửa máy chiếu mới nhất 2020 có mức giá như thế nào, có đặt không chúng ta hãy cùng trải nghiệm ngay sau đây.

Tìm hiểu bảng giá sửa máy chiếu mới nhất 2021

Máy chiếu là công cụ lao động không thể thiếu trong thời đại 4.0. Thông qua máy chiếu mà công việc đạt hiệu quả cao và diễn ra thuận lợi hơn. Cùng vì thế mà các sản phẩm máy chiếu trở nên đang dạng về mẫu mã, nguồn gốc thương hiệu. Nhưng chúng có thể bị hỏng vì những nguyên nhân khác nhau. Lúc này, đại đa số người sử dụng chọn phương án sửa chữa.

Bảng giá sửa máy chiếu khá đa dạng
Bảng giá sửa máy chiếu khá đa dạng

Để nắm rõ bảng giá sửa máy chiếu có nhiều cách khác nhau. Đầu tiên bạn có thể tham khảo google, mạng xã hội. Bằng cách tìm kiếm với từ khóa “bảng giá sửa chữa máy chiếu”. Ngay sau đó bạn đã nhận được hàng loạt kết quả với những con số khác nhau? Đôi khi chính kết quả đó làm cho bạn hoang mang vì không biết đâu mới là báo giá chính xác nhất với thị trường.

Bên cạnh đó, để biết báo giá sửa máy chiếu, hoặc máy chiếu giá bao nhiêu bạn cũng có thể tham khảo người thân, bạn bè xung quanh. Đặc biệt là những người đã từng mua và sửa chữa máy chiếu. Với kinh nghiệm đã có họ sẵn sàng chia sẻ cho bạn báo giá sửa hay báo giá máy chiếu.

Tuy nhiên dù bằng cách tìm kiếm bảng giá sửa máy chiếu nào thì mức báo giá này là những con số khác nhau. Giữa các địa điểm cung cấp dịch vụ đều có sự chênh lệch nhất định. Có địa điểm cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ và ngược lại.

Xem thêm dịch vụ: sửa máy chiếu

Bảng báo giá sửa chữa máy chiếu tham khảo

Nếu bạn chưa tìm kiếm được bảng báo giá có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

STT   Hạng mục sửa chữa   Chi phí Thời gian bảo hành
1 Sửa Board nguồn 800,000 – 1,000,000 đ       3 tháng
2 SỬA Board Main 800,000 – 1,500,000 đ       3 tháng
3 SỬA Board Ballast 800,000 đ       3 tháng
4 Các hạng mục thay thế Tùy thiết bị       3 tháng
5 Thay LCD máy chiếu Tùy thiết bị       3 tháng

Ngoài bảng báo giá trên, bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những con số về chi phí sửa chữa máy chiếu. Nhưng nhìn chung mức báo giá khá đang dạng và được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Xem thêm: Top máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Những yếu tố quyết định đến báo giá sửa máy chiếu

Như đã trình bày, báo giá sửa máy chiếu trên thị trường rất đa dạng thay vì là một con số cụ thể. Điều này là tất nhiên khi mà báo giá sửa máy chiếu hay báo giá máy chiếu 150 inch và các loại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và đó là gì?

  • Lỗi hỏng máy chiếu là gì?
  • Máy sửa có phải thay thế thiết bị hay không?
  • Dòng máy chiếu cần sửa
  • Sửa máy chiếu lấy ngay hay sửa trong ngày
Báo giá sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Báo giá sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bên cạnh đó, địa chỉ sửa máy chiếu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá. Thông thường những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa lâu năm, có uy tín sửa máy chiếu với mức giá phải chăng. Đặc biệt, báo giá máy chiếu đa vật thể cùng nhiều loại luôn ưu ái hơn nhiều cửa hàng khác. Vậy quý khách hàng đã tìm được địa chỉ cung cấp báo giá sửa máy chiếu, bán máy chiếu giá cả hợp lý uy tín chưa?

Xem thêm: Màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Báo giá sửa máy chiếu tại TFT

TFT là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị số, máy chiếu, máy chấm công,… Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng TFT đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu. Bên cạnh đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm kỹ thuật, trình độ chuyên môn, TFT còn cung cấp báo giá sửa chữa hợp lý.

TFT địa chỉ cung cấp báo giá chính xác
TFT địa chỉ cung cấp báo giá chính xác

Tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay mới thiết bị máy chiếu đều được cung cấp phù hợp với mặt bằng chung. Thậm chí một số dịch vụ bảng giá sửa chữa máy chiếu tại TFT thấp hơn đôi chút so với thị trường. Ở những lỗi nhẹ, đơn giản, TFT cung cấp dịch vụ miễn phí.

Bên cạnh đó, báo giá máy chiếu benq cùng nhiều loại máy chiếu và báo giá máy chiếu cũ tại TFTt cũng khá mềm. Trong khi chất lượng tất cả các sản phẩm máy chiếu đều được đảm bảo và có kiểm định trước khi đưa ra thị trường.

Ngoài ra, TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu theo quy trình rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sửa máy chiếu lấy ngay mà không bị tính thêm phí. Trong trường hợp khách hàng sửa nhưng không có thời gian, TFT sẽ điều nhân viên sửa tại nhà. Hoặc máy chiếu đã sửa xong nếu khách hàng có nhu cầu, cửa hàng sẽ trả hàng tận nơi.

Qua đây chúng ta thấy rằng, bảng giá sửa máy chiếu, báo giá máy chiếu mới, cũ khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy tại sao quý khách hàng không liên hệ TFT ngay hôm nay để được nắm báo giá chính xác, nhiều ưu đãi và năm rõ máy chiếu giá bao nhiêu tiền. Bằng kinh nghiệm và chữ tin TFT luôn tự tin mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm các bài viết khác tai đây:

Xem thêm: máy chiếu bị mờ hình cách kiểm tra và sửa chữa

Xem thêm: cách chỉnh máy chiếu bị ngược hình

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá