5 tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa máy chiếu tại Long An

Hiện nay, máy chiếu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Do đó, các địa chỉ sửa chữa máy chiếu ngày càng xuất hiện nhiều ở Long An. Song, việc này đã khiến nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào thích hợp. Thay vì loay hoay, bạn hãy bỏ túi cho mình những tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa máy chiếu tại Long An sau đây nhé!

Những lỗi cơ bản của máy chiếu và cách khắc phục

Trong quá trình sử dụng, bạn không thể nào tránh khỏi được một số lỗi và trục trặc của máy chiếu. Hiểu được điều này, TFT sẽ chia sẻ cho bạn một số lỗi thường gặp và cách khắc phục mà bạn nên biết.

Màn máy chiếu xuất hiện các lốm đốm màu tía

Màn máy chiếu xuất hiện các lốm đốm màu tía
Màn máy chiếu xuất hiện các lốm đốm màu tía

Màn hình máy chiếu xuất hiện các lốm đốm màu tía gây ra nhiều khó chịu cho người sử dụng, Chúng không chỉ làm giảm chất liệu hình ảnh mà còn gây nhiễu và khiến người xem mất tập trung khi theo dõi.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bạn không thường xuyên vệ sinh, khiến bụi bẩn bám vào panel bên trong máy. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên vệ sinh lại màn hình máy và hạn chế cho chúng tiếp xúc với những nơi có nhiều bụi bẩn bạn nhé!

Máy chiếu cho hình ảnh không rõ ràng

Bất cứ ai cũng đều khó chịu khi máy chiếu không cho những hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Nguyên do dẫn đến tình trạng này là do vị trí của hình ảnh bị đặt sai. Việc của bạn lúc này là điều chỉnh tiêu điểm focus để máy đúng với vị trí. Lúc này, hình ảnh trên máy sẽ không bị mờ.

Bên cạnh nguyên nhân này, cũng có thể là do máy của bạn đã có dấu hiệu bị đọng nước trong lăng kính. Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy khởi động máy và để yên trong khoảng 2 tiếng. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để sửa chữa.

Màn hình không có hình ảnh nào xuất hiện

Bất cứ ai sử dụng máy chiếu đều gặp phải tình trạng này. Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này là do thiếu phần mũ bảo vệ cho đèn chiếu. Lúc này, bạn cần kiểm tra xem bộ phận này không. Sau đó, hãy kiểm tra lại các kết nối giữa phần máy chiếu và máy tính. Đồng thời, kiểm tra xem các dây khác có bị đứt hay không.

Nếu xảy ra các tình trạng trên, bạn bắt buộc phải thay mới. Một nguyên nhân cũng có thể xảy nguồn cấp tín hiệu chưa được điều chỉnh hợp lý. Bạn cần bấm lại nút tùy chọn trên máy rồi duyệt qua các nút tín hiệu cho đến khi cho kết quả mong muốn

Đối với máy tính xách tay, khi xảy ra tình trạng này có thể là cổng xuất tín hiệu màn hình chưa được kích hoạt. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy bấm giữ phím FN ( kết hợp với bấm phím từ F1 đến F12 (phím có tên là CRT/LCD hoặc biểu tượng màn hình nhỏ) để lần kích hoạt màn hình bổ sung.

Xem thêm: sua chua may chieu

Một số tiêu chí khi lựa chọn đơn vị sửa máy chiếu đáng tin cậy

Việc xuất hiện quá nhiều đơn vị sửa chữa máy chiếu đã gây không ít hoang mang cho khách hàng. Do đó, để có thể lựa chọn được một đơn vị phù hợp, bạn cần tham khảo ngay một số tiêu chí lựa chọn đơn vị sửa máy chiếu sau nhé!

Có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng lựa chọn
Có độ uy tín cao, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tất nhiên, trong quá trình chọn đơn vị đáng tin cậy để sửa chữa máy chiếu, bạn cần chọn đơn vị uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Những đơn vị này sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại rất cao.

Dịch vụ tư vấn sửa chữa máy chiếu rõ ràng

Đối với những đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đưa cho bạn định hướng khắc phục tốt nhất. Đồng thời chỉ ra được một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu để bạn rút kinh nghiệm.

Có các chính sách bảo hành phù hợp

Có các chính sách bảo hành phù hợp
Có các chính sách bảo hành phù hợp

Bên cạnh những tiêu chí trên, bạn cũng nên tham khảo chính sách bảo hành của đơn vị này. Sau khi sửa chữa, máy của bạn cũng có thể gặp lại các vấn đề trên. Do vậy, bạn cần đảm bảo quyền lợi của mình bằng cách tham khảo và yêu cầu đơn vị giải đáp vấn đề này nhé!

TFT – Nơi sửa máy chiếu tại Long An chất lượng

Một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi tìm đơn vị sửa máy chiếu tại Long An đó TFT. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sửa chữa máy chiếu mà bạn nên biết.

Có thể thấy từ khi thành lập cho đến nay, đơn vị đã và đang đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Đến với TFT, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Từ đó, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

Với những tiêu chí khi lựa chọn đơn vị sửa máy chiếu tại Long An trên. TFT hy vọng bạn sẽ có được những thông tin tốt nhất. Nếu bạn đang còn băn khoăn với những vấn đề trên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

  1. sửa máy chiếu pansonic
  2. sửa máy chiếu sony

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá