Dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Tĩnh – lỗi thường gặp phải

Máy chiếu vô tình gặp phải những lỗi hư hỏng làm cho bạn gián đoạn quá trình diễn thuyết. Nguyên nhân là do đâu và làm cách nào có thể khắc phục được? Nếu không thể tự cải thiện ở nhà thì địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Hà Tĩnh nào có thể giúp bạn làm được điều đó? Tất cả những thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tft.vn đi tìm câu trả lời chân thực nhất cho mình.

Những lỗi máy chiếu thường gặp khi sử dụng
Những lỗi máy chiếu thường gặp khi sử dụng

Những đốm màu tím trên màn hình phản chiếu hình ảnh

Một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu mà bạn sẽ gặp phải đó là hiện tượng những đốm màu tím đỏ có ở trên màn hình. Điều này khiến cho người nhìn cảm thấy khó chịu và đau mắt khi sử dụng các dòng máy LCD. Sự xuất hiện của của những đốm màu này sẽ gây mất tập trung cho những ai đang theo dõi bài diễn thuyết. Đồng thời chất lượng hình ảnh cũng sẽ bị giảm đi đáng kể.

Sửa chữa máy chiếu tại Hà Tĩnh, tft.vn cho biết nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này chủ yếu là do bụi tích tụ lâu ngày ở trên tấm panel. Từ đó tạo thành một lớp màu xanh ở phía bên trong máy chiếu.

Một biện pháp đơn giản nhất để hạn chế tình trạng này xảy ra là bạn cần phải lau chùi máy thường xuyên. Việc vệ sinh sẽ hạn chế được máy tiếp xúc với các yếu tố bụi bẩn. Bên cạnh đó bạn cũng nên bảo dưỡng máy định kỳ để chất lượng máy được ổn định nhất.

Xem thêm sửa máy chiếu lấy ngay

Không tắt được hệ thống máy chiếu sau khi dùng

Bật máy lên sử dụng, nhưng đến lúc tắt thì lại không thể tắt được. Lỗi này đặc biệt thường có ở những dòng máy LCD mặc dù bạn đã lặp đi lặp lại động tác tắt máy rất nhiều lần.

Không tắt được máy chiếu sau khi sử dụng
Không tắt được máy chiếu sau khi sử dụng

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng để khắc phục lỗi này sẽ rất tốn công và cực kỳ khó khăn. Nhưng thực ra, bạn chỉ cần tinh ý một chút thì có thể nhận ra rằng chỉ là do bóng đèn chưa được lắp đặt vừa khít. Lúc này bạn chỉ cần chỉnh sửa lại bóng sao cho vừa khít và cẩn thận là được. Sau khi chỉnh xong bạn kiểm tra lại thì đã khắc phục được lỗi rồi đấy.

Hình ảnh trình chiếu chỉ hiển thị được 1 phần thây vì toàn bộ

Đây là trường hợp mà bất cứ ai sử dụng máy chiếu cũng đều sẽ gặp phải ít nhất 1 lần trong đời. Đôi khi những thông tin được trình chiếu thông qua máy chiếu sẽ không hiển thị được toàn bộ mà chỉ có một phần nhất định. Vậy nguyên nhân chính ở đây là gì?

Một trong những lý do chính là sự không tương thích của hệ thống phân giải máy tính với hệ thống của máy chiếu. Khi đã tìm ra được nguyên nhân thì bạn phải làm như thế nào?

Khắc phục lỗi hình ảnh không hiển thị toàn bộ
Khắc phục lỗi hình ảnh không hiển thị toàn bộ

Khá là đơn giản khi bạn chỉ cần điều chỉnh lại các thông số trong cấu hình máy tính. Lúc này bạn cần phải biết được độ phân giải nào của máy tính sẽ phù hợp với máy chiếu để chỉnh lại cho đúng.

Tuy nhiên, đối với một số loại laptop thì việc chỉnh thông số độ phân giải tương thích hầu như không mang lại kết quả. Bởi lẽ do độ phân giải cơ bản của các dòng máy này đã vượt quá thông số phân giải của máy chiếu. Phương hướng duy nhất có thể cải thiện lúc này là bạn phải tắt máy tính và chỉ để hiển thị hình ảnh trên máy chiếu mà thôi.

Dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Tĩnh uy tín cho bạn tin dùng

Mặc dù những lỗi này có thể khắc phục tại nhà, thế nhưng với những bạn không rành về máy móc thì điều này sẽ rất khó khăn. Nếu trong trường hợp thực hiện sai cách có thể sẽ khiến cho máy chiếu hư hại nặng hơn. Vậy, điều cần làm lúc này là gì?

Sửa máy chiếu tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng
Sửa máy chiếu tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng

Một cửa hàng với dịch vụ sửa chữa uy tín sẽ thay bạn sửa chữa. Một thương hiệu sửa chữa máy chiếu tại Hà Tĩnh rất được mọi người tin dùng là tft.vn cực kỳ chắc chắn. Với bất kỳ những lỗi nào mà máy chiếu gặp phải, tft.vn đều sẽ tìm ra và giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả nhất.

  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về mấy chiếu sẽ là nền tảng vững chắc khi tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo yêu cầu về chất lượng và thương hiệu.
  • Cam kết không sử dụng thiết bị cũ, hư hỏng hoặc không chắc chắn để sửa chữa cho khách hàng.
  • Luôn đặt sự ưu tiên khách hàng lên trên sự phát triển của thương hiệu.

Với hàng ngàn những lỗi mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng máy chiếu mà chính mình không thể tự khắc phục. Chúng gây cho bạn sự khó chịu và bức bối khi sử dụng. Vậy thì đừng ngần ngại hãy mang ngay những chiếc máy chiếu đó đến với chúng tôi, thương hiệu tft.vn uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ đang tìm kiếm hàng đầu với dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Hà Tĩnh cho khách hàng tin dùng.

sửa máy chiếu pansonic

sửa máy chiếu sony

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá