[sửa chữa] Sửa máy chiếu Canon – Địa chỉ uy tín – hơn 8 năm kinh nghiệm

Tìm kiếm đơn vị sửa máy chiếu Canon Hà Nội là lựa chọn của phần đông khách hàng nơi đây khi máy bị lỗi. Tuy nhiên thực tế nhiều người còn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào. Vì vậy ngay góc tư vấn hôm nay TFT muốn chia sẻ đến bạn đọc kinh nghiệm để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Khi nào bạn nên tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy chiếu Canon chuyên nghiệp tại Hà Nội

Máy chiếu Canon bị lỗi khi bạn sử dụng là điều bình thường. Bởi vì là sản phẩm công nghệ nên máy thường ít nhất sẽ bị hư hỏng 1 lần. Và khi máy bị lỗi thì việc sửa chữa là điều cần thiết. Nhưng thông thường bạn sẽ có hai lựa chọn để khắc phục lỗi máy chiếu Canon trong khi sử dụng.

Sửa máy chiếu Canon bị lỗi
Sửa máy chiếu Canon bị lỗi
 • Tự mình sửa chữa tại nhà
 • Tìm đến đơn vị sửa chữa tại Hà Nội

Vậy khi nào bạn nên chọn đơn vị sửa máy chiếu Canon chuyên nghiệp tại Hà Nội thay vì tự mình sửa chữa? Tất nhiên theo TFT thì nếu bạn không phải “dân chuyên” thì hãy ưu tiên chọn đơn vị sửa. Bởi vì sửa chữa máy chiếu Canon dù bất kỳ mẫu nào cũng đều không phải việc đơn giản. Theo đó nếu bạn tự mày mò thì có khả năng cao sẽ làm lỗi máy thêm nghiêm trọng.

Nói cách khác nếu máy chiếu Canon bị các lỗi được tổng hợp sau thì bạn hãy tìm ngay đến đơn vị sửa:

 • Máy chiếu Canon bị nhòe, mờ hay xuất hiện sọc màn hình
 • Máy chiếu Canon đang chạy bỗng nhiên cứ bị tắt không rõ lý do
 • Máy chiếu Canon không lên nguồn mặc dù vẫn được cấp nguồn chuẩn
 • Máy chiếu Canon phát ra âm thanh như tiếng kêu trong khi hoạt động
 • Máy không thể điều chỉnh các nút điều khiển, phân giải
 • ….

Xem tổng hợp các bài viết hướng dẫn sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

Các tiêu chí đánh giá đơn vị sửa máy chiếu Canon uy tín tại Hà Nội

Trong thực tế hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa máy chiếu Canon chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm cả đơn vị sửa chữa trực tiếp và trung gian (chốp). Tuy nhiên những bất cập khi sửa máy chiếu tại thủ đô đã và đang mang đến nhiều lo ngại. Chẳng hạn như:

Chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội nên cẩn thận
Chọn địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội nên cẩn thận
 • Đơn vị đổi linh kiện
 • Đơn vị cung cấp bảng lỗi sai để tăng chi phí sữa
 • Đơn vị khiến máy chiếu Canon đem đi sửa lỗi thêm nặng

Do đó khi bạn chọn đơn vị sửa chữa máy chiếu Canon ở Hà Nội cần xem xét cẩn thận. Tốt nhất hãy ưu tiên chọn đơn vị sửa chữa trực tiếp. Đồng thời cùng với đó hãy dựa vào các tiêu chí sau để đưa ra lựa chọn:

 • Thâm niên hoạt động sửa chữa máy chiếu của đơn vị lâu
 • Tính chuyên nghiệp của đơn vị. Ngay từ khâu tiếp nhận, chào đón khách hàng của nhân viên cần nhiệt tình.
 • Số lượng nhân viên đủ đông. Đi kèm kho linh kiện trực tiếp có sẵn rõ nguồn gốc, xuất xứ
 • Bảng giá sửa chữa minh bạch, chi tiết theo lỗi máy chiếu Canon
 • Chế độ bảo hành

Đặc biệt nếu bạn lần đầu đi sửa máy chiếu Canon tại Hà Nội thì nên hỏi thăm ý kiến bạn bè. Ngược lại nếu bạn quyết định tự mình đánh giá lựa chọn đơn vị sửa thì hãy đến trực tiếp. Dù bạn cân nhắc cẩn trọng nhưng việc đến trực tiếp quan sát đơn vị sửa là rất tốt.

Đánh giá địa chỉ sửa chữa khi lựa chọn
Đánh giá địa chỉ sửa chữa khi lựa chọn

TFT – Địa chỉ sửa máy chiếu Canon bạn có thể tin tưởng, lựa chọn

Với các tiêu chí ở trên nếu bạn cảm thấy chưa tự tin tìm kiếm thì hãy chọn ngay TFT. Là địa chỉ sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp tại thủ đô, TFT sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất.

TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu “cực” chuyên nghiệp

Đầu tiên khi bạn chọn TFT sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Ngay từ khi bạn liên hệ đội ngũ nhân viên sẽ tiếp đón bạn. Nếu trường hợp lỗi máy chiếu Canon đơn giản thì bạn sẽ được hướng dẫn sửa tại nhà. Ngược lại nhân viên kỹ thuật sẽ mách bạn cách đưa máy đến trực tiếp đơn vị.

Đặc biệt ngay cả trong quá trình và sau khi sửa chữa TFT cũng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp. Mọi giải pháp sửa lỗi máy chiếu Canon đều được TFT bàn luận, tham khảo ý kiến bạn. Đồng thời sau khi sửa máy nếu bạn gặp vấn đề gì thì có thể liên hệ TFT. Đơn vị cung cấp chính sách bảo hành lâu dài, bạn có thể yên tâm.

TFT giúp khắc phục hiệu quả những lỗi xảy ra ở máy chiếu Canon

TFT sở hữu kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình, có kinh nghiệm. Đồng thời TFT cũng có sẵn kho linh kiện máy chiếu tất cả các hãng. Vậy nên quá trình sửa chữa máy chiếu Canon diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

TFT là đơn vị bạn có thể tin tưởng
TFT là đơn vị bạn có thể tin tưởng

Ngay từ khi nhận máy nhân viên TFT sẽ tiến hành test lỗi. Từ đó xác định “Chuẩn” vấn đề mà máy chiếu đang gặp phải. Kế tiếp đưa ra giải pháp khắc phục hoàn toàn lỗi trực tiếp. Hơn nữa nếu bạn cần lấy ngay máy chiếu Canon thì cũng có thể ngồi chờ đợi và quan sát nhân viên fix lỗi.

Ngoài ra, TFT còn mang đến bảng giá dịch vụ sửa máy chiếu Canon phải chăng. Dù trường hợp lỗi máy cần thay thế linh kiện thì chi phí cũng hợp lý. Chưa kể nếu bạn chọn thời điểm khuyến mãi thì sẽ nhận được mức giá chiết khấu khi sửa chữa. Vậy nên chắc hẳn TFT sẽ là đơn vị đáng để bạn trao gửi niềm tin khi cần sửa máy tại Hà Nội. Chỉ cần bạn truy cập: https://tft.vn/ để biết thêm thông tin liên hệ, nhận tư vấn từ TFT.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá