Mách nhỏ bạn địa chỉ sửa máy chiếu tại Trà Vinh uy tín

Doanh nghiệp bạn sở hữu một lượng lớn máy chiếu. Vì những nguyên nhân khác nhau mà đã có sản phẩm bị hỏng và bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên sửa máy chiếu tại Trà Vinh số lượng lớn. Thế nhưng bạn lại chưa tìm kiếm được địa chỉ vừa ý. Vậy tại sao bạn không cân nhắc địa chỉ TFT.VN chuyên cung cấp dịch vụ sửa và thay thế thiết bị máy chiếu.

Bạn đã biết gì về TFT.VN?

Sử dụng máy chiếu trong công việc mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt là nâng cao hiệu quả công việc. Nhưng máy chiếu dù “tốt” đến mấy cũng có thể gặp một số lỗi thông thường và hư hỏng.

Khi đó, việc sửa máy chiếu là mong muốn của tất cả chủ sở hữu nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thay vì mua mới. Thấu hiểu được điều đó, bên cạnh việc cung cấp các thiết bị số, TFT.VN còn cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Trà Vinh cùng nhiều tỉnh thành.

TFT.VN địa chỉ sửa máy chiếu tại Trà Vinh uy tín
TFT.VN địa chỉ sửa máy chiếu tại Trà Vinh uy tín

Tính đến thời điểm hiện tại TFT.VN đã có kinh nghiệm 8 năm hoạt động. Trong khoảng thời gian đó, TFT đã gây dựng cho mình một thương hiệu sửa máy chiếu uy tín. Bằng chứng quan trọng để nói lên chất lượng và độ uy tín của TFT chính là lượng khách ruột lớn và khách hàng mới ngày càng tăng cao. Ngay cả khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng đặt niềm tin tại TFT. Vậy TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Trà Vinh về những lỗi gì?

TFT chuyên sửa chữa tất cả các lỗi trên máy chiếu

Trên thực tế máy chiếu có thể bị hỏng vì những nguyên nhân khác nhau. Đó có thể là lỗi thường gặp và lỗi hiếm gặp. Dù là lỗi nào đi chăng nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm TFT khắc phục được tất cả các lỗi. Và chúng ta có thể kể tên một số lỗi thường gặp khi sửa máy chiếu.

  • Máy chiếu bị hỏng bóng đèn, không khởi động được, tự động tắt nguồn, bật nguồn không lên,…
  • Máy chiếu bị mờ, sau màu, bị đốm hoặc kẻ sọc….
  • Máy chiếu kêu to, phát ra tiếng nổ trong quá trình sử dụng, máy báo đèn temp, máy nóng hơn bình thường,…
  • Menu máy chiếu không ấn được, máy không nhận tín hiệu từ điều khiển,…
  • Máy bị va đập, rơi vỡ, vỡ vỏ, nước vào,…

Ngoài những lỗi trên, TFT còn cung cấp dịch vụ thay thế thiết bị linh kiện máy chiếu với mức giá thành phải chăng, hợp lý.

TFT nhận bảo trì máy chiếu

Một trong những cách hữu hiệu để nâng cao tuổi thọ máy chiếu chính là việc bảo trì. Tuy nhiên, bảo trì máy chiếu lại không hề đơn giản và có thể tiến hành tại nhà đối với những người không có kinh nghiệm.

Thậm chí việc tự bảo trì máy còn có thể làm hư hỏng máy chiếu do không đúng quy trình. Bởi vậy, khi có nhu cầu bảo trì máy chiếu nhiều người đã mang đến TFT hoặc sử dụng dịch vụ bảo trì tận nơi.

TFT bảo trì máy chiếu tại nhà
TFT bảo trì máy chiếu tại nhà

Đối với máy chiếu bảo trì, nhân viên TFT làm vệ sinh ống kính, kính lọc, vệ sinh toàn bộ ngóc ngách máy chiếu. Trong quá trình bảo trì, nhân viên sẽ kiểm tra tất cả các bộ phận. Nếu có nguy cơ hư hỏng nhân viên sẽ sửa chữa và thay thế để người dùng không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

TFT sửa máy chiếu lấy ngay trong ngày

Chắc chắn rồi, trong chúng ta sẽ không có bất kỳ ai muốn việc chiếc máy chiếu của mình nằm tại cửa hàng từ ngày này qua ngày khác. Vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Trà Vinh lấy ngay trong ngày.

Đặc biệt đối với các lỗi thường gặp phổ biến TFT sẽ ưu tiên sửa và khắc phục cho khách hàng. Trong trường hợp máy chiếu bị hỏng nặng, cần có thời gian để kiểm tra kỹ càng, TFT sẽ cho quý khách hàng mượn máy để sử dụng. Nhờ đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng công việc của mình có thể bị gián đoạn.

TFT cung cấp linh kiện chính hãng

Bên cạnh dịch vụ sửa máy chiếu tại Trà Vinh TFT còn cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng, 100 % nhập khẩu. Tại đây khách hàng sẽ tìm được linh kiện phù hợp với các dòng máy chiếu. Đặc biệt, giá bán linh kiện hợp lý so với mức giá chung trên thị trường.

Linh kiện máy chiếu chính hãng
Linh kiện máy chiếu chính hãng

Một số linh kiện được TFT cung cấp phải kể đến: Bóng đèn, chip DMD, Color wheel, bo nguồn, quạt tản nhiệt, LCD, ống lính, ống lens, kính lọc,… Đối với tất cả các trường hợp thay thế linh kiện TFT đều miễn phí công thay.

Bảo hành sửa chữa máy chiếu

Trên thực tế, chúng ta gặp không ít trường hợp sửa máy chiếu tại Trà Vinh mà vẫn không sử dụng được. Hoặc máy chiếu sau khi sửa xong chỉ dùng được một thời gian ngắn thì gặp vấn đề trục trặc.

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ sửa máy chiếu TFT cung cấp dịch vụ bảo hành. Đồng thời dịch vụ bảo hành cũng nói lên một phần nào đó, sự uy tín chất lượng của TFT. Vì sẽ không một đơn vị nào dám bảo hành dịch vụ khi mà không đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sửa máy chiếu tại Trà Vinh uy tín, TFT.VN luôn là sự lựa chọn sáng suốt. Vì vậy, quý khách hàng còn băn khoăn gì nữa, hãy liên hệ TFT ngay hôm nay để được tư vấn về dịch vụ sửa máy chiếu.

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá