Sửa máy chiếu tại tphcm – Địa chỉ uy tín – giá hợp lý

Máy chiếu bị hỏng là điều không mong muốn, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc đưa đến các trung tâm sửa chữa. Với kinh nghiệm nhiều năm, nhân viên kỹ thuật có tay nghề, giá cả hợp lý,… Công ty TFT luôn hứa hẹn là đơn vị sửa máy chiếu tại tphcm uy tín và chất lượng. Bạn còn chờ gì nữa, hãy tìm hiểu ngày về trung tâm sửa chữa tft.vn.

Giới thiệu đôi nét về TFT

Công ty Cổ phần Công nghệ TFT là một trong những đơn vị chuyên phân phối và bảo hành máy chiếu chính hãng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu uy tín tại tphcm và nhiều tỉnh thành khác. TFT thành lập từ đầu cuối 2011 và đầu năm 2012, trải qua hơn 8 năm là chặng đường mà Công ty TFT xây dựng nên thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy chiếu là dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, được nhiều khách hàng đối tác là các công ty lớn đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ.

TFT địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm uy tín và chất lượng
TFT địa chỉ sửa máy chiếu tại tphcm uy tín và chất lượng

Nhằm mang đến dịch vụ sửa máy chiếu uy tín TFT đã cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu ra khắp 63 tỉnh thành. Với nhiều đại lý cửa hàng nằm rải khắp cả nước. Cũng vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu, khách hàng không cần phải đến tận trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay từ ngày đầu thành lập, TFT đã lấy phương châm: “Hài Lòng Của Khách Hàng – Mục Tiêu Của Chúng Tôi” hợp tác cùng phát triển, trên đường đến thành Công. Trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng TFT luôn lấy phương châm làm kim chỉ nam. Nhờ đó, trong suốt thời gian qua TFT luôn được lòng khách hàng. Ngay cả khi hcm sửa chữa máy chiếu có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ.

TFT sở hữu thế mạnh trong dịch vụ sửa máy chiếu tại tphcm

Tới thời điểm hiện tại TFT được khách hàng đánh giá là một trong những sửa máy chiếu tại tphcm có nhiều thế mạnh. Trong những thế mạnh ấy, chúng ta không thể không kể đến yếu tố con người; cơ sở vật chất; chính sách bán hàng; chi phí sửa chữa hợp lý.

Các lỗi thường gặp của máy chiếu

Máy đang hoạt động những mất màu đột ngột.
Máy chiếu bị mất hình ảnh.
Màu sắc cho ra không thực.
Hình ảnh sọc màu, mờ hoặc nhiễu.
Chiếu ra những hình ảnh bị nghiên, lệch hình.
Board bị cháy, chết IC, không thể điều khiển được.

Máy chiếu không kết nối được với máy tính
Máy chiếu bật lên tự tắt, chạy một lúc báo đèn lamp
Máy chiếu bị sai màu, nhoè, trắng màn hình, đốm trắng
Máy chiếu Các nút điều khiển của máy chiếu không hoạt động
Máy chiếu Chiếu khoảng 15′ thì bị tắt, lúc lên lúc không
Máy chiếu bị hỏng nguồn, chập cháy, không vô nguồn
Bóng đèn máy chiếu bị hư, không lên, mờ, chớp tắt
Board nguồn bị cháy nổ, chết IC nguồn, IC điều khiển, Board điền khiển bị hư, hư quạt tản nhiệt
Thay đèn máy chiếu, máy chiếu bị vàng, máy chiếu bị mất màu

Yếu tố cơ sở vật chất và con người

Bên cạnh việc chú trọng mở rộng thị trường hoạt động, TFT luôn quan tâm đến yếu tố cơ sở vật chất và con người. Đó chính là lý do vì sao, tại TFT sở hữu một gian hàng sửa chữa với diện tích rộng. Kèm theo dây chuyền sửa chữa uy tín. Toàn bộ linh kiện thay thế đều là sản phẩm chính hãng.

TFT sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao
TFT sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của TFT có số lượng lớn, được chọn lọc kỹ lưỡng. Nhân viên sửa máy chiếu tphcm không chỉ có tay nghề, trình độ bên cạnh đó họ còn rất chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Chắc chắn rồi, với thế mạnh về con người và cơ sở vật chất như trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sửa chữa máy chiếu tphcm TFT đã xây dựng chính sách sửa chữa, thay thế nhiều ưu đãi. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ vận chuyển máy chiếu, bảo mật thông tin, bảo hành, đổi trả hàng,… xây dựng rõ ràng, minh bạch. Nhìn chung, cho dù là chính sách gì TFT cũng đều triệt để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi ở một số địa chỉ trọng địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn:

 • Sửa máy chiếu Gò Vấp
 • Sa máy chiếu Bình Thạnh
 • Sửa máy chiếu quận 12
 • Sửa máy chiếu quận 2
 • Sửa máy chiếu quận 7
 • Sửa máy chiếu quận 9
 • Sửa máy chiếu Thủ Đức
 • Sửa máy chiếu quận 10

Đối với những quận ở xa, quý khách hàng muốn sửa tận nơi có thể liên hệ để đặt lịch trước. Trong mọi tình huống TFT cũng sẽ cố gắng sắp xếp nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sửa chữa.

Sửa máy chiếu với mức giá ưu đãi

TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Tân Phú, các quận tại thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều tỉnh thành với mức giá hợp lý. Báo giá được cung cấp chính xác ngay sau khi nhân viên tiếp nhận yêu cầu khách hàng và kiểm tra lỗi.

TFT sửa máy chiếu với mức giá ưu đãi
TFT sửa máy chiếu với mức giá ưu đãi

Bên cạnh đó, TFT còn cung cấp linh kiện máy chiếu mới, chính hãng 100%. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sửa chữa máy chiếu tphcm ở TFT.

Quy trình sửa sửa máy chiếu tại hcm

TFT luôn mong muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, bên cạnh cung cấp quy trình sửa máy chiếu tại tphcm nhanh gọn, TFT còn đề cao tính minh bạch, rõ ràng.

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng
 • Kiểm tra và thông báo kinh phú dự trù
 • Sửa máy chiếu
 • Bàn giao máy chiếu cho khách và thanh toán
 • Thực hiện chế độ bảo hành nếu có vấn đề

Như vậy, với quy trình trên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sửa máy chiếu tại tphcm. Hơn hết với việc công khai quy trình làm việc rõ ràng khách hàng có thể hoàn toàn chủ động khi sửa máy chiếu.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc chắn rồi việc tìm một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín không còn khó khăn với chúng ta. Với những thế mạnh của mình TFT luôn tự tin là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại tphcm. Bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ TFT ngay khi máy chiếu gặp vấn đề.

Xem thêm bài viết sửa máy chiếu tại đây:

 1. sửa máy chiếu sony
 2. sửa máy chiếu Panasonic

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá