Sửa máy chiếu tại Đà Nẵng – Gọi ngay TFT nhé: 0974887026

Tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng là mong muốn của tất cả khách hàng khi máy chiếu gặp lỗi. Thế nhưng tại Đà Nẵng khi tìm kiếm trên internet khá nhiều thông tin, vậy làm sao để lựa chọn cho mình 1 đơn vị uy tín, để yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đó. Hãy cùng Công ty TFT đánh giá 1 số tiêu chí sau nhé, để có được cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng Công ty TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu chuyên nghiệp, sửa chữa tất cả các hãng như: Sony, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, BenQ, Nec, Vivitek….

  • Các lỗi thường gặp của máy chiếu:
  • Máy chiếu bị mờ
  • Kết nối máy chiếu màn hình bị đen
  • Màn hình máy chiếu bị thu nhỏ
  • Máy chiếu bị lệnh hình
  • Máy chiếu bị vàng
  • Máy chiếu bị đổi màu
  • Máy chiếu bị nhấp nháy
  • Máy chiếu bị loang màu

Máy chiếu là thiết bị có tuổi thọ nhất định và bóng đèn máy chiếu là thiết bị suy hao theo thời gian, với tuổi thọ nhà sản xuất đưa ra khoảng: 10.000 giờ (ở điều kiện lý tưởng), thực tế sử dụng tầm: 3,000 đến 4.000 giờ là phải thay bóng đèn cho máy chiếu rồi.

Công ty TFT cung cấp Các linh kiện máy chiếu chính hãng như:

  • Quạt làm mát cho máy chiếu
  • Board cao áp cho máy chiếu (Balast) cấp nguồn cho bóng đèn máy chiếu
  • Board main nguồn của máy chiếu
  • Board main chính của máy chiếu
  • Thay Ống kính máy chiếu
  • Thay Bóng đèn máy chiếu
  • Thay LCD cho máy chiếu
  • Thay chip DMD cho máy chiếu
  • và các bộ phân khác của máy chiếu…..

 

Nhu cầu sửa máy chiếu tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao
Nhu cầu sửa máy chiếu tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Với một thành phố lớn Như Đà nẵng, số lượng doanh nghiệp lớn, đặc biệt là Đà Nẵng còn là thành phố du lịch, các nhà hàng, quán cafe, quán bar sử dụng máy chiếu rất nhiều, nên nhu cầu sửa máy chiếu Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Theo tìm hiểu bất kỳ một cửa hàng có khả năng sửa máy chiếu tại Đà Nẵng nhân viên kỹ thuật cũng làm việc hết công suất.

Bởi vì rất nhiều đơn vị công ty, cửa hàng, nhận kiểm máy chiếu để sửa chữa nhưng thường sẽ kiểm tra sơ bộ và chuyển đến những đơn vị có chuyên môn chuyên sâu hơn về máy chiếu, đây mới là các đơn vị sử lý, sửa chữa máy chiếu thực sự tại Đà Nẵng, bởi họ luôn có sẵn link kiện chính hãng, giá thành rẻ, chuyên môn cao.

Công ty TFT là đơn vị như vậy, chuyên nhận sửa máy chiếu giá thợ cho các đơn cửa hàng, và các tỉnh lân cận Đà nẵng như: Huế, Quảng bình, Quảng trị, Quảng nam, Quảng ngãi, Bình định, Kon tum, với ưu thế là đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao hơn 8 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ của các hãng máy chiếu lớn như: Sony, Panasonic, Epson, Viewsonic, Optoma, Benq…, Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các linh kiện máy chiếu chính hãng, đảm bảo về chất lượng và số lượng, chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TFT.

Tuy nhiên với một số lượng lớn đơn vị cung cấp dịch vụ đã giúp giải quyết nhu cầu của người dân nhưng cũng tạo ra một số góc khuất nào đó. Cụ thể hơn, một số ít cửa hiệu vì muốn cạnh tranh khách hàng đã giảm giá chi phí sửa chữa thấp hơn so với mặt bằng chung. Để bù lại thu nhập từ việc giảm giá, cửa hàng sử dụng linh kiện cũ, không đảm bảo chất lượng khi cần thay thế.

Tất nhiên đây chỉ là một số ít đơn vị sửa chữa, nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường sửa chữa máy chiếu. Thế nên khi có nhu cầu sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Hãy liên hệ với Công ty TFT, để được tư vấn trước khi quyết định gửi máy chiếu đến sửa.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín

Với một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín, chất lượng khách hàng sẽ không phải lo lắng đến chi phí. Đặc biệt máy chiếu sửa xong đảm bảo hoạt động tốt, không xảy ra tình trạng hư hỏng ngay sau đó. Vậy địa chỉ nào cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Như đã trình bày tại Đà Nẵng tập trung nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu. Để tìm kiếm địa chỉ uy tín không khó, nhất là khi bạn bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm nho nhỏ.

