Sửa máy chiếu tại Hà Nội – Sửa lấy ngay

Sửa máy chiếu tại Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. và khi tìm kiếm trên internet cũng rất nhiều thông tin, Với một thành phố lớn như Hà Nội việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy chiếu uy tín không khó. Thế nhưng sẽ vô cùng đáng tiếc nếu bạn có nhu cầu sửa máy chiếu tại Hà Thành nhưng lại chưa biết đến Công ty TFT.

Thực trạng của các đơn vị sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội hiện nay

Có thể thấy rằng nhu cầu sửa chữa máy chiếu ngày nay càng lớn và trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Nhằm đáp ứng được nhu cầu này nhiều đơn vị sửa chữa máy chiếu đã ra đời trên địa bàn Hà Nội. Bởi vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một đơn vị bất kỳ.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì không phải đơn vị nào cũng chất lượng và đem đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu tốt nhất dành cho bạn. Thực tế, có rất nhiều khách hàng phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa nhưng chất lượng lại rất kém. Điều này đã và đang gây hoang mang không ít cho mọi người hiện nay.

Trước sự biến động của thị trường, nhiều đơn vị lợi dụng khách hàng để trục lợi cá nhân. Đối với những khách hàng có kinh nghiệm còn non trẻ sẽ dễ gặp phải các đơn vị này. Bởi vậy, trong quá trình lựa chọn được một đơn vị phù hợp, bạn nên hết sức cẩn thận và có sự lựa chọn đúng đắn bạn nhé!

Công ty TFT cơ sở sửa máy chiếu tại Hà Nội hơn 8 năm kinh nghiệm

Chắc chắn rồi, đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, trường học tại Hà Nội không còn lạ với cái tên TFT? Với bạn thì sao? TFT là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu Lê Thanh Nghị, và các quận huyên khác thuộc Hà Nội, Công ty TFT đinh vị là chuyên gia thiết bị số chính hãng, chuyên cung cấp các sản phẩm như máy chiếu mới, màn hình tương tác cỡ lớn, máy chấm công, máy hủy tài liệu…., luôn cải tiến nâng cấp sản phẩm dịch vụ của mình với mục tiêu cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng, dịch vụ và chuyên môn tốt hơn 1 bậc so với thị trường.

TFT - Đơn vị sửa máy chiếu tại Hà Nội uy tín
TFT – Đơn vị sửa máy chiếu tại Hà Nội uy tín

Là một trong số ít đơn vị sửa máy chiếu Hà Nội có trên 8 năm kinh nghiệm, TFT luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với TFT khách hàng chính là mục tiêu, là giá trị, động lực để TFT tồn tại và phát triển. Vì thế, trong tất cả mọi dịch vụ TFT luôn nỗ lực trở thành địa chỉ sửa máy chiếu uy tín tại Hà Nội.

Trong nhiều năm qua, TFT luôn nỗ lực hoàn thiện mình, bằng việc đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đến nay, TFT đã trở thành cơ sở sửa chữa máy chiếu Hà Nội nắm giữ nhiều thế mạnh. Bao gồm: cơ sở vật chất, sản phẩm chính hãng, nhân viên kỹ thuật có tay nghề,… Vậy TFT chuyên sửa chữa máy chiếu tại Hà Nội ở những dòng sản phẩm nào?

Xem tổng hợp các bài viết hướng dẫn sửa máy chiếu tại đây: sửa máy chiếu

Các lỗi thường gặp khi sửa chưa máy chiếu:

 • Máy chiếu bị mờ, không lên hình, nỏ bóng đèn
 • Máy chiếu bị sai màu, lệch hình, không nhận tín hiệu từ laptop
 • Máy chiếu bị ngược hình, méo hình, có kẻ sọc trước màn hình
 • Máy chiếu không có nguồn
 • Máy chiếu chạy 5 phút tự tăt, báo đèn temp lamp
 • Máy chiếu bị đốm hình, chấm trắng, như có hạt cát trên màn hình

Công ty TFT có kỹ thuật kiểm tra sửa chữa máy chiếu tận nơi, chuyên sửa chữa thay thế linh kiện máy chiếu chính hãng lấy ngay, thay bóng đèn máy chiếu, thay LCD máy chiếu, thay Chip DMD máy chiếu, sửa nguồn máy chiếu, sửa main máy chiếu, thay ống kính máy chiếu, giá rẻ lấy ngay.

TFT sửa máy chiếu ở những hãng nào?

Trên thị trường các sản phẩm máy chiếu có nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng. Ở mỗi một thương hiệu máy chiếu lại có ưu điểm riêng. Điều đó có nghĩa cách sửa máy chiếu ở Hà Nội tại những dòng khác nhau cách sửa khác nhau. Và tại TFT có cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tại Cầu Giấy, các quận, khu vực ngoại thành Hà Nội:

Sửa máy chiếu panasonic tại Hà Nội

Panasonic là thương hiệu máy chiếu đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm. Ở giai đoạn đầu máy chiếu Panasonic được lắp ráp tại Nhật Bản nên rất bền và cho chất lượng hình ảnh cao. Số người sử dụng dòng máy này khá nhiều, đặc biệt là doanh nghiệp, trường học,…

TFT sửa tất cả các loại máy chiếu trên thị trường
TFT sửa tất cả các loại máy chiếu trên thị trường

Thế nhưng từ năm 2010 thương hiệu máy chiếu này được lắp ráp tại Trung Quốc và chất lượng đã có sự thay đổi khá rõ. Một số lỗi thường gặp ở dòng máy này như: Lỗi LCD, máy chiếu bị loang màn hình, bật không lên,…

Sửa máy chiếu sony tại Hà Nội

Máy chiếu Sony sử dụng công nghệ LCD để xử lý hình ảnh. Và đây là một trong những thương hiệu máy chiếu khá có tiếng tại Việt Nam. Sau một khoảng thời gian sử dụng máy chiếu thường gặp một số lỗi: Máy chiếu bị mờ, đang hoạt động rồi tắt, loang màn hình, lỗi main,…

Sửa máy chiếu 3M

Các dòng sản phẩm của 3M rất được lòng người tiêu dùng. Và đây là một trong những thương hiệu máy chiếu đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên ở dòng máy chiếu này sẽ bị suy hao theo thời gian sử dụng. Vì thế máy có thể gặp lỗi sau khi dùng được một khoảng thời gian nhất định. Ví dụ: bóng đèn, hỏng quạt làm mát, cao áp,… Khi máy chiếu bị hỏng quý khách hàng hãy liên hệ ngay TFT để được trợ giúp và khắc phục.

Các dòng máy chiếu khác

Bên cạnh những dòng máy chiếu trên TFT còn nhận sửa nhiều dòng máy chiếu khác. Bao gồm: Hitachi, Epson, Sanyo, Eiki, H-pec, Toshiba , Canon, Viewsonic, BenQ, Optoma, vivitek, Acer, Dell, Sharp, Infocus, Nec, Acto, V-Plus,…

Như vậy, trong mọi trường hợp máy chiếu của bạn bị hỏng cũng không cần quá lo lắng. Ở bất kỳ dòng máy chiếu thuộc thương hiệu nào và tất cả các lỗi TFT đều có khả năng sửa chữa. Cũng vì điều này, khi có nhu cầu tìm địa chỉ sửa máy chiếu tại Hà Nội nhiều người đã nghĩ ngay đến TFT.

TFT sửa máy chiếu tận nơi tại Hà Nội

Tất nhiên rồi, không phải nghiễm nhiên mà TFT trở thành trung tâm sửa máy chiếu tại Hà Nội được lòng khách hàng. Bên cạnh cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín TFT còn cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi.

Đối với những khách hàng bận rộn, không có thời gian dịch vụ sửa máy chiếu tại tại cửa hàng, TFT luôn là địa chỉ tin cậy. Vì vậy nếu bạn muốn sửa máy chiếu tại Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân,… cùng nhiều địa chỉ khác có thể liên hệ để nhân viên TFT đến tận nơi sửa chữa.

TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi
TFT cung cấp dịch vụ sửa máy chiếu tận nơi

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu sửa máy chiếu tại Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,… nhưng đi làm xa, không có người ở nhà. Lúc này, hãy gửi máy chiếu bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đến địa chỉ của TFT. TFT sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những trường hợp này.

Quý khách hàng cũng không phải lo lắng việc sửa máy chiếu Hà Đông, hay các địa chỉ ngoại thành, TFT thu thêm phí. Tất cả chi phí sửa máy chiếu đều được thỏa thuận ngay từ khi nhân viên kiểm tra lỗi.

TFT và những cam kết vàng

TFT luôn mong muốn cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng trung tâm trong thời gian qua. Đồng thời, khẳng định việc quý khách hàng lựa chọn TFT là chưa bao giờ sai, vì thế TFT xin cam kết:

 • Sửa máy chiếu tại Hà Nội giá cả hợp lý
 • Sửa máy chiếu lấy ngay
 • Sửa máy chiếu có bảo hành
 • Linh kiện máy chiếu chính hãng, mới 100%
 • Có chính sách đổi trả
 • Sửa chữa máy chiếu cầu giấy, Thanh Xuân,… tất cả các khu vực tại Hà Nội tận nơi

Sửa máy chiếu tại Hà Nội ở đâu uy tín và chất lượng TFT luôn là sự gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Bạn còn băn khoăn gì, hãy liên hệ TFT ngay để được trợ giúp và sửa chữa.

Xem thêm các bài viết sửa máy chiếu tại đây:

 1. sửa máy chiếu BenQ
 2. sửa máy chiếu Tại nhà
 3. Sửa máy chiếu tại Hà Nội

 

Công ty TFT có kỹ thuật dến kiểm tra sửa chữa máy chiếu tận nơi tất cả các quận huyện tại Hà Nội, các từ khóa sửa máy chiếu được tìm kiểm nhiếu nhất tại hà nội như:

Sửa máy chiếu tại Hà Đông

Sửa máy chiếu tại thanh xuân

Sửa máy chiếu tại Hai bà trưng

Sửa máy chiếu tại cầu giấy

Sửa máy chiếu tại Lê Thanh Nghị

Sửa máy chiếu tại đống đa

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2

Gọi lại cho tôi

Nhận báo giá