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều năm
  Những đơn vị có nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu sẽ đem đến cho bạn độ tin cậy cao. Đa phần đây đều là những đơn vị uy tín và chất lượng trên thị trường. Với kinh nghiệm của đơn vị, máy chiếu của bạn sẽ được khắc phục các lỗi nhanh chóng nhất.
 • Đơn vị bảo hành dịch vụ sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng
  Trong quá trình sửa chữa máy chiếu nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng nên nhiều đơn vị đã cung cấp các chính sách bảo hành. Do đó, trong thời gian này máy của bạn gặp bất cứ hư hỏng nào đều được sửa chữa và khắc phục lại miễn phí.
 • Sửa máy chiếu lấy ngay trong ngày
  Nếu máy của bạn gặp phải các lỗi đơn giản thì bạn hãy lựa chọn dịch vụ lấy ngay trong ngày. Điều này sẽ giúp bạn tự chủ về thời gian cũng như không ảnh hưởng đến kế hoạch của mình. Tất nhiên, giá thành của việc sửa chữa này cũng không đáng kể đâu bạn nhé!
 • Sửa tất cả các lỗi của máy chiếu từ phần mềm đến phần cứng
  Khi tìm một đơn vị uy tín và chất lượng, bạn nên ưu tiên những địa chỉ có thể sửa tất cả các lỗi của máy chiếu từ phần mềm đến phần cứng. Theo đó, máy của bạn sẽ được khắc phục nhanh chóng. Thật là phức tạp khi bạn phải sửa phần mềm một nơi và phần cứng một nơi đấy.
 • Chi phí sửa máy chiếu hợp lý và công khai
  Những đơn vị có mức giá công khai và niêm yết sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn trong quá trình sửa chữa máy chiếu. Thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa dịch vụ với giá trên trời gây ra nhiều hoang mang cho khách hàng.
  Bởi vậy, việc công khai sẽ đem đến cho khách hàng độ tin cậy cao hơn cũng như có được khả năng tự chủ về tài chính khi sử dụng dịch vụ.
 • Lượng khách hàng lớn và ổn định.
  Một đơn vị sở hữu lượng khách ổn định và lớn sẽ là đơn vị đáng tin cậy. Bởi vậy, trong quá trình chọn địa chỉ sửa máy chiếu tại Đà Nẵng bạn nên lưu ý tiêu chí này. Một đơn vị chất lượng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Sẽ chẳng ai có thể lựa chọn đơn vị lần 2 khi dịch vụ kém chất lượng cả. Theo đó, bạn hãy ưu tiên những đơn vị đáp ứng tốt yêu cầu này bạn nhé!

Ngoài ra, những đơn vị sửa máy chiếu uy tín còn cung cấp dịch vụ sửa tận nơi với quy trình nhanh gọn. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ, thông báo sơ qua về lỗi máy chiếu. Ngay sau đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để sửa máy chiếu.

Xem thêm sua may chieu

TFT.VN – Địa chỉ sửa máy chiếu uy tín

Bạn đã từng nghe đến tft.vn chưa? Đây là một trong những địa chỉ chuyên sửa máy chiếu tại tất cả các tỉnh thành nước ta nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Tft.vn có kinh nghiệm hơn 8 năm sửa máy chiếu. Đây không phải là chặng đường dài nhưng cũng không hề ngắn để nói lên chất lượng dịch vụ.

Đến với tft.vn khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ sửa chữa chất lượng uy tín với quy trình rõ ràng. Tại tft.vn quy tụ đội ngũ nhân viên sửa chữa có kinh nghiệm, chuyên môn và nhiệt tình. Kèm theo đó, số lượng nhân viên lớn nên tft.vn sửa máy chiếu khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.

Tft.vn là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại nước ta
Tft.vn là địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại nước ta

Nếu quý khách hàng không có thời gian, đến cửa hàng tft.vn cung cấp dịch vụ sửa tận nơi. Về chi phí sửa máy chiếu tận nơi không hề cao hơn so với việc khách hàng mang đến cửa hàng. Đây là điều mà ít trung tâm sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng làm được. Vậy quy trình sửa máy chiếu của tft.vn như thế nào?

 • Bước 1: TFT tiếp nhận thông tin và yêu cầu sửa máy chiếu của khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của TFT sẽ kiểm tra lỗi và thông báo đến khách hàng. Đồng thời lên chi phí sửa chữa để khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với cách sửa máy chiếu và mức chi phí đó, TFT sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Bước 4: Trả máy cho khách hàng và thanh toán. Nếu khách hàng không đến lấy được máy tại cửa hàng, TFT sẽ đóng gói cẩn thận và giao tận nơi.

Chắc chắn rồi, với thông tin bài viết chia sẻ, khách hàng đã tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa máy chiếu tại Đà Nẵng uy tín. Thế nên ngay khi máy chiếu của bạn bị hỏng, hãy liên hệ tft.vn để được tư vấn và sửa chữa. Với sự uy tín và đáp ứng nhu cầu khách hàng TFT cam kết bồi thường 100% nếu máy chiếu hư hỏng ngay sau khi sửa chữa.

Các dịch vụ khác tại Đà Nẵng tại Công ty TFT như:

Cho thuê máy chiếu đà nẵng

Tại đà nẵng Công ty TFT có dịch vụ cho thuê máy chiếu và âm thanh, có nhân viên kỹ thuật vân chuyển và lắp đặt máy chiếu tận nơi sử dụng với giá thành hợp lý

Máy chiếu 3000 ansi lumen giá: 250k/ bộ máy chiếu/ ngày

Máy chiếu 4000 ansi lumen giá: 350k/ bộ máy chiếu/ ngày

Máy chiếu 5,000 ansi lumen giá: 500k/ bộ máy chiếu/ ngày

Bán máy chiếu mini đà nẵng

Công ty TFT cung cấp máy chiếu mini tại đà nẵng với các dòng máy chiếu cao cấp giá phù hợp, mẫu mã đa dạng như các dòng máy chiếu mini của Viewsonic: M1, M2, Máy chiếu Mini của Vivitek dòng Qumi, máy chiếu mini chạy hệ điều hành androi kết nối không dây với điện thoại

 

Xem thêm bài viết liên quan:

 1. sửa máy chiếu pansonic
 2. sửa máy chiếu sony
 3. sửa máy chiếu tại đà nẵng

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